Nam sinh gây bão với thân hình 6 múi cực phẩm, nhưng biết một chuyện ai cũng buồn thiu

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 22/06/2020

Khoảnh khắc khoe múi bụng xuất thần của cậu bạn này đã nhận về hơn 100.000 lượt like chỉ sao vài ngày!

Sức mạnh của mạng xã hội thật đáng sợ, chỉ cần một tấm ảnh thôi là cộng đồng mạng sẽ truy lùng ra bất cứ thứ gì họ muốn, nhất là những tấm ảnh của hội hot boy, hot girl. Như mới đây, trên một trang khá nổi tiếng có tên "Hội những người thích ngắm trai châu Á", một nam sinh lớp 12 đã gây náo loạn cộng đồng mạng với body 6 múi cực phẩm.

Trong một khoảnh khắc đi bơi, nam sinh này đã cởi phăng áo và trọn thân hình 6 múi. Được biết, cậu bạn này tên là Nguyễn Mạnh Tùng, học sinh lớp 12 trường THPT Ngô Quyền (tỉnh Hòa Bình). Mạnh Tùng không những điển trai mà còn sở hữu body 6 múi nhờ quá trình rèn luyện vô cùng nghiêm ngặt.

Nam sinh gây bão với thân hình 6 múi cực phẩm, nhưng biết một chuyện ai cũng buồn thiu - Ảnh 1.

Khoanh khắc khoe thân hình 6 múi của nam sinh lớp 12 nhận về hơn 100.000 lượt like.

Mạnh Tùng hiện là học sinh lớp 12 trường THPT Ngô Quyền (tỉnh Hòa Bình).

Liên hệ với cậu bạn, Mạnh Tùng cho rằng khi cộng đồng mạng lan truyền những hình ảnh về mình, cậu cảm thấy không thích thú lắm vì không muốn ai đánh giá hay nhận xét mình. Bên cạnh đó cũng có một vài bình luận tiêu cực về Tùng khiến cậu bạn có ít nhiều suy nghĩ đến.

"Cuộc sống thì mình cảm thấy vẫn như mọi khi, chỉ khác là có nhiều bạn follow mình hơn. Thực ra mình cũng không vui lắm khi đọc một vài bình luận tiêu cực nhưng mình vẫn đang cố gắng tập luyện chờ những chuyến đi chơi sắp tới".

Một trong những điều cậu bạn quan tâm chính là sức khỏe và vóc dáng của bản thân. Chính vì lẽ đó mà Tùng không ngừng luyện tập, tham gia các hoạt động thể theo như bóng đá, bơi lội... Thân hình chuẩn 6 múi hiện tại chính là nhờ vào quá trình tập gym đều đặn trong suốt 3 năm trong đó có đến khoảng thời gian dài là Tùng tự tập ở nhà theo chế độ khắc nghiệt.

"Thật ra mình cũng không cao được nữa, chỉ cao tầm 1m65. Nhưng ý thức chiều cao bản thân cùng với thân hình vốn bé nên mình đã luôn cố gắng luyện tập mỗi ngày".

Hiện tại, Mạnh Tùng đang tập trung ôn tập cho kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra vào 2 tháng tới. Thời gian này rất vất vả với các bạn học sinh cuối cấp và Tùng cũng đang ôn thi từ sáng sớm đến chiều tối để chuẩn bị cho kỳ thi. Mục tiêu của 10X là đỗ tốt nghiệp rồi đi làm nhà hàng hoặc du học.

Một pha dậy thì thành công đấy chứ!

Mục tiêu của Tùng là đỗ tốt nghiệp rồi sẽ đi làm nhà hàng hoặc du học.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm