Nam sinh Hà Nội trả phòng trọ đầy rác thải, ngó đến toilet vẫn còn chất bẩn màu vàng mà sốc nặng

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 05/05/2021

Nếu còn giữ lối sống này, chẳng ai dám cho nhóm nam sinh thuê phòng nữa.

Đã từng trải qua quãng thời gian sinh viên, hẳn ai cũng phải quen dăm ba "thánh ở bẩn". Sở dĩ ở độ tuổi này thường có suy nghĩ sống nhà trọ tạm bợ nên thoải mái để đồ đạc lung tung theo sở thích. 

Cũng biết là ai cũng có quyền sống theo ý mình nhưng ở bẩn đến mức chủ nhà bóc phốt, dân mạng ngao ngán thì quả thật không ổn chút nào. Như mới đây, cảnh phòng trọ ngập rác của nhóm nam sinh Hà Nội đã khiến ai nhìn qua cũng phải rùng mình.

Theo như chủ trọ chia sẻ, nhóm sinh viên này đã tiến hành dọn dẹp để rời khỏi khu trọ. Tuy nhiên, nhóm 3 nam sinh không bàn giao lại nhà cửa cẩn thận, còn để lại đống rác trong căn phòng không thèm vứt. Đáng nói, khi nhìn đến nhà vệ sinh thì ai cũng phải "buồn nôn" trước thứ lắng cặn màu vàng trong toilet.

Dù là phòng bàn giao lại cho chủ trọ song thứ nhóm nam sinh này để lại là căn phòng ngập rác, đồ đạc vứt lung tung

Cảnh phòng tắm lại càng rùng mình hơn

Thông thường, những căn phòng trọ khi bàn giao lại chủ nhà có được sạch hay không còn tùy tâm người ở. Nhưng ít nhất, căn phòng cũng được giữ nguyên trạng cho chủ nhà.

Nhìn căn phòng trọ của nhóm nam sinh này khiến không ít người lắc đầu ngao ngán. Nhóm nam sinh vứt lại luôn đồ dùng cá nhân cùng quần áo bẩn chất đống trong nhà vệ sinh. Riêng toilet thì như cả năm trời không cọ rửa, vẫn còn dính mảng bám màu vàng.

Bên dưới bài viết đã nhận về nhiều bình luận chia sẻ của cộng đồng mạng:

- "Mình cũng ở với một bạn 2 tháng trời không thấy cầm chổi quét nhà. Đến ở thì dầu gội đầu, sữa tắm, kem đánh răng hay xà phòng của mình thì tự tiện lấy không thèm hỏi một câu".

- "Nhìn thấy bồn cầu thôi chạy gấp. Không biết chỗ khác bẩn thế nào chứ riêng nhà vệ sinh phải sạch, không thì lắm bệnh tật lắm".

- "Mình chuyển đi lúc nào cũng phải dọn dẹp sạch sẽ cho chủ nhà. Nó nằm ở cái ý thức cả, người ta cho mình thuê cả năm trời thì cũng nên giữ tí cho gia chủ. Nghĩ cảnh đi thuê nhà mà gặp kiểu này chắc sốc lắm luôn".

Nguồn: Dung

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm