Năm mới năm me, tài tử "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" đã phải cúi đầu xin lỗi vì bị cảnh sát bắt

ON, Theo Helino 11:26 11/02/2019

Tài tử "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" Ahn Jae Wook mới đầu năm Kỷ Hợi đã dính phải scandal mà theo anh là "không thể tha thứ".

Ngày 11/2, Jable Entertainment đứng ra xác nhận thông tin tài tử "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" Ahn Jae Wook bị treo bằng lái xe vì phạm luật giao thông. Được biết, vào tối ngày 9/2 vừa qua, nam diễn viên đình đám một thời đã đi uống rượu cùng đồng nghiệp tại một nhà hàng ngay gần chỗ ở tạm thời. Mặc dù đã nghỉ ngơi rất lâu sau khi về nơi ở, Ahn Jae Wook vẫn bị cảnh sát bắt giữa đường trở về Seoul vào buổi sáng hôm sau (tức ngày 10/2) vì tội lái xe trong tình trạng say xỉn và đã bị treo bằng ngay sau đó.

Năm mới năm me, tài tử Ước mơ vươn tới một ngôi sao đã phải cúi đầu xin lỗi vì bị cảnh sát bắt - Ảnh 1.

Mới ra Tết, Ahn Jae Wook đã phải xin lỗi công chúng vì hành động bất cẩn của mình qua công ty đại diện: "Ahn Jae Wook và công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và ở đây không có chỗ cho những lời biện minh. Chúng tôi không thể che giấu cảm giác tội lỗi vì khiến mọi người lo lắng. Chúng tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ vì đã gây ra scandal không thể tha thứ này".

Trước khi xảy ra scandal này, Ahn Jae Wook chuẩn bị từng bước cho tác phẩm nhạc kịch "Hero" dự kiến sẽ trình làng vào tháng 3 tới. Đến nay, vụ scandal đầu năm này đã gây ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của nam tài tử. Công ty đại diện cho biết, họ sẽ cố gắng để có thể giảm nhẹ nhất thiệt hại cho những đối tác của Ahn Jae Wook. 

"Một lần nữa, chúng tôi xin được cúi đầu tạ lỗi", công ty Jable Entertainment phát biểu thay cho tài tử đình đám một thời.

Nguồn: Soompi 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm