Nhà sản xuất Rap Việt cắt bỏ đoạn rap nhạy cảm sau khi lên sóng

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 12:03 04/06/2023

Những từ ngữ nhạy cảm của thí sinh về đội Andree trong tập 2 Rap Việt mùa 3 đã được nhà sản xuất cắt bỏ, không lời giải thích.

Tối ngày 3/6, tập 2 Rap Việt mùa 3 lên sóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Tập phát sóng tuần này tiếp tục quy tụ nhiều nhân tố nổi bật. Trong số đó, Dubbie - diễn viên Lê Hữu Khương gây bất ngờ khi xuất hiện với vai trò thí sinh.

Nam rapper trình diễn bài rap Đóng Băng trên nền nhạc gốc Mình Cùng Nhau Đóng Băng của Tiên Cookie. Điều đáng nói, sau khi chương trình lên sóng, phần thi của Dubbie lại gây nhiều tranh cãi vì có nhiều ca từ nhạy cảm, thiếu chuẩn mực trên sóng truyền hình.

Trước nhiều ý kiến trái chiều của khán giả, nhà sản xuất Rap Việt đã có động thái mới: cắt bỏ đi câu từ nhạy cảm trên các nền tảng nhưng vẫn chưa đưa ra lời giải thích cụ thể.

Nhà sản xuất Rap Việt cắt bỏ đoạn rap nhạy cảm sau khi lên sóng - Ảnh 2.
Nhà sản xuất Rap Việt cắt bỏ đoạn rap nhạy cảm sau khi lên sóng - Ảnh 3.

Dubbie - diễn viên Lê Hữu Khương

Trước khi khởi động Rap Việt mùa 3, ban tổ chức đã lưu ý với các thí sinh tham gia khi viết lời rap, cần phải sử dụng từ ngữ văn minh, không dung tục, không 18+, không xưng hô "mày - tao". Vì thế, không ít khán giả bức xúc vì nhà sản xuất không kiểm duyệt kỹ nội dung trước khi lên sóng.

Ở thời điểm hiện tại, tập 2 Rap Việt mùa 3 hiện đứng thứ 2 top thịnh hành trên YouTube Việt Nam, đạt 2,3 triệu lượt xem sau 14 giờ phát hành.

Nhà sản xuất Rap Việt cắt bỏ đoạn rap nhạy cảm sau khi lên sóng - Ảnh 4.

Diễn viên Khương Lê (Lê Hữu Khương) được khán giả biết đến với vai nhiếp ảnh gia Vĩnh Thụy trong Gái Già Lắm Chiêu V.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm