Nam rapper chung "tổ đội" cũ của Jack, từng collab với Dế Choắt nhập viện trong tình trạng co giật, phát hiện bị khối u ở não

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 20:34 09/06/2021

Hiện, cộng đồng rapper lẫn khán giả đều đang gửi những lời động viên đến nghệ sĩ trẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, rapper Jombie đã thông báo việc em trai của anh, rapper Lục Lăng hiện đang nhập viện vào ngày hôm qua trong tình trạng co giật mất nhận thức, mê sảng. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng cho biết Lục Lăng hiện đang có khối u trong não.

Trong ngày hôm nay, Lục Lăng sẽ được chuyển lên Bệnh viên Ung bướu Cần Thơ để xét nghiệm và sẽ mổ trong ngày hôm nay. Anh cho biết hiện tại tình trạng của Lục Lăng đang rất nguy kịch. Thông tin khiến mọi người không khỏi xót xa.

Nam rapper chung tổ đội cũ của Jack, từng collab với Dế Choắt nhập viện trong tình trạng co giật, phát hiện bị khối u ở não - Ảnh 1.

Ngay dưới dòng trạng thái của Jombie, đông đảo nghệ sĩ và anh em rapper đều để lại lời nguyện cầu tốt lành cho Lục Lăng bao gồm Lăng LD, Hành Or, Lor, Seachains,... Có thể thấy không chỉ khán giả mà những người anh em trong cộng đồng đều lo lắng cho tình trạng của nam rapper trẻ tuổi.

Nam rapper chung tổ đội cũ của Jack, từng collab với Dế Choắt nhập viện trong tình trạng co giật, phát hiện bị khối u ở não - Ảnh 2.

Bức ảnh Jombie cung cấp có thể thấy Lục Lăng đang nằm trên giường bệnh trong tình trạng khá nguy kịp, phía dưới chân được cắm rất nhiều các bị y tế.

Nam rapper chung tổ đội cũ của Jack, từng collab với Dế Choắt nhập viện trong tình trạng co giật, phát hiện bị khối u ở não - Ảnh 3.

Lục Lăng, tên thật là Dương Tuấn Em, là một rapper trẻ tuổi sinh năm 2001. Lục Lăng là em trai của Jombie và đã có một số sản phẩm kết hợp cùng anh trai mình trong nhóm G5R, tổ đội hip-hop cũ của Jack.

Nam rapper chung tổ đội cũ của Jack, từng collab với Dế Choắt nhập viện trong tình trạng co giật, phát hiện bị khối u ở não - Ảnh 4.

Lục Lăng gây tiếng vang trong cộng đồng hip-hop với một số sản phẩm kết hợp với anh trai Jombie cùng Dế Choắt, Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên.

Nam rapper chung tổ đội cũ của Jack, từng collab với Dế Choắt nhập viện trong tình trạng co giật, phát hiện bị khối u ở não - Ảnh 5.
Nam rapper chung tổ đội cũ của Jack, từng collab với Dế Choắt nhập viện trong tình trạng co giật, phát hiện bị khối u ở não - Ảnh 6.

Lục Lăng từng kết hợp với nhiều sản phẩm cùng Jombie và Dế Choắt

Thông báo với tất cả mọi người cùng toàn thể anh em Hip-hop

Minh vừa nhận được tin là Lục Lăng bị co giật mất nhận thức mê sảng vừa được đưa nhập viện hôm qua thì bác sĩ báo lại Lục Lăng có khối u trong não. Và đã chuyển lên Bệnh Viện Ung bướu Cần Thơ xét nghiệm có thể sẽ mổ trong hôm nay.

Mình vừa điện thoại cho Anh của Lục Lăng và đang chờ thông tin rõ nhất từ khoa cấp cứu. Mẹ Lục Lăng đang công tác tại Sài Gòn về phải cách ly 14 ngày trước khi được gặp em ấy. Tình hình hiện tại rất nguy cấp. Mình sẽ cập nhật thêm tình trạng sức khỏe của em ấy sau khi mình nhận được thông tin mới.

Nếu cần giúp đỡ mong mọi người chung tay hỗ trợ cùng Jombie cũng như G5R.

Và bây giờ enh em hãy cầu nguyện cho em ấy vượt qua căn bệnh quái ác này.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm