Nam idol Kpop thành "Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất" đầu tiên trong lịch sử tạp chí People, át cả dàn sao thế giới

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:36 19/11/2020

Nam idol này chính là đại diện tiêu biểu cho trường phái "mặt học sinh, thân hình phụ huynh".

Đến hẹn lại lên, tạp chí danh tiếng nước Mỹ People với lượng độc giả lên đến 50 triệu người đã công bố danh sách những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới. Năm nay, tài tử Michael B. Jordan đã vượt qua vô số cái tên sáng giá để giành lấy danh hiệu "Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020".

Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất đến từ hạng mục "Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất" theo bình chọn của độc giả thế giới. Theo lựa chọn của độc giả từ khắp các quốc gia trên thế giới, Jungkook (BTS) đã trở thành người đàn ông quyến rũ nhất. Đây là lần đầu tiên People đưa hạng mục này vào danh sách bình chọn, chính vì vậy Jungkook đã trở thành "Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất" đầu tiên trong lịch sử 46 năm của tạp chí này.

Nam idol Kpop thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất đầu tiên trong lịch sử tạp chí People, át cả dàn sao thế giới - Ảnh 2.

Tài tử Michael B. Jordan là "Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020"

Nam idol Kpop thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất đầu tiên trong lịch sử tạp chí People, át cả dàn sao thế giới - Ảnh 3.
Nam idol Kpop thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất đầu tiên trong lịch sử tạp chí People, át cả dàn sao thế giới - Ảnh 4.
Nam idol Kpop thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất đầu tiên trong lịch sử tạp chí People, át cả dàn sao thế giới - Ảnh 5.

Trong khi đó, Jungkook giành danh hiệu "Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất" do độc giả từ khắp các quốc gia bình chọn

Được biết, em út BTS đã vượt qua 1 loạt ngôi sao danh tiếng để giành lấy danh hiệu này, tiêu biểu có thể kể đến như nam diễn viên John Shearer, Dan Levy, ca sĩ Keith Urban, diễn viên Matthew Rhys và Paul Mescan. Việc giành được danh hiệu này là minh chứng rõ nét nhất cho sức hấp dẫn khó cưỡng và danh tiếng đỉnh cao của nam idol 23 tuổi.

Jungkook đã vượt qua cả loạt nam thần đình đám thế giới để giành lấy danh hiệu này

Jungkook sinh năm 1997, là em út của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS. Nam idol sớm ra mắt ở tuổi 15 và theo thời gian, Jungkook từ 1 cậu bé mặt búng ra sữa đã dậy thì thành công, lột xác thành người đàn ông nam tính, quyến rũ ở tuổi 23. Giờ đây khi nhìn vào Jungkook, các fan sẽ không khỏi cảm thấy "khó thở" trước gương mặt đẹp trai hút hồn, body cực sexy và thần thái gợi cảm, bí ẩn không cưỡng lại nổi.

Nam idol Kpop thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất đầu tiên trong lịch sử tạp chí People, át cả dàn sao thế giới - Ảnh 7.

Jungkook chính là ví dụ tiêu biểu cho trường phái "mặt học sinh thân hình phụ huynh"

Nam idol Kpop thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất đầu tiên trong lịch sử tạp chí People, át cả dàn sao thế giới - Ảnh 8.

Anh chàng sở hữu gương mặt đẹp trai, đáng yêu...

Nam idol Kpop thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất đầu tiên trong lịch sử tạp chí People, át cả dàn sao thế giới - Ảnh 9.

... và body cực chuẩn, sexy hoàn hảo

Nam idol Kpop thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất đầu tiên trong lịch sử tạp chí People, át cả dàn sao thế giới - Ảnh 10.

Chỉ là hành động uống nước cũng quyến rũ đến "bức người"

Nam idol Kpop thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất đầu tiên trong lịch sử tạp chí People, át cả dàn sao thế giới - Ảnh 11.

Ở Jungkook vừa có nét đáng yêu, dễ thương vừa có nét sexy quyến rũ

Nam idol Kpop thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất đầu tiên trong lịch sử tạp chí People, át cả dàn sao thế giới - Ảnh 12.
Nam idol Kpop thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất đầu tiên trong lịch sử tạp chí People, át cả dàn sao thế giới - Ảnh 13.

Thời gian gần đây, Jungkook thường xuyên khiến các fan "xỉu ngang xỉu dọc" với những màn trình diễn sexy đến nghẹt thở

Nguồn: Koreaboo

Nam idol Kpop thành Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất đầu tiên trong lịch sử tạp chí People, át cả dàn sao thế giới - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm