Nam sinh hí hửng nhận được tin nhắn báo trúng tuyển đại học, vui chưa bao lâu lại nhận về quả tin khác, đọc mà muốn trầm cảm

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:23 16/09/2021

30 chưa phải là Tết, sang mùng 1 cũng chưa chắc là Tết!

Mạng xã hội từ hôm qua tràn ngập các thông tin về điểm chuẩn đại học 2021. Hàng loạt các trường đã công bố điểm trúng tuyển đợt 1 dành cho những thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng đại học bằng phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT. Năm nay, điểm đầu vào của các trường có xu hướng tăng so với năm ngoái. Do vậy, không ít sĩ tử trước đó từng rất tự tin vào điểm thi của mình khi so với điểm chuẩn các năm trước liền phải chưng hửng.

Một trường hợp dở khóc dở cười của một nam sinh gần đây đã được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Theo đó, sau khi thông báo điểm chuẩn, các trường ĐH lần lượt cũng gửi thông báo yêu cầu xác nhận và làm thủ tục nhập học từ thí sinh. Cậu bạn này cũng nhận về 1 tin nhắn vào sáng nay từ ngôi trường mà mình đã đăng ký trước đó. Trường ĐH này gửi tin nhắn với nội dung: "Chúc mừng bạn trúng tuyển đại học chính quy bằng điểm thi THPT 2021. Thí sinh xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9/2021."

Nam sinh hí hửng nhận được tin nhắn báo trúng tuyển đại học, vui chưa bao lâu lại nhận về quả tin khác, đọc mà muốn trầm cảm - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chỉ đôi phút sau, cậu bạn lại nhận về một tin nhắn khác, lần này nhà trường thông báo là tin nhắn trúng tuyển chỉ là gửi... nhầm!

Chưa kịp mừng được bao lâu thì phải nhận ngay quả đắng này, không biết nên khóc hay nên cười. Đúng là muốn thót tim với những lần chờ điểm, lại còn gặp phải cảnh này nữa. Tội nghiệp anh chàng sĩ tử!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm