"Nấm lùn" thấp nhất lịch sử The Face lộ diện: 1m50 nhưng vẫn nhận 3 bảng chọn từ dàn giám khảo!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 15/07/2021

Cô gái này còn cho biết mình tham gia casting The Face chỉ để gặp một vị giám khảo của chương trình.

Từ trước đến nay, khi nhắc đến casting người mẫu, mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc những cô gái, chàng trai "chân dài", chiều cao khủng mới có thể qua ải giám khảo, thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những trường hợp ngoại lệ. Tại vòng casting The Face Vietnam 2018, một thí sinh sở hữu chiều cao khiêm tốn lại xuất hiện gây chú ý các giám khảo và khán giả. Đó chính là Lê Tú, thí sinh chỉ cao 1m50.

Nấm lùn thấp nhất lịch sử The Face lộ diện: 1m50 nhưng vẫn nhận 3 bảng chọn từ dàn giám khảo! - Ảnh 1.

Trong đoạn clip mà chương trình chia sẻ, ngay từ khi cô gái này xuất hiện, giám khảo Nam Trung đã tiết lộ: "Đây là thí sinh thấp nhất trong toàn bộ cuộc thi của chúng ta". Vì đã từng tiếp xúc với Lê Tú trong một cuộc thi khác, host Nam Trung cho biết thí sinh này đã thể hiện rất xuất sắc.

Phần catwalk tự tin của Lê Tú, gây ấn tượng với giám khảo ngay từ lần đầu tiên

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã giơ ngay bảng chọn: "Mặc dù hơi thấp nhưng rất tự tin và rất là runway cho nên chị chọn". Tương tự, Minh Hằng cũng đồng ý để Lê Tú vào vòng trong với lý do: "Em can đảm giống chị nên chị cũng chọn".

Nấm lùn thấp nhất lịch sử The Face lộ diện: 1m50 nhưng vẫn nhận 3 bảng chọn từ dàn giám khảo! - Ảnh 3.

Khi nhận được ánh nhìn thiện cảm từ các giám khảo, Lê Tú chia sẻ: "Chính vì cuộc thi mang chủ đề phá bỏ mọi giới hạn, không giới hạn chiều cao nên không có lý do gì em bỏ qua cơ hội này. Đặc biệt, em đến đây để gặp chị Thanh Hằng".

Thí sinh thấp nhất của vòng casting The Face Vietnam 2018 vẫn nhận 3 phiếu "Yes" từ các giám khảo (Nguồn: MultiMedia JSC)

Sau khi xõa tóc, bôi lớp trang điểm, Lê Tú tiếp tục nhận được bảng chọn từ Thanh Hằng

Thanh Hằng cho rằng phần trang điểm, kiểu tóc của Lê Tú có phần già dặn trước tuổi nên đã yêu cầu cô nàng bôi đi lớp trang điểm, màu son, xõa tóc. Nhờ thần thái tự tin, cuốn hút khi catwalk lần 2, Thanh Hằng cũng giơ bảng chọn Lê Tú.

Nấm lùn thấp nhất lịch sử The Face lộ diện: 1m50 nhưng vẫn nhận 3 bảng chọn từ dàn giám khảo! - Ảnh 6.

Chỉ cao 1m50, nhưng Lê Tú che lấp phần nào khiếm khuyết ấy bằng gương mặt cá tính, sắc nét

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm