Nam nghệ sĩ sát hại bạn gái sau khi dùng ma túy: Dằn vặt trong tù, nói lời xin lỗi muộn màng

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:30 24/04/2023

Rơi vào vòng lao lý, nam nghệ sĩ mới bắt đầu cảm thấy ân hận về những tội lỗi đã phạm phải.

Châu Việt Cường là một nghệ sĩ có tên tuổi, khá đắt show diễn tỉnh, hội chợ. Thế nhưng thay vì tập trung phát triển sự nghiệp, nam ca sĩ lại dính scandal, có lối sống buông thả đến mức rơi vào vòng lao lý. Vì dùng ma túy, Châu Việt Cường xuất hiện ảo giác, nhét 33 nhánh tỏi vào miệng bạn gái khiến nạn nhân tử vong.

Nam nghệ sĩ sát hại bạn gái sau khi dùng ma túy: Dằn vặt trong tù, nói lời xin lỗi muộn màng - Ảnh 2.

Chân dung ca sĩ Châu Việt Cường. Khi bị đưa về trụ sở công an, nam ca sĩ vẫn trong tình trạng không tỉnh táo

Nhiều năm ngồi sau song sắt, Châu Việt Cường đã có dịp giãi bày nỗi lòng trong một bài phỏng vấn. Nam ca sĩ cho hay rất hối hận vì những chuyện đã xảy ra. Thời gian qua, Châu Việt Cường luôn muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân và người mẹ tần tảo quá cố của mình. Ngày mẹ qua đời, nam ca sĩ cũng chẳng thể về "làm tròn chữ hiếu" vì đang chịu án phạt trong tù. Anh phải viết một ca khúc nói lên nỗi niềm ăn năn của mình và nhờ ca sĩ khác thể hiện thay.

"Nếu bây giờ nói thì mẹ cũng không thể sống lại được. Tất cả mọi việc cũng đã xảy ra rồi, nhưng tôi chỉ muốn qua những cái bài hát của tôi, gửi gắm tất cả những cái sự ăn năn hối lỗi, những cảm xúc của một đứa con đã gây ra tội lỗi cũng như là gửi tới tất cả mọi người trong xã hội mà còn cha còn mẹ hãy sống thật tốt, đừng để một ngày mất mẹ như tôi", Châu Việt Cường chia sẻ.

Nam nghệ sĩ sát hại bạn gái sau khi dùng ma túy: Dằn vặt trong tù, nói lời xin lỗi muộn màng - Ảnh 3.

Châu Việt Cường luôn ăn năn vì lỗi lầm của mình

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm, TAND Hà Nội tuyên phạt Cường mức án 13 năm tù về tội "Giết người" và yêu cầu bồi thường nốt 200 triệu đồng cho gia đình nạn nhân. Tòa nhận định, Cường sử dụng ma túy nên bị ảo giác, không điều khiển được hành vi.

Sau nửa ngày xét xử, HĐXX nhận thấy người thân Châu Việt Cường đã khắc phục toàn bộ số tiền theo yêu cầu của phía bị hại. Mẹ nạn nhân cũng đồng ý xin giảm án cho Cường, mong anh ta sám hối và cố gắng cải tạo tốt, sau này không vướng vào ma túy. Sau cùng, tòa phúc thẩm chấp nhận đề nghị và giảm 2 năm tù cho nam ca sĩ, tuyên Châu Việt Cường 11 năm tù giam.

Nam nghệ sĩ sát hại bạn gái sau khi dùng ma túy: Dằn vặt trong tù, nói lời xin lỗi muộn màng - Ảnh 4.

Châu Việt Cường tại phiên tòa sơ thẩm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày