HOT: Chính thức lộ diện "Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2020", đánh bại cả Chris Evans lẫn Brad Pitt

Chan Soo, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 23:18 18/11/2020

Michael B. Jordan đã chính thức được vinh danh là "Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2020".

Đến hẹn lại lên, mới đây, tạp chí uy tín hàng đầu thế giới People đã chính thức công bố nam nghệ sĩ đạt danh hiệu "Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020". Năm nay, vượt qua rất nhiều tên tuổi nổi bật, danh hiệu đặc biệt này đã thuộc về Michael B. Jordan.

Vào năm 2019, danh hiệu này gọi tên John Legend.

Trên trang bìa của People tuần này, bạn dễ dàng tìm thấy câu nói ngắn gọn mà Jordan chia sẻ về danh hiệu này. Anh tiết lộ: "Đó là một cảm giác tuyệt vời".

Jordan chia sẻ thêm: "Bạn biết đấy, mọi người hay trêu tôi kiểu như 'Mike, đây là thứ bạn sẽ chẳng bao giờ chạm tay tới'. Nhưng cuối cùng tôi vinh dự khi được góp mặt trong câu lạc bộ này".

HOT: Chính thức lộ diện Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2020, đánh bại cả Chris Evans lẫn Brad Pitt - Ảnh 2.

Michael B. Jordan sinh năm 1987 tại California, Mỹ. Từ khi còn nhỏ, Michael B. Jordan đã bước chân vào showbiz với vai trò người mẫu, bản thân nam tài tử cũng được gia đình định hướng cho việc theo đuổi con đường nghệ thuật.

Năm 2001, Michael B. Jordan bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai diễn trong phim Hardball, đóng cùng Keanu Reeves.

Ở Việt Nam, tên tuổi Michael B. Jordan gắn bó với vai phản diện Killmonger trong bộ phim siêu anh hùng da màu "Black Panther".

Bên cạnh danh hiệu "Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2020" Michael B. Jordan cũng được tạp chí Time vinh danh trong nhóm "100 người ảnh hưởng nhất năm 2020".

HOT: Chính thức lộ diện Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2020, đánh bại cả Chris Evans lẫn Brad Pitt - Ảnh 3.

Michael B. Jordan trên bìa ấn phẩm "Sexiest Man Alive 2020"

Tờ People cũng tiết lộ, ngoài Michael B. Jordan ở vị trí đầu tiên, họ cũng vinh danh 10 nam nghệ sĩ khác lần lượt theo thứ tự là Chris Evans, Dwayne Johnson, Paul Mescal, Maluma, Pedro Pascal, Chris Rock, Paul Rudd, John David Washington, Brad Pitt, Manny Jacinto...

HOT: Chính thức lộ diện Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2020, đánh bại cả Chris Evans lẫn Brad Pitt - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm