Nam Em lộ diện mệt mỏi hậu ồn ào, tiết lộ FC giờ còn 3 người

Thanh Huyền, Theo Thể thao văn hóa 08:38 16/12/2022

Nam Em không giấu được sự mệt mỏi sau khi trải qua ồn ào liên quan đến phát ngôn với Bạch Công Khanh.

Sau khi lên tiếng về ồn ào của mình thì mới đây, Nam Em gây chú ý khi lộ diện với vẻ mặt buồn cùng tinh thần khá mệt mỏi. Cụ thể, sau khi hoàn thành một buổi biểu diễn, Nam Em cùng ekip xuất hiện trong thang máy và buồn bã tiết lộ hội người hâm mộ đã tan rã: "Cuối cùng fan club mình chỉ còn lại 3 người, FC tan rã chỉ còn có 3 người, một người cũng là FC mà". Những chia sẻ của Nam Em khiến khán giả không khỏi chú ý.

Nam Em lộ diện mệt mỏi hậu ồn ào, tiết lộ FC giờ còn 3 người - Ảnh 2.

Nam Em xuất hiện với gương mặt mệt mỏi, chia sẻ FC đã tan rã và chỉ còn lại 3 người

Nam Em lộ diện mệt mỏi hậu ồn ào, tiết lộ FC giờ còn 3 người - Ảnh 3.

Nam Em chia sẻ FC đã tan rã

Những ngày qua, Nam Em trở thành cái tên gây chú ý sau phát ngôn liên quan đến Bạch Công Khanh. Cụ thể, trong một lần chia sẻ, người đẹp gốc Tiền Giang tiết lộ mẫu người mà cô muốn lấy làm chồng giống như Bạch Công Khanh. Tuy nhiên, sau phát ngôn này, công chúng phát hiện cả hai trở nên ít tương tác và đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa họ.

Vụ việc khiến Nam Em và Bạch Công Khanh nhận về không ý kiến trái chiều. Sau đó, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 lên tiếng: "Tôi được hỏi: 'Khanh có phải là mẫu người lý tưởng của em không?', tôi trả lời là: 'Nếu như chọn một người làm chồng tôi sẽ chọn người như Bạch Công Khanh. Vì anh ấy bao dung nhân hậu và tử tế'. Và tôi cũng chưa từng nói tôi yêu Bạch Công Khanh và muốn lấy anh ấy làm chồng".

Nam Em lộ diện mệt mỏi hậu ồn ào, tiết lộ FC giờ còn 3 người - Ảnh 4.

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày