Nam rapper đạt 4 nón vàng Rap Việt mùa 3 từng vướng nghi vấn hẹn hò Á hậu

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 00:03 06/06/2023

Thí sinh nổi bật nhất tập 2 Rap Việt mùa 3 và một Á hậu từng bị nghi ngờ về mối quan hệ trên mức tình anh em thân thiết.

Tập 2 Rap Việt mùa 3 lên sóng tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với những thí sinh nổi trội. "Chiến binh khủng" được quan tâm nhất tập phát sóng tuần này chính là 24k.Right - người được cả dàn huấn luyện viên đồng loạt quăng nón vàng chiêu mộ về đội. Sau màn tranh giành không khoan nhượng, 24k.Right đã đưa ra quyết định sẽ về với đội HLV B Ray.

24k.Right không phải là gương mặt xa lạ đối với người hâm mộ Underground. Anh chàng từng tham gia King of Rap với nghệ danh là Right. Năm đó, anh chàng đã lọt vào Top 8 chung cuộc nhờ có chất giọng hay, flow đa dạng, hấp dẫn. Nam thí sinh để lại ấn tượng mạnh với khán giả qua phần thi Mượn rượu tỏ tình kết hợp HIEUTHUHAI và Emily. Đáng nói, sau chương trình năm đó, 24k.Right còn vướng tin hẹn hò với Á hậu Kiều Loan - người đẹp cũng góp mặt cùng cuộc thi rap, lấy nghệ danh là Lona.

Nam rapper đạt 4 nón vàng Rap Việt mùa 3 từng vướng nghi vấn hẹn hò Á hậu - Ảnh 2.
Nam rapper đạt 4 nón vàng Rap Việt mùa 3 từng vướng nghi vấn hẹn hò Á hậu - Ảnh 3.

24k.Right được đánh giá là "chiến binh khủng" của Rap Việt mùa 3

Khoảng thời gian sau khi rời King of Rap, cư dân mạng soi nhiều bằng chứng cho thấy Kiều Loan và Right hẹn hò. Tin đồn bắt nguồn khi Kiều Loan bất ngờ đăng tải story dựa vào lòng người Right rất tình tứ kèm dòng trạng thái: "Nhìn người tình bay mà không cần cánh". Đáng nói, khi Kiều Loan ngỏ lời hỏi: "Môi của anh đỏ vậy", nam rapper liền đáp: "Là son môi của em". Độ ngọt ngào của cặp đôi đã khiến khán giả vô cùng thích thú và tích cực "đưa thuyền cập bến".

Nam rapper đạt 4 nón vàng Rap Việt mùa 3 từng vướng nghi vấn hẹn hò Á hậu - Ảnh 4.

Kiều Loan và Right xuất hiện cạnh Seachains - Quán quân Rap Việt mùa 2 và một thí sinh khác của King of Rap

Nam rapper và Á hậu thân thiết sau King of Rap

Tuy nhiên, không lâu sau đó, cả hai đã phải đính chính về mối quan hệ của mình trước truyền thông. Khi được hỏi về tin đồn hẹn hò với Right, Kiều Loan đã phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là anh em thân thiết. Trong khi đó, Right chia sẻ trong một show diễn: "Bọn mình đã chăm sóc nhau như những người đồng nghiệp thân thiết thôi nhưng chính điều này đã làm rộ lên tin đồn mình và Lona yêu nhau. Lúc ấy, tin đồn xuất hiện khiến mình rất ngại vì sợ làm phiền đến Lona. Từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên Right có tin đồn yêu nhau với đồng nghiệp nữ.

Cũng may là điều này không gây ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của cả hai nên bọn mình quyết định act cool (không để tâm - PV) đến nó nữa. Chuyện này cũng trở thành một kỷ niệm vui đối với cả hai, kể ra mà bọn mình yêu nhau thật thì còn vui nữa!".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày