Dương Mịch cúi đầu xin lỗi vì đến phim trường trễ, Nhã Phương bất ngờ bị netizen Việt réo tên

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 18/04/2021

Dương Mịch vừa được cư dân mạng khen ngợi vì hành động lịch sự sau khi đến trễ buổi quay.

Dương Mịch vừa ghi điểm trong mắt cư dân mạng nhờ một hành động lịch sự. Chẳng là gần đây, nàng tiểu hoa 8X đang phải di chuyển song song giữa phim trường Định Luật Tình Yêu 80/20 và địa điểm quay gameshow Trốn Thoát Khỏi Mật Thất. Tuy nhiên, do máy bay bị chậm 4 tiếng, Dương Mịch đã đến trễ buổi quay Định Luật Tình Yêu 80/20. Cô hớt hải chạy đến phim trường, còn cúi gập người xin lỗi đạo diễn.

Dương Mịch vội vàng xin lỗi vì ảnh hưởng đến đoàn phim

Nữ diễn viên sau khi tan làm còn ở lại ôm chào tạm biệt đạo diễn. Ngay khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng, từ khóa "Dương Mịch cúi người" đã lọt Hot Search Weibo.

Dương Mịch ôm nữ đạo diễn trước khi ra về

Có lỗi thì phải xin lỗi, nhưng sự chân thành và lịch sự của Dương Mịch được nhiều người khen ngợi. Một số cư dân mạng còn réo tên diễn viên Nhã Phương - người cũng đã phải cúi người xin lỗi và bật khóc trong buổi họp báo Song Song vì đến trễ. Cô còn bị cư dân mạng cho là có thái độ thiếu trách nhiệm khiến 1990 hoãn ra rạp.

Nhã Phương khóc vì đến muộn trong họp báo Song Song

Bình luận của cư dân mạng:

- Không phải tự nhiên mà Dương Mịch được khen EQ cao, mặc dù chỉ là người qua đường nhưng những hành động ứng xử thông minh của Dương Mịch cũng khiến người khác có ấn tượng tốt.

- Fan chúng em không dám nhận EQ cao đâu ạ. Đây là phẩm cách của cổ, đến muộn xin lỗi là điều hiển nhiên.

- Người gì đâu mà tinh tế đáng yêu đến thế.

- Dương Mịch thực sự rất có trách nhiệm với công việc, hôm nay cũng do sự cố mà đến muộn, cũng đã lễ phép cúi đầu với đạo diễn, nhìn hành động kính nghiệp đó bản thân là fan thấy rất tự hào. Lịch trình thì dày đặc, mong cô ấy có sức khoẻ tốt, ghi hình thuận lợi, thành công.

- Có lỗi thì xin lỗi, thấy chị ấy thái độ chân thành mà.

- Không ưa Mịch nhưng diễn viên Việt Nam phải học như này mới ok nè.

- Vậy chứ ai như Nhã Phương họp báo phim tới trễ cả hai tiếng cái đứng khóc!

Nguồn: Weibo Việt Nam

Định Luật Tình Yêu 80/20 xoay quanh nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch) bị cha mình ép cưới Dương Hoa (Hứa Khải) - thiếu gia của tập đoàn đối thủ trong lúc sự nghiệp đang phát triển. Hai người xa lạ trở thành vợ chồng dưới áp lực gia tộc, nhưng dần dần cũng nảy sinh tình cảm và bên nhau trọn đời.

Định Luật Tình Yêu 80/20 hiện chưa xác nhận lịch phát sóng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm