Nam Em chia sẻ với người hâm mộ và đính chính phát ngôn liên quan đến Bạch Công Khanh

Hạ Anh, Theo Trí thức trẻ 23:15 13/12/2022

"Tôi nên ở nhà dưỡng lại sức khoẻ nhiều hơn, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Khi nào khoẻ hẳn thì hãy tiếp tục", Nam Em chia sẻ với người hâm mộ.

Sau khi thử sức ở hàng loạt cuộc thi nhan sắc, Nam Em hiện đang phát triển con đường ca hát khi xuất hiện tại nhiều đêm nhạc phòng trà. Thời gian gần đây, Nam Em và Bạch Công Khanh trở thành cặp nghệ sĩ song ca được người hâm mộ yêu thích. Thế nhưng vài ngày vừa qua, cả hai bị phát hiện hạn chế tương tác khi đứng chung sân khấu.

Nam Em chia sẻ với người hâm mộ và đính chính phát ngôn liên quan đến Bạch Công Khanh - Ảnh 2.

Nam Em lên tiếng khi bị dân mạng phát hiện có thái độ lạ khi xuất hiện cùng Bạch Công Khanh

Đến tối ngày 13/12, Nam Em đích thân lên tiếng để giải thích mọi việc với người hâm mộ. Người đẹp cho biết sức khoẻ đang bị tuột dốc không kiểm soát được: "Tôi gặp vấn đề về trí nhớ điều này làm cản trở cuộc sống của tôi và tôi thật sự rất là mệt mỏi với vấn đề này. Cơ địa tôi rất dễ trúng gió đó là lý do tại sao tôi luôn sử dụng dầu gió. Nhiều khi đang hát tôi rất khó khăn trong việc di chuyển và ngồi. Đây cũng là vấn đề tôi khá mệt mỏi với nó. Mà mỗi lần bị dính gió thì ai bị sẽ biết nhiều khi nói chuyện và hát sẽ khó đúng lời và mất tập trung. Nhiều khi tui cố quá có đôi khi nói sảng trên sân khấu nên tôi phải rút trước khi để mọi chuyện đi quá xa.

Nhan sắc tôi có thay đổi do từng dùng thuốc nhiều. Răng tôi cũng hay bị tuột nướu, tôi cũng rất muốn đi chỉnh lại cho mọi thứ được xinh đẹp hơn nhưng sức khoẻ không cho phép. Và tôi đang cần thời gian để bản thân hồi phục hẳn thì tôi mới làm được. Tôi cũng không thể cố làm điều ngoài sức lực của tôi được".

Nam Em chia sẻ với người hâm mộ và đính chính phát ngôn liên quan đến Bạch Công Khanh - Ảnh 3.

Nam Em cho biết sức khoẻ đang bị ảnh hưởng, dễ bị trúng gió và mệt mỏi

Nói về việc sẽ ít hát tại các đêm nhạc phòng trà, Nam Em thổ lộ: "Dạo gần đây tôi rất hạn chế nhận những show phòng trà vì tôi biết nếu cứ lấy lý do sức khoẻ ra để ảnh hưởng đến chất lượng của đêm nhạc. Đây cũng là điều tôi từng nói với anh Bạch Công Khanh là sẽ không muốn nhận thêm show vì sợ ảnh hưởng. Tôi không muốn vì một lý do bất khả kháng mà phải bắt người khác chịu đựng mình".

Đồng thời, nhân dịp này Nam Em cũng đính chính phát ngôn liên quan đến Bạch Công Khanh: "Tôi được hỏi: 'Khanh có phải là mẫu người lý tưởng của em không?', tôi trả lời là: 'Nếu như chọn một người làm chồng tôi sẽ chọn người như Bạch Công Khanh. Vì anh ấy bao dung nhân hậu và tử tế. Và tôi cũng chưa từng nói tôi yêu Bạch Công Khanh và muốn lấy anh ấy làm chồng'''.

Nam Em chia sẻ với người hâm mộ và đính chính phát ngôn liên quan đến Bạch Công Khanh - Ảnh 4.

Nam Em nhấn mạnh chưa từng nói yêu Bạch Công Khanh

Sau tất cả, Nam Em cho biết sẽ dành thời gian ở nhà để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn nhưng vẫn sẽ đi hát để có duy trì kinh tế phục vụ chi phí sinh hoạt. "Tôi cũng đã cống hiến 8 năm hết mình rồi, cũng mệt rồi. Phải nhường sân cho người khác thôi. Không thể mãi đứng đây cản đường mọi người nữa", Nam Em nhấn mạnh.

Hiện tại những chia sẻ của Nam Em đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Nam Em chia sẻ với người hâm mộ và đính chính phát ngôn liên quan đến Bạch Công Khanh - Ảnh 5.

Nam Em sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi, chọn lọc nhận biểu diễn trong thời gian tới

Ảnh: NVCC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày