Nam sinh ngủ gật say sưa, thầy giáo tới tận nơi quạt mát vẫn không chịu tỉnh mà còn làm hành động này, xem mà "ngại" giùm

Bob V, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 30/11/2021

Thời đi học ai mà chưa từng ngủ gật!

Một trong những tật xấu mà bất kỳ học trò nào cũng mắc phải thời đi học đó chính là ngủ gật. Ngủ gật đầu giờ lên lớp, giờ ra chơi, giờ chuyển tiết đã đành, đằng này không ít học sinh tận dụng luôn cả tiết học để "đánh giấc". Những tưởng chỉ có trò nào ngồi bàn cuối, khuất tầm mắt giáo viên mới "cả gan" làm thế, ấy vậy mà cậu bạn trong clip dưới đây thì lại ở một... đẳng cấp khác.

Theo đó, nam sinh này ngồi ngay bàn đầu, chỉ cách bàn giáo viên đúng 1-2 bước chân nhưng lại úp mặt xuống bàn và ngủ ngon lành. Lúc này, vì "thương tình" học trò của mình học hành vất vả đến nỗi ngủ thiếp đi hay sao mà thầy giáo đã xuống tận bàn cầm một quyển vở làm quạt phe phẩy cho cậu bạn ngủ. Có vẻ làn gió mát từ chiếc quạt đã làm nam sinh thêm phần sảng khoái mà tiếp tục đánh giấc.

Nam sinh ngủ gật trong lớp được thấy giáo tới tận nơi quạt cho ngủ (Nguồn: Ngọc Khánh/Trường Người Ta)

Nhưng khi thầy giáo đang phe phẩy quyển vở lỡ "xượt" ngang đầu mình, anh chàng không những không tỉnh dậy mà còn dùng tay hất nhẹ quyển vở ra ngoài rồi tiếp tục giấc ngủ của mình. Có vẻ thầy giáo cũng muốn gọi nam sinh dậy lắm nhưng với niềm "đam mê" ngủ thế này thì tìm cách lay cậu bạn tỉnh giấc cũng không phải dễ dàng.

Xem clip này xong, không ít netizen nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó, cũng từng ngủ gật và bị giáo viên phát hiện. Số hên thì được giáo viên bỏ qua hay thậm chí được quạt mát như trên kia, còn xui thì bị ngồi vào sổ đầu bài ngay thôi. Trong số những người đam mê ngủ, học trò xếp thứ hai thì không ai xếp thứ nhất cả.

Clip đã thu về nhiều lượt bình luận hài hước từ cư dân mạng:

"Còn nhớ hồi cấp 3, ngủ gật trong lớp, cô giáo gọi tên bằng mic lên mà vẫn không biết để dậy, lúc tỉnh quê gì đâu!"

"Sợ hơn là hồi đó đi học, mình ngủ quên say quá tới giờ ra về vẫn không biết mà cả lớp 'tốt' quá không ai thèm kêu mình dậy, lúc tỉnh dậy thì lớp trống hoác!"

"Đi học chưa ngủ gật bao giờ thì không phải là học sinh nhé!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm