Nam Em thông báo trở thành Hoa hậu sau 8 năm, lý do là gì?

XUÂN ÁNH, Theo thể thao văn hoá 13:57 31/01/2023

Nam Em thông báo về buổi gặp gỡ với fan và danh hiệu mới của cô.

Mới đây, Nam Em đã vui mừng thông báo cô nay có thể được gọi là Hoa hậu. Người đẹp viết trên trang cá nhân: "Đương kim Hoa hậu Nam Em xin chào Cần Thơ". 

Nguyên nhân đến từ việc cuộc thi người đẹp từng giành chiến thắng là Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long nay đã được thăng hạng thành cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long. Như vậy, không cần phải thi thêm cuộc thi nào, Nam Em vẫn có thể trở thành Hoa hậu. Ngay lập tức đã có rất nhiều bình luận gửi lời chúc mừng đến cô.

Nam Em thông báo trở thành Hoa hậu sau 8 năm, lý do là gì? - Ảnh 2.

Nam Em thông báo cô đã có thể được gọi là Hoa hậu

Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long được tổ chức lần đầu vào năm 2008. Sau đó cuộc thi đổi tên thành Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long vào năm 2012 do quy định. Đến năm 2015, Nam Em chính thức đăng quang và giữ chức Hoa khôi đương nhiệm trong suốt 7 năm qua vì cuộc thi bị gián đoạn. Cho tới gần đây, phía đơn vị tổ chức bất ngờ xác nhận cuộc thi sẽ trở lại vào năm 2023 với tên gọi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long. Như vậy, Nam Em có thể được gọi là Hoa hậu đương nhiệm và sẽ chính thức được trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong thời gian sắp tới.

Nam Em thông báo trở thành Hoa hậu sau 8 năm, lý do là gì? - Ảnh 3.

Nam Em sẽ được trao vương miện cho người kế nhiệm sau 8 năm

Nam Em thông báo trở thành Hoa hậu sau 8 năm, lý do là gì? - Ảnh 4.

Nam Em đăng quang cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long vào năm 2015

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày