Nam thần Taeyong (NCT) bị chỉ trích dữ dội: Đu trend theo "em gái BTS" hay cố tình móc mỉa lỗi của nữ idol?

Bình An, Theo Phụ Nữ Mới 20:30 17/09/2023

Netizen chia thành 2 luồng ý kiến, nhưng phần đông khán giả đều cho rằng động thái liên quan đến Chaewon (LE SSERAFIM) của Taeyong (NCT) lần này là quá đà.

Còn nhớ trưởng nhóm Chaewon từng khiến mạng xã hội dậy sóng phần dẫn lời ở concert tại Seoul mở màn cho tour diễn đầu tiên của LE SSERAFIM. Nhưng thay vì hoàn thành hết phần dẫn lời, nữ idol lại phải bỏ dở giữa chừng, bật cười và giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra. Sau đó, Jungkook (BTS) để lại bình luận bày tỏ sự thích thú trước lỗi đáng yêu của đàn em, loạt idol Kpop đình đám và cả netizen cũng bắt chước lại khoảnh khắc này của Chaewon và tạo thành trend.

Theo xu hướng, nam thần Taeyong (NCT) sử dụng đoạn audio giọng nói viral của Chaewon và quay 1 video với 2 thành viên Johnny - Haechan để đăng tải lên TikTok. Ban đầu, netizen vô cùng thích thú trước clip hài hước của nam thần nhà SM, thế nhưng mọi chuyện lại đổi hướng hoàn toàn mới đây. Không ít netizen Hàn tố Taeyong móc mỉa, cố tình nhại lại lỗi của Chaewon để làm trò đùa. Cũng có fan cho rằng, nam idol đã đi quá giới hạn và trend này nên dừng lại từ lâu. Bên cạnh đó, số khác netizen lại tố bộ phận khán giả này nhắm vào Taeyong có chủ đích, bởi trước đó rất nhiều idol và cả fan Kpop cũng "đu" trend.

Đoạn video khoảnh khắc Chaewon (LE SSERAFIM) mắc lỗi trở nên viral

Nam thần Taeyong (NCT) bị chỉ trích dữ dội: Đu trend theo em gái BTS hay cố tình móc mỉa lỗi của nữ idol? - Ảnh 3.

Đến Jungkook (BTS) - đàn anh cùng công ty cũng phải bật cười vì lỗi đáng yêu của Chaewon

Theo dòng sự kiện, Taeyong quay clip dùng đoạn audio tiếng của Chaewon nhưng bất ngờ bị chỉ trích

- Anh ta không biết lúc nào nên dừng lại nhỉ?

- Tôi xem video rồi và cũng đọc hết các bình luận ở dưới clip luôn. Đối với người không phải là fan ruột của idol như tôi, video này chẳng hài hước chút nào. Fan của Chaewon bị tổn thương vì những đoạn clip và bản audio móc mỉa nữ idol. Cả fan của NCT cũng bị tổn thương vì idol nhà họ bị netizen khác chỉ trích vì "đu" theo trend.

- Chẳng vui vẻ gì. Xem xong chỉ thấy phản cảm thôi.

- Cậu ta quay video thử thách và "đu" theo cái trend bắt nguồn từ lỗi của idol đồng nghiệp ấy hả? Không ổn chút nào đâu.

- Lần này Taeyong đi quá giới hạn rồi. Nếu là các thành viên LE SSERAFIM thực hiện thử thách này thì may ra còn vui, chứ idol nhóm khác mà theo cái trend này thì... Tại sao cậu ta lại làm thế nhỉ?

- Thật ra fan của LE SSERAFIM đều cảm thấy không thoải mái khi lỗi của Chaewon lại bị biến thành meme, thậm chí còn trở nên viral. Họ chỉ nhất thời bỏ qua vì chính Chaewon khẳng định cô ấy cảm thấy ok. Nhưng giờ cái bản audio remix đó lại nổi như cồn, rồi đồng nghiệp thi nhau dùng đoạn audio đó để làm video mà chả có gì liên quan với nhau cả. Fan cảm thấy khó chịu cũng đúng thôi.

- Chẳng thấy hài gì, chỉ thấy thô lỗ và phản cảm thôi.

Nam thần Taeyong (NCT) bị chỉ trích dữ dội: Đu trend theo em gái BTS hay cố tình móc mỉa lỗi của nữ idol? - Ảnh 6.

Fan của Taeyong và Chaewon "khẩu chiến" dữ dội sau khi cuộc tranh luận về clip của nam idol nhà SM nổ ra

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày