Lộ cảnh Trần Phi Vũ đút đồ ăn cho La Vân Hi, dân tình không vui mà lại nơm nớp lo Hạo Y Hành bị cấm sóng

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 19/04/2021

Tương tác giữa La Vân Hi và Trần Phi Vũ trong hậu trường Hạo Y Hành bất ngờ bị lan truyền mạnh mẽ.

Ngày 19/4, từ khóa "Trần Phi Vũ đút thức ăn cho La Vân Hi" bất ngờ lọt Hot Search Weibo. Đây là một cảnh quay được cắt ra từ trong hậu trường Hạo Y Hành, cho thấy sự gần gũi giữa hai diễn viên khi không ngại ăn chung một đôi đũa.

Ngay sau khi đút cho La Vân Hi, Trần Phi Vũ cũng cùng ăn chung đũa

Trong lúc dân tình đang mòn mỏi chờ Hạo Y Hành phát sóng, hậu trường được hé lộ khiến các fan vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại tỏ ra lo lắng vì Hạo Y Hành bị lên Hot Search đúng lúc có thông tin toàn bộ phim đam mỹ sẽ bị cấm phát sóng trong năm 2021. Nếu bị cơ quan chức năng "ghim", phim sẽ càng chậm phát sóng. Một số người còn có "thuyết âm mưu" rằng Hạo Y Hành bị thế lực khác hãm hại.

Bình luận của cư dân mạng:

- Bình thường leak chả bao giờ lên được Hot Search, phim đợt có tin vui được duyệt thì hot search cũng tầm hạng 16-17, lượt truy cập cũng 600-700 nghìn. Cái leak tào lao lại lên Hot Search, muốn bị Cục ghim hay gì, muốn triệt đường sống của nó thật, chả ai ham đâu.

- Cái leak trông bình thường thế này mà lên được No. 3, còn lên ngay sau công văn mà bảo không phải chơi xấu thì cũng hơi bị khó tin. Khả năng con Hạo bị triệt cho đắp chiếu luôn rồi.

- Cái video này fan ém cho nhau xem nhưng kẻ đẩy Hot Search là một marketing account chuyên hắc Hạo Y Hành, Trần Phi Vũ và La Vân Hi. Trong thời điểm này đây rõ ràng là một Hot Search hắc ác ý. Nhà Hạo Y Hành từ chối đội nồi marketing lố.

- Anh em bạn bè thân thiết gắp đồ ăn cho nhau là bình thường. Hai người có mối quan hệ tốt thì fan vui mừng. Nhưng không vui mừng đến mức lên No.3 đâu, ai chơi Hạo vố đau thế. Hạo không có nhu cầu lên Hot Search như thế này, vào lúc này. Xin tiếp nhận thông tin một cách lý trí.

- Đợi chiếu giùm đi đừng leak nữa mệt tim quá.

Nguồn: Weibo Việt Nam

Lộ cảnh Trần Phi Vũ đút đồ ăn cho La Vân Hi, dân tình không vui mà lại nơm nớp lo Hạo Y Hành bị cấm sóng - Ảnh 3.
Lộ cảnh Trần Phi Vũ đút đồ ăn cho La Vân Hi, dân tình không vui mà lại nơm nớp lo Hạo Y Hành bị cấm sóng - Ảnh 4.
Lộ cảnh Trần Phi Vũ đút đồ ăn cho La Vân Hi, dân tình không vui mà lại nơm nớp lo Hạo Y Hành bị cấm sóng - Ảnh 5.

Hạo Y Hành mới chỉ tung vài poster, đến trailer còn chưa có

Hạo Y Hành hiện vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm