Nam thần Kim Soo Hyun chơi Instagram với phong cách chỉn chu, tỉ mỉ đến mức khó tin, nhưng sao ảnh selfie lại vô cùng "tự huỷ"?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 08:25 31/07/2021

Kim Soo Hyun là ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng nhất nhì hiện nay, không ai ngờ anh lại có thói quen chăm chút Instagram của mình đỉnh đến thế!

Kim Soo Hyun là một trong những nam thần của điện ảnh xứ Hàn. Với độ nổi tiếng của mình, nam diễn viên là cái tên chứng minh sức hút của mọi bộ phim có sự góp mặt của anh. Được hâm mộ rộng rãi cả trên thị trường quốc tế, Kim Soo Hyun vẫn luôn là nam diễn viên đang sở hữu mức cát-xê cao nhất màn ảnh Hàn.

Nam thần Kim Soo Hyun chơi Instagram với phong cách chỉn chu, tỉ mỉ đến mức khó tin, nhưng sao ảnh selfie lại vô cùng tự huỷ? - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun - cái tên bảo chứng cho sự thành công của một bộ phim

Mới đây, netizen đã phát hiện cách anh chàng dùng Instagram rất độc đáo. Trang Instagram này của anh cũng đang có hơn 11,2 triệu người theo dõi. Trên tài khoản của mình, nam diễn viên sắp xếp bố cục các bức ảnh vô cùng kỹ lưỡng theo một nguyên tắc riêng.

Nam thần Kim Soo Hyun chơi Instagram với phong cách chỉn chu, tỉ mỉ đến mức khó tin, nhưng sao ảnh selfie lại vô cùng tự huỷ? - Ảnh 2.

Những bức ảnh được sắp xếp theo một bố cục rõ ràng, tỉ mỉ

Các bức ảnh được bố trí sắp xếp và thường được đăng tải 3 tấm ảnh cùng một lúc với cùng một tông màu, một outfit, hoặc cùng một không gian chụp. Thậm chí anh chàng còn sắp xếp được những tấm ảnh không có chủ thể mà chỉ chụp cảnh sẽ cùng nằm trên một trục riêng.

Nam thần Kim Soo Hyun chơi Instagram với phong cách chỉn chu, tỉ mỉ đến mức khó tin, nhưng sao ảnh selfie lại vô cùng tự huỷ? - Ảnh 3.
Nam thần Kim Soo Hyun chơi Instagram với phong cách chỉn chu, tỉ mỉ đến mức khó tin, nhưng sao ảnh selfie lại vô cùng tự huỷ? - Ảnh 4.
Nam thần Kim Soo Hyun chơi Instagram với phong cách chỉn chu, tỉ mỉ đến mức khó tin, nhưng sao ảnh selfie lại vô cùng tự huỷ? - Ảnh 5.

Bạn chắc chắn không tin vào mắt mình với sự đều tăm tắp này đúng không, những ảnh chụp bầu trời cũng được xếp thành trục riêng (góc phải)

Cách đây khoảng 5 năm trước, trào lưu post ảnh một loạt 3 tấm để tạo nên sự cân bằng cũng từng cực kỳ hot trên Instagram. Hiện nay tại Việt Nam, Hoà Minzy cũng là một trong những nghệ sĩ sắp xếp trang Instagram của mình theo cách này.

Nam thần Kim Soo Hyun chơi Instagram với phong cách chỉn chu, tỉ mỉ đến mức khó tin, nhưng sao ảnh selfie lại vô cùng tự huỷ? - Ảnh 6.

Hoà Minzy cũng là fan cứng của việc sắp xếp bố cục Instagram 3 tấm đồng bộ

Phát hiện thú vị khi Kim Soo Hyun dùng Instagram đã khiến các fan vô cùng thích thú. Mặc dù nam diễn viên thường bị trêu đùa vì những hình ảnh selfie tự dìm mình nhưng ai cũng phải công nhận việc bỏ ra thời gian sắp xếp một trang Instagram chỉn chu thế này là không hề dễ.

Nam thần Kim Soo Hyun chơi Instagram với phong cách chỉn chu, tỉ mỉ đến mức khó tin, nhưng sao ảnh selfie lại vô cùng tự huỷ? - Ảnh 7.

Anh chàng thường bị trêu đùa vì ảnh selfie tự dìm mình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm