Nam thần Jung Yong Hwa (CNBlue) khiến fan Kpop Việt náo loạn, bất ngờ có hoạt động đặc biệt ở đường phố Sài Gòn

Eri, Theo Helino 23:11 05/01/2020

Những hình ảnh trưởng nhóm CNBlue - Jung Yong Hwa đứng ngoài đường vui vẻ giao lưu với mọi người khiến fan không khỏi bất ngờ.

Hiện tại, trên các trang mạng xã hội, người hâm mộ Việt Nam đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh trưởng nhóm tài năng của CNBlue - Jung Yong Hwa đang có mặt tại quận 1 (TP. HCM) và khiến nơi đây náo loạn. Khi những hình ảnh này được chia sẻ, hầu hết các fan của nam ca sĩ đều vô cùng phấn khích, rủ nhau nhanh chóng đến địa điểm trên để gặp vì đây là cơ hội hiếm có, giao lưu với thần tượng ở khoảng cách gần như vậy. Tuy nhiên, cũng có không ít fan ở xa tiếc nuối vì lỡ bỏ qua cơ hội hiếm hoi này. 

Được biết vào sáng 5/1, Jung Yong Hwa đã lên đường sang Việt Nam để tham gia ghi hình một chương trình biểu diễn đường phố trong show mới của đài SBS với vai trò MC, biểu diễn cùng các nhạc sĩ Trot. Chương trình sẽ diễn ra vào 18h ngày 8/1 tại TTTM Crescent Mall và 17h30 ngày 9/1 tại công viên Lê Văn Tám. Trước đó, vào năm 2017 Jung Yong Hwa đã từng âm thầm đến Việt Nam du lịch trước khi lên đường nhập ngũ.

Jung Yong Hwa thoải mái giao lưu với người hâm mộ trên đường phố Sài Gòn

Nam thần Jung Yong Hwa (CNBlue) khiến fan Kpop Việt náo loạn, bất ngờ có hoạt động đặc biệt ở đường phố Sài Gòn - Ảnh 2.

Sáng 5/1, trưởng nhóm CNBlue đã lên đường sang Việt Nam

Nam thần Jung Yong Hwa (CNBlue) khiến fan Kpop Việt náo loạn, bất ngờ có hoạt động đặc biệt ở đường phố Sài Gòn - Ảnh 3.

Nam ca sĩ hiện đang có mặt ở TP. HCM để chuẩn bị quay chương trình mới của SBS

Nam thần Jung Yong Hwa (CNBlue) khiến fan Kpop Việt náo loạn, bất ngờ có hoạt động đặc biệt ở đường phố Sài Gòn - Ảnh 4.

Đây là lần thứ 2 trưởng nhóm CNBlue đến Việt Nam

Nguồn: Jung Yong Hwa Vietnamese Fanpage

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm