Nam sinh dùng nỏ bắn tử vong và bị thương 4 người trong gia đình gây chấn động Nhật Bản

Jayden, Theo Tổ quốc 22:26 04/06/2020

Một nam sinh đại học ở tỉnh Hyogo đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi dùng nỏ tấn công gia đình mình khiến 3 người chết và 1 người bị thương.

Khoảng 10h15 sáng nay (4/6), lực lượng chức năng ở thành phố Takarazuka, tỉnh Hyogo đã nhận được cuộc gọi đáng sợ, cho biết "có thứ gì giống như mũi tên xuyên qua tai của người phụ nữ". Tiếp đó, cảnh sát đã có mặt và bắt giữ Hideaki Nozu (23 tuổi, sinh viên năm 4) ngay tại hiện trường. 

Nhân viên điều tra tin rằng nghi phạm Nozu đã dùng nỏ bắn chết bà, mẹ và em trai của mình. Ngoài ra, dì ruột của Nozu cũng bị thương nghiêm trọng trong vụ tấn công nhưng đã kịp thời lao ra ngoài cầu cứu. "Tôi đã cố tình sát hại cả nhà" - Nozu thú nhận khi bị áp giải.

Nam sinh dùng nỏ bắn tử vong và bị thương 4 người trong gia đình gây chấn động Nhật Bản - Ảnh 1.

(Ảnh: Manichi)

Nam sinh dùng nỏ bắn tử vong và bị thương 4 người trong gia đình gây chấn động Nhật Bản - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án là một khu dân cư yên tĩnh của thành phố Takarazuka (Ảnh: Kyodo)

Theo điều tra ban đầu, có 5 mũi tên được bắn ra, mỗi mũi tên dài hơn 50 cm. Ngoài ra, chiếc nỏ dài hơn 40 cm cũng được tìm thấy ở phòng khách nhà Nozu.

Bà và mẹ của nghi phạm, trong độ tuổi 70 và 40, đều bị mũi tên bắn trúng đầu gây tử vong tại chỗ. Em trai của nghi phạm bị bắn 2 lần vào đầu đã được đưa tới bệnh viện nhưng cuối cùng không qua khỏi. 

Theo báo Manichi, các vụ tấn công bằng cung tên đang diễn ra ngày càng nhiều ở Nhật Bản, chủ yếu do loại vũ khí nguy hiểm này vẫn chưa bị cấm trong các bộ luật hiện hành. 

Vụ án sáng nay được hàng loạt báo đài đưa tin gây chấn động Nhật Bản. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

(Theo Kyodo, Manichi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện tình của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân trước khi xác nhận độc thân: Cả "rổ" hint hẹn hò nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ!

    Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân từ lâu đã được netizen xem như một cặp đôi đẹp của Vbiz.
  • Đọc thêm