Nam sinh Hà Nội "ước mơ trở thành trai đẹp" lập 2 kỷ lục Đường lên đỉnh Olympia

Vân Trang, Theo Báo dân sinh 14:30 26/10/2020

Không chỉ giữ thành tích khủng, cậu nam sinh này còn siêu hài hước đấy!

Kỷ lục phần thi Khởi động chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 chính thức được xác lập bởi nam sinh Vũ Công Thành (trường THPT Chu Văn An, Hà Nội) với số điểm 120! Bên cạnh đó, cậu bạn cũng đang giữ kỷ lục số điểm chung cuộc cao nhất chương trình mùa năm nay với 400 điểm. 

Mở màn cuộc thi, 10X gây ấn tượng mạnh không chỉ bởi khả năng thi đấu xuất sắc, mà còn bởi màn giới thiệu trường học có thể nói "hoành tráng nhất từ trước tới nay" - theo lời MC Diệp Chi. 

Cậu bạn còn siêu hài hước khi chia sẻ ước mơ mong muốn trở thành người đẹp trai, có danh tiếng và có vợ đẹp, con khôn.

Nam sinh Hà Nội ước mơ trở thành trai đẹp lập 2 kỷ lục Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 1.

Nam sinh Vũ Công Thành đến từ trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) (Ảnh chụp màn hình)

Cùng tham gia với Công Thành cuộc thi này là Phí Thanh Thủy (THPT Sông Công, Thái Nguyên), Đặng Lê Trà My (THPT Hương Khê, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Phú Hoàng (THPT Hướng Hóa, Quảng Trị).

Sau phần thi đầu tiên, Hoàng Phú được 80 điểm và theo sau là Trà My với 60 điểm, Thanh Thúy đạt 40 điểm.

Ở phần thi Vượt chướng ngại vật, các thí sinh phải tìm câu trả lời là từ khóa có 7 chữ cái. Công Thành xuất sắc bấm chuông xin trả lời sau khi 2 từ gợi ý được đưa ra với đáp án đúng là: "Sữa chua".

Bước vào phần thi Tăng tốc, thứ tự trong "đoàn leo núi" hầy như không thay đổi. Công Thành vẫn dẫn đầu khi ghi thêm được 150 điểm, suýt giành điểm tuyệt đối khi chỉ chịu về Nhì ở câu hỏi cuối cùng.

Cuối cùng ở phần thi Về đích, Công Thành quyết chơi đến cùng khi chọn gói câu hỏi gồm 3 câu 20 điểm. Nam sinh trả lời đúng 2/3 câu hỏi, ghi thêm được 40 điểm nhưng lại để mất 20 điểm về tay Hoàng Phú. Sau đó, Công Thành lại xuất sắc nhấn chuông "cướp" 40 điểm từ các thí sinh khác. Kết quả chung cuộc nam sinh cán mốc 400 điểm trong cuộc thi này.

Nam sinh Hà Nội ước mơ trở thành trai đẹp lập 2 kỷ lục Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 2.

Công Thành (ngoài cùng bên trái) xuất sắc lập 2 kỷ lục trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia. (Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm