Nam idol viết tâm thư xin lỗi sau khi rời trại cai nghiện, tiết lộ đang làm thêm để chuẩn bị comeback

Hải Lan, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:58 13/03/2024

Nam idol bày tỏ sự hối hận về những sai lầm trong quá khứ.

Mới đây, cựu thành viên WINNER - Nam Tae Hyun đã đăng tải 1 bức tâm thư trên Instagram cá nhân của mình. Trong đó, anh gửi lời xin lỗi đến những người đã luôn quan tâm và yêu quý mình.

Nam Tae Hyun cho biết mình đã rời khỏi trại cai nghiện và hiện đang trong quá trình sản xuất album mới. Vì phải tự mình làm hết mọi thứ nên nam idol cũng đi làm thêm để kiếm tiền trang trải chi phí.

Nam idol viết tâm thư xin lỗi sau khi rời trại cai nghiện, tiết lộ đang làm thêm để chuẩn bị comeback - Ảnh 2.

Nam Tae Hyun là cựu thành viên WINNER

Nguyên văn chia sẻ của Nam Tae Hyun:

Xin chào mọi người, tôi là Nam Tae Hyun.

Tôi đã mắc phải 1 sai lầm vô cùng to lớn nhưng tôi đã dành thời gian để suy ngẫm và hối hận về những gì mình đã làm mỗi ngày. Tôi muốn gửi lời xin lỗi cũng như cảm ơn 1 lần nữa vì sự quan tâm của mọi người dành cho tôi.

Sau khi xuất viện, tôi tìm một chỗ trong cùng tòa nhà để ở lại và vượt qua cơn nghện. Trong quá trình này, trái tim và tâm hồn tôi từ từ trở nên tốt hơn.Tôi dự định sẽ dần dần cải thiện lối sống cũng như cách suy nghĩ tồi tệ của mình ở đây và cố gắng hơn nữa để hòa nhập với thế giới.

Sau nhiều lần cân nhắc, tôi nhận ra rằng điều mình thực sự phải làm đó chính là "âm nhạc". Mặc dù vẫn còn nhiều thách thức, tôi nghĩ rằng cách duy nhất để trả ơn những người đã chờ đại và ủng hộ mình là bằng âm nhạc chữa lành và mang lại hạnh phúc, không còn gây tranh cãi nữa.

Tôi đang trong quá trình chuẩn bị album mới chứa đựng tất cả những câu chuyện cá nhân, nỗ lực hết mức có thể. Vì tự mình chuẩn bị album lần này nên hiện tại tôi đang đi làm thêm để trang trải phí sản xuất. Có lẽ cần một khoảng thời gian nữa album mới có thể hoàn thành nhưng tôi chắc chắn những ca khúc đó sẽ làm các bạn hài lòng.

Thỉnh thoảng tôi sẽ cập nhật cho bạn về tiến độ công việc của tôi.

Và tôi sẽ tiếp tục suy ngẫm về bản thân, ăn năn và sống với trái tim đầy hối hận dành cho những người đã tổn thương vì tôi. in lỗi đến những người đã bị tổn thương.

Trân trọng, Nam Tae Hyun.

Vào tháng 5/2023, Nam Tae Hyun và bạn gái Seo Min Jae đã bị bắt giữ với cáo buộc sử dụng ma túy đá. Mọi việc bắt nguồn từ lúc Seo Min Jae lên mạng tố cáo Nam Tae Hyun dùng ma túy và đánh đập cô. Dù cô gái này nhanh chóng đính chính, xóa bài đăng nhưng cảnh sát đã vào cuộc điều tra cả 2 đối tượng.

Sau đó, cựu thành viên WINNER được đưa vào 1 trung tâm cai nghiện ở Incheon, Hàn Quốc. Nam idol bày tỏ sự hối hận, đồng thời chia sẻ về cuộc sống trong trung tâm cai nghiện. "Cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Khi ở 1 mình, tôi sinh hoạt bất kể giờ giấc, muốn ăn, muốn ngủ, muốn uống lúc nào cũng được. Nhưng ở đây thì không thể làm như vậy. Tôi đi ngủ lúc 23h đêm và dậy vào lúc 8h sáng. Rượu bia bị cấm hoàn toàn. Nhờ vậy mà đầu óc tôi đã minh mẫn hơn" - Nam Tae Hyun bộc bạch.

Nam idol viết tâm thư xin lỗi sau khi rời trại cai nghiện, tiết lộ đang làm thêm để chuẩn bị comeback - Ảnh 4.

Nam Tae Hyun và bạn gái Seo Min Jae đều bị cảnh sát bắt giữ

Nam idol viết tâm thư xin lỗi sau khi rời trại cai nghiện, tiết lộ đang làm thêm để chuẩn bị comeback - Ảnh 5.

Nam idol bị đưa vào trại cai nghiện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày