Chàng trai gây tranh cãi bởi hành động "lơ đẹp" Nam Em khi vướng tin đồn hẹn hò là ai?

Xuân Ánh, Theo thể thao văn hoá 10:22 13/12/2022

Nam Em thời gian gần đây liên tục được "đẩy thuyền" với nam ca sĩ kiêm diễn viên điển trai.

Nhiều tháng qua, Nam EmBạch Công Khanh được cư dân mạng "đẩy thuyền" vì độ đẹp đôi trên sân khấu. Thế nhưng, cho đến gần đây, nam ca sĩ liên tục có hành động "lơ đẹp" Nam Em khi xuất hiện chung trong những sự kiện, sân khấu trình diễn. Mọi chuyện bắt đầu từ khoảnh khắc anh không nắm tay Nam Em khi song ca. Không chỉ vậy Bạch Công Khanh còn từ chối khi Nam Em rủ anh cùng hát tặng khán giả một ca khúc Giáng sinh và bỏ Nam Em ở lại sân khấu một mình. Chia sẻ về mối quan hệ giữa cả 2, Nam Em đã khẳng định đây là chuyện riêng của cô.

Chàng trai gây tranh cãi bởi hành động lơ đẹp Nam Em khi vướng tin đồn hẹn hò là ai? - Ảnh 2.

Nam Em và Bạch Công Khanh được "đẩy thuyền". Tuy nhiên, dạo gần đây nam ca sĩ liên tục có động thái ngó lơ Nam Em ở sự kiện

Lúc này, khán giả cũng không khỏi tò mò về danh tính Bạch Công Khanh - chàng trai vướng tin đồn hẹn hò với Nam Em. Theo những thông tin được chia sẻ với truyền thông, anh vốn sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Tuy nhiên, Bạch Công Khanh có niềm yêu thích ca hát từ nhỏ. Sau này, anh theo học tại trường ĐH Mở Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Trong lúc theo học chuyên ngành Quản trị, Bạch Công Khanh quyết định đầu quân về Công ty giải trí Nhạc Xanh với thời hạn hợp đồng trong vòng 5 năm. Thời điểm đó, anh cho ra mắt nhiều MV ca nhạc và dần được biết đến nhiều hơn.

Có giai đoạn Bạch Công Khanh quyết định rút lui khỏi showbiz khoảng 2 năm vì một số lý do cá nhân. Sau khi nghỉ ngơi, anh quay trở lại với nghệ thuật khi nhận đóng phim và tham gia gameshow. Anh từng đạt giải quán quân trong Gương Mặt Thân Quen.

Chàng trai gây tranh cãi bởi hành động lơ đẹp Nam Em khi vướng tin đồn hẹn hò là ai? - Ảnh 3.

Bạch Công Khanh có nhiều năm hoạt động trong nghề

Chàng trai gây tranh cãi bởi hành động lơ đẹp Nam Em khi vướng tin đồn hẹn hò là ai? - Ảnh 4.

Bạch Công Khanh từng có khoảng thời gian rút lui khỏi showbiz

Đến năm 2017-2021, Bạch Công Khanh trở thành cái tên có chỗ đứng nhờ hoạt động chăm chỉ ở nhiều mảng khác nhau. Anh tham gia show, đóng phim và đi hát ở nhiều sân khấu lớn nhỏ. Tuy nhiên, đến năm 2022, tên tuổi của Bạch Công Khanh mới phủ sóng rộng rãi hơn cả nhờ trở thành bộ đôi song ca với Nam Em. Anh còn có cơ hội xuất hiện trong bộ phim Duyên Kiếp và trở thành cái tên được săn đón. Dù là tay ngang nhưng diễn xuất của Bạch Công Khanh được khán giả đánh giá cao. Thế nhưng, những ồn ào tình cảm vừa qua chắc chắn phần nào ảnh hưởng đến danh tiếng của chàng ca sĩ này.

Chàng trai gây tranh cãi bởi hành động lơ đẹp Nam Em khi vướng tin đồn hẹn hò là ai? - Ảnh 5.

Anh từng đạt giải quán quân trong Gương Mặt Thân Quen

Chàng trai gây tranh cãi bởi hành động lơ đẹp Nam Em khi vướng tin đồn hẹn hò là ai? - Ảnh 6.

Sự nghiệp của Bạch Công Khanh trước đây khá mờ nhạt, chưa có nhiều dấu ấn

Chàng trai gây tranh cãi bởi hành động lơ đẹp Nam Em khi vướng tin đồn hẹn hò là ai? - Ảnh 7.

Bên cạnh sự nghiệp, mối quan hệ thân thiết giữa Bạch Công Khanh và NS Hoài Linh cũng được chú ý. Nhiều lần, khán giả còn lầm tưởng anh là con nuôi của NS Hoài Linh

Chàng trai gây tranh cãi bởi hành động lơ đẹp Nam Em khi vướng tin đồn hẹn hò là ai? - Ảnh 8.

Anh nổi tiếng hơn nhờ trở thành bộ đôi song ca với Nam Em

Chàng trai gây tranh cãi bởi hành động lơ đẹp Nam Em khi vướng tin đồn hẹn hò là ai? - Ảnh 9.

Gần đây, Bạch Công Khanh được săn đón nhờ trở thành diễn viên của bộ phim Duyên Kiếp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày