Nam idol bật khóc nức nở trước sự trở lại của nhóm nhạc nữ U40 đình đám một thời, lý do là gì?

Milly, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 15/06/2021

Giọng ca chính của nhóm nhạc SEVENTEEN đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến sân khấu trở lại của những tiền bối thân thiết đã chạm ngưỡng U40.

Sự trở lại của nhóm nhạc nữ đình đám một thời After School đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ trong những ngày vừa qua. Nhờ chương trình tạp kĩ MMTG - Civilization Express, 5 cô gái của chúng ta đã có dịp tái ngộ trên sân khấu với 2 bản hit Bang!Diva.

After School trở lại sân khấu trên chương trình MMTG với ca khúc Bang!

Màn trình diễn của những cô nàng After School đã thực sự chạm đến trái tim của người hâm mộ khi đã lâu lắm rồi họ mới được nhìn thấy hình ảnh tái ngộ của nhóm nhạc này. Trong đó, thành viên Seungkwan của nhóm nhạc SEVENTEEN đã không giấu được niềm tự hào và xúc động trước sự trở lại của những tiền bối thân thiết. 

Nam idol bật khóc nức nở trước sự trở lại của nhóm nhạc nữ U40 đình đám một thời, lý do là gì? - Ảnh 2.

Seungkwan đã không giấu được niềm tự hào và xúc động trước sự trở lại của tiền bối

Những giọt nước mắt của Seungkwan cũng là điều dễ hiểu khi trước đây, họ từng là những nhóm nhạc chung nhà (thuộc công ty Pledis Entertainment). Khi SEVENTEEN đang còn là thực tập sinh, các thành viên của nhóm nhạc này đã luôn dõi theo chặng đường phát triển của tiền bối After School. Không chỉ thế, SEVENTEEN còn dành sự ưu ái đặc biệt cho những người chị của mình khi cover lại ca khúc đình đám Bang! từ trước khi ra mắt cho đến những ngày đầu ra mắt.

SEVENTEEN từng cover ca khúc Bang! của nhóm nhạc tiền bối After School

Bên cạnh đó, đáp lại tình cảm của những người em thân thiết, After School cũng luôn quan tâm và dõi theo quá trình debut của những chàng trai SEVENTEEN. Tình cảm của họ vẫn luôn bền chặt như thế, để đến thời điểm hiện tại, sau 6 năm, Seungkwan được gặp lại After School và được thưởng thức sân khấu tái hợp của những người chị với tư cách là MC.

Nam idol bật khóc nức nở trước sự trở lại của nhóm nhạc nữ U40 đình đám một thời, lý do là gì? - Ảnh 4.

Seungkwan được thưởng thức sân khấu tái hợp của những người chị với tư cách là MC

Chàng trai ấm áp của chúng ta vẫn luôn tình cảm và mít ướt như thế. Người hâm mộ của Seungkwan cũng không khỏi xúc động trước những giọt nước mắt của anh chàng:

- Boo Seungkwan đi đến đâu cũng được khen ngợi và yêu quý, thật sự rất muốn học tập sự nỗ lực và cách chăm sóc cho mọi người của Seungkwan.

- Đã biết tại sao Seungkwan lại có nhân duyên tốt như vậy.

- Đã hiểu tại sao Boo Seungkwan lại quen biết rộng thế rồi. Cậu ấy rất quan tâm đến mọi người.

- Thật sự là tiền bối và hậu bối nhà Pledis rất thân thiết với nhau, và bạn Boo thì tình cảm lắm luôn ấy.

Nguồn: Facebook, Video: YouTube