Nam sinh lớp 11 đánh thầy giáo dã man đã đến công an trình diện

Đức Anh, Theo Người Lao Động 11:22 19/12/2018

Sau 2 ngày bỏ trốn, nam sinh lớp 11 Trường THPT Trần Quang Diệu (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) đánh thầy giáo đã đến cơ quan Công an trình diện.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trần Thức, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quang Diệu, cho biết sau 2 ngày bỏ trốn, sáng nay (19-12), gia đình đã đưa em Nguyễn Nhật Phi (học sinh lớp 11A 4 Trường THPT Trần Quang Diệu) đến Công an huyện Hoài Ân trình diện. 

Riêng thầy giáo Lê Quang Khanh, giáo viên môn Toán của Trường THPT Trần Quang Diệu, bị Phi đánh; các bác sĩ xác định thầy Khanh chỉ bị chấn thương phần mềm nên không nguy hiểm, hiện sức khỏe đã ổn định.

Nam sinh lớp 11 đánh thầy giáo dã man đã đến công an trình diện - Ảnh 1.

Trường THPT Trần Quang Diệu

"Đến giờ, chúng tôi vẫn chưa biết nguyên nhân vì sao em Phi đánh thầy giáo Khanh. Khi nào Công an huyện Hoài Ân có kết luận, chúng tôi sẽ có thông tin chính thức đến cơ quan báo chí", ông Thức nói.

Như đã thông tin, v ào lúc 8 giờ 35 phút ngày 17-12, khi thầy Lê Quang Khanh đi lên cầu thang để vào lớp dạy tiết thứ 2 thì bất ngờ bị Nguyễn Nhật Phi dùng cán dù đánh liên tiếp vào đầu, mặt và người. Nghe thầy Khanh hô hoán, giáo viên nhà trường đến can ngăn thì Phi bỏ chạy. Sau đó, thầy Khanh được giáo viên nhà trường đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn cấp cứu (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định).

"Cậu học trò đánh tôi không phải học lớp tôi dạy, giữa tôi và cậu ấy cũng chẳng có mâu thuẫn gì nhưng chẳng hiểu sao lại xảy ra chuyện này. Có lẽ do cậu ấy hiểu nhầm chuyện gì đó", thầy Khanh suy đoán.

Sau khi hành hung thầy Khanh, Phi đã bỏ nhà đi. Được biết, Phi là học sinh cá biệt, năm học lớp 10 đã bị kỷ luật cảnh cáo, năm học này bị kỷ luật hình thức đuổi học một tuần. Còn thầy Lê Quang Khanh vừa được đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi môn Toán cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm