Nam Em nói về chuyện hẹn hò với Lãnh Thanh: "Mình thích một mối quan hệ trong sáng"

Angus - HwangPD, Photo: Thanh Viết Lê, Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 24/12/2020

Cùng lắng nghe Nam Em - Lãnh Thanh sẽ trải lòng những gì sau khi trải nghiệm cùng nhau ở 11 tập Vô Lăng Tình Yêu.

Vô Lăng Tình Yêu mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với chiến thắng tuyệt đối dành cho cặp đôi Nam Em (NE) và Lãnh Thanh (LT). Ngay sau khi được xướng tên nhận giải, Nam Em đã ôm chầm lấy Lãnh Thanh bật khóc nức nở.

Trải qua 11 tập phát sóng, cặp đôi đã cùng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Chính vì vậy, việc Nam Em cùng Lãnh Thanh giành chiến thắng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều người.

Lãnh Thanh & Nam Em chia sẻ sau khi chiến thắng Vô Lăng Tình Yêu

Nam Em nói về chuyện hẹn hò với Lãnh Thanh: Mình thích một mối quan hệ trong sáng - Ảnh 2.
Nam Em nói về chuyện hẹn hò với Lãnh Thanh: Mình thích một mối quan hệ trong sáng - Ảnh 3.
Cùng lắng nghe đôi bạn trẻ sẽ trải lòng những gì sau khi trải nghiệm cùng nhau ở Vô Lăng Tình Yêu!

"Mình bị đóng băng khi biết kết quả, chỉ biết quay sang ôm lấy Nam Em đang mếu máo"

Chào Lãnh Thanh và Nam Em, hai bạn có thể chia sẻ đôi chút cảm nghĩ sau khi chiến thắng Vô Lăng Tình Yêu được không?

LT: Cảm xúc của Thanh vẫn y nguyên như buổi ghi hình đêm Gala. Mình luôn hồi hộp không biết cặp đôi nào sẽ nhận được giải và cảm thấy đóng băng luôn khi biết kết quả. Lúc đó, mình không biết phải làm gì, quay sang Nam Em thấy mếu thì mình liền: "Ok, vào đây anh thương" (cười).

NE (nói với Lãnh Thanh): Em thấy anh đâu có bị đóng băng đâu, đóng băng gì kỳ vậy?

Mình nghĩ đây là một giải thưởng rất lớn và mang tính chất quảng bá cho thương hiệu. Trong khi đó, mình từng có nhiều tai tiếng nên chưa bao giờ nghĩ có thể nhận được một giải thưởng lớn đến như vậy vì nhà tài trợ sẽ cân nhắc cả yếu tố này nữa. Khi biết được kết quả chung cuộc, mình thật sự bất ngờ hơn cả chữ bất ngờ nữa, kiểu: "Trời ơi, tui được giải hả, thiệt không vậy? Không tin vào mắt mình luôn".

Với giải thưởng là một chiếc xe hơi, hai bạn đã có dự định sẽ sử dụng chiếc xe này ra sao chưa?

LT: Thời điểm mới vào chương trình, mình cũng chưa nghĩ tới việc sử dụng chiếc xe vào việc gì vì cả hai chúng mình đều không muốn phần thường này được quy đổi ra tiền mặt. Mình và Nam Em cũng có nói đùa với nhau rằng nếu đạt giải cao nhất sẽ lái chiếc xe hơi đó để đi từ thiện bởi đây cũng là một mục đích hợp lý và thiết thực.

NE: Chúng mình chỉ muốn lưu giữ chiếc xe như một kỷ niệm đẹp để sau này dù có đi xa hơn hay không thì vẫn luôn nhớ về. Tết năm nay, mình muốn cùng Thanh đi từ thiện để giúp những người dân có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết trọn vẹn hơn. Năm 2020 đã để lại quá nhiều dấu ấn không tốt đẹp cho cả Việt Nam lẫn thế giới. Mình cảm thấy nên chia sẻ sự may mắn đang có cho những người kém may mắn hơn. Có thể phần quà của mình không đủ lớn nhưng sẽ đủ ấm áp để giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Cơ duyên nào khiến hai bạn tham dự Vô Lăng Tình Yêu?

LT: Trước khi nhận lời mời, mình đang gặp nhiều bế tắc trong các hoạt động sau mùa dịch. Lúc đó mình cũng không hào hứng lắm vì đang bận suy nghĩ sắp tới sẽ đóng phim gì, nhân vật của mình thế nào nhưng cũng thử đi phỏng vấn. Bản thân Thanh là người khi đã có cảm hứng thì sẽ tìm một lý do chính đáng để tham gia chương trình. Sau cùng, mình nghĩ việc tham gia giống như một trải nghiệm thú vị của tuổi trẻ, đặc biệt đây lại là một chương trình về tình yêu nên mình cũng muốn "chơi thử".

NE: Một ngày đẹp trời đang ngồi ăn không ở rảnh và cảm thấy mình thật là vô dụng, tự nhiên có lời mời. Lâu rồi mình cũng không trở lại showbiz, lại gặp đúng chương trình về tình yêu, kiểu nó giống như một chiếc chìa khóa tra đúng ổ vậy đó, kịch, thế là mình nhận lời thôi!

Trước đó, mình có nhận lời mời tham gia một số chương trình vì điều kiện kinh tế để trang trải cho cuộc sống. Tuy nhiên, Vô Lăng Tình Yêu là show truyền hình khiến mình cảm thấy đáng để dấn thân và lưu lại trong cuộc đời. Lâu lắm rồi, mình mới được làm việc với một ê-kíp rất chuyên nghiệp.

Mọi người biết tới mình là một đứa rất thật thì chương trình này cũng rất thật. Format của chương trình cũng rất hay, tất cả cảm xúc trong chương trình đều là thật hết, không hề fake (giả). Nó thật tới nỗi mình không quên được chương trình, mà cũng không quên được Lãnh Thanh luôn.

Sau khi tham gia chương trình, có điều gì khiến 2 bạn thay đổi suy nghĩ về đối phương so với ấn tượng ban đầu?

NE: Mình biết Thanh qua bộ phim Chị Chị Em Em và cũng coi bộ phim đó rất nhiều lần. Ấn tượng của mình về Lãnh Thanh chính là bạn dù mới gia nhập showbiz mà diễn cái vai đạt quá và đặc biệt là rất điển trai nữa, giống minh tinh Hàn Quốc, ủa lộn, minh tinh Hồng Kông.

Sau khi gặp Thanh tại chương trình thì ấn tượng ban đầu trong mình cũng có chút thay đổi. Mình không thấy rung động gì hết. Lúc đó, Thanh mặc quần áo với để đầu tóc không liên quan, người thì ốm nhom. Trời ơi, sao nhìn trên hình với ở ngoài khác nhau quá vậy trời? Sang ngày thứ hai bắt cặp với nhau, mình mới cảm thấy Thanh dễ thương quá nè và cũng có khiếu hài hước đó chứ!

Điều khiến mình ấn tượng nhất với Thanh chính là khi cả hai cùng bán sữa đậu nành, Thanh phải đối mặt với những vị khách có những biểu hiện thiếu tôn trọng nhưng vẫn rất lạc quan, tích cực.

LT: Trước đấy, mình có nghe về một người làm trong showbiz tên là Nam Em nhưng cũng không tìm hiểu sâu về bạn. Lúc Nam Em xuất hiện ở chương trình, mình cũng không nhận ra ai cả. Trên hình thì sắc nước hương trời, ở ngoài cũng không biết phải miêu tả như thế nào (cười). Sau một thời gian tìm hiểu thì mình cảm thấy giữa chúng mình có nhiều khoảnh khắc đồng điệu, những câu chuyện và ước mơ khá giống nhau. Từ đó, giữa hai người mới nảy sinh những sợi dây liên kết tình cảm và gắn bó nhiều hơn.

Cảm giác mỗi lần ngồi cạnh Nam Em như là đang ôm quả bom cảm tử vậy. Mình cảm thấy Nam Em là một cô gái dễ bị xúc động, kiểu như lời mình nói ra rất là vô ý, không hề có ý gì sâu xa cũng có thể khiến Nam Em suy diễn thành một câu chuyện rất dài. Có khi lúc đó mình hỏi thì lắc đầu không có gì đâu nhưng sau đó mới nhắc chuyện lại. Một cô gái thích nhắc chuyện cũ, đúng không? (cười rồi quay sang Nam Em).

Trong một buổi phỏng vấn, Nam Em từng nói sợ yêu vì đã phải chịu nhiều tổn thương. Vậy tại sao bạn lại lựa chọn tham gia một gameshow về hẹn hò?

NE: Thứ nhất, mình thấy bản thân còn rất trẻ. Thứ hai, tình yêu là thứ không thể mua hay trao đổi được mà cần phải trải nghiệm. Mình đến với chương trình theo một cách rất ngây dại. Mình muốn cho bản thân cơ hội được rung động thêm một lần nữa.

Thanh xuân của đời người rất ngắn mà tình yêu chỉ đẹp nhất khi chúng ta còn non dại. Sau này, khi trưởng thành, mình sẽ không còn thời gian suy nghĩ nhiều về tình yêu và sẽ lo cho gia đình. Đây là tuổi đẹp nhất để mình được yêu, vậy tại sao mình không thử thêm một lần nữa? Nếu tình yêu này là một kỉ niệm đẹp thì mình lưu lại, còn nếu là một kỉ niệm không vui thì sẽ là một bài học kinh nghiệm để cuộc sống sau này tốt hơn.

Có ý kiến cho rằng Lãnh Thanh và Nam Em đến với nhau vì mục đích PR, hai bạn nghĩ sao về điều này?

NE (ngồi cách xa LT): PR kìa, tránh ra đi, mình đừng có dính với nhau nữa!

LT: Đến thời điểm này, Thanh cảm thấy những ý kiến như vậy không phải là rào cản gây tác động đến mình nữa rồi. Mình đã tìm thấy khoảng không gian an nhiên dành cho bản thân. Dù mình có quý mến hay yêu thương Nam Em thật hay không, vẫn sẽ có người nhìn nhận dưới góc độ như vậy. Quan trọng là người bạn của mình vui vẻ khi ở bên cạnh mình và cuộc sống của bạn tốt lên. Mình cũng hiểu thêm những áp lực mà nhiều người nổi tiếng phải chịu và đặc biệt là Nam Em.

Nam Em nói về chuyện hẹn hò với Lãnh Thanh: Mình thích một mối quan hệ trong sáng - Ảnh 5.
Nam Em nói về chuyện hẹn hò với Lãnh Thanh: Mình thích một mối quan hệ trong sáng - Ảnh 6.

"Khi đã biết trước trạng thái sức khỏe của Nam Em không tốt thì mình luôn trong tư thế sẵn sàng để ẵm đi một nơi nào đó..."

Tình hình sức khỏe của Nam Em hiện tại đã khá hơn chưa?

NE: Việc mình vắng bóng showbiz trong khoảng thời gian dài là để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi tại sao mình luôn mệt mỏi, luôn gặp vấn đề về cảm xúc và sức khỏe. Mình nhớ nhất lời khuyên từ một bác sĩ mình đã gặp chính là: "Nếu em cảm thấy đau đớn vì điều gì đó thì hãy học cách quên nó đi. Thay vì suy nghĩ như một người bệnh thì hãy nghĩ mình là một người khỏe mạnh, có khi đó sẽ là liều thuốc tốt nhất cho em".

Khi gặp những cơn đau, mình cố gắng vượt qua bằng sự tỉnh táo như nghe nhạc, thiền. Mình từng bị sốc thuốc rất nhiều lần, thậm chí là đứng ở cửa tử. Nói như vậy có thể mọi người sẽ không tin nhưng mình phải chia sẻ để khán giả hiểu tại sao hiện tại mình đang sống hết mình. Biết đâu sau này không có ngày mai thì ngày hôm nay chúng ta hãy sống hết lòng. Đôi khi, sự thật rất mất lòng nhưng đối với mình, sự thật mới là điều quý giá nhất.

Lãnh Thanh có ở bên Nam Em trong những lúc gặp sự cố về sức khỏe không?

LT: Mình đã trải nghiệm những trạng thái sức khỏe không tốt của Nam Em khá nhiều. Đôi lúc, mình thấy bạn uống thuốc và nghĩ đó là thuốc bổ để cơ thể khỏe hơn. Nhưng sau khi tìm hiểu mới biết đó là những loại thuốc để duy trì trạng thái "bình thường".

Thú thực, mình cũng cảm thấy khá lo sợ cho Nam Em. Nhưng khi đã biết trước trạng thái sức khỏe của bạn không tốt thì mình luôn trong tư thế sẵn sàng để ẵm đi một nơi nào đó khiến bạn khỏe hơn hoặc liên hệ với những người có chuyên môn.

MC Trấn Thành từng nhận xét rằng: "Nam Em có hành động sai lầm, tự tay hủy hoại hạnh phúc". Bạn cũng khóa Facebook trong lúc không bình tĩnh. Có phải hành động này bắt nguồn từ nhận xét của anh Trấn Thành không?

NE: Không phải do anh Trấn Thành mà do đây (chỉ vào Lãnh Thanh). Mình có phản ứng như vậy vì mình sợ sẽ nói ra những điều không đúng về Lãnh Thanh nên phải khóa Facebook để suy nghĩ và giải quyết mâu thuẫn với nhau.

Có ý kiến cho rằng, Lãnh Thanh giống như con tim còn Bi Max giống như lý trí của Nam Em, bạn thấy sự so sánh này có đúng không?

NE: Mình thấy ngược lại thì đúng hơn. Lãnh Thanh là lý trí, còn Bi Max là trái tim. Anh Thành nói rất đúng, trong thời điểm hiện tại Nam Em cần một người đàn ông lý trí để kìm mình lại.

Lúc mình không lý trí nhất là khi Thanh xuất hiện. Cái ngày mình khóa Facebook là ngày đó mình không ổn. Mình từng nghĩ tới 2 mục tiêu, một là ra nước ngoài du học, hai là đi đâu đó thật xa. Mình đã chuẩn bị thực hiện rồi thì Lãnh Thanh qua tới và khiến gió đổi chiều: "Ồ, vậy là mình đã nghĩ sai về người này rồi sao? Mình đã hiểu lầm người ta rồi!".

Việc antifan kích động thì mình cảm thấy rất bình thường. Mình chỉ thấy không ổn khi người mình thương kích động mình. Chúng mình cũng có cãi nhau một chút nên đó cũng là lý do mình khóa Facebook. Sau đó, mình mới mở Facebook lại và đối mặt với tất cả mọi thứ.

LT: Hóa ra tội vạ là do tôi đấy à?

NE: Trời ơi, bạn bè cãi nhau là chuyện bình thường, huống chi là người đang tìm hiểu. Mình cảm thấy Thanh đang là một người hy sinh âm thầm để mình tốt lên mỗi ngày, không biết mình có đang hiểu đúng hay không? (cười)

Lãnh Thanh nghĩ sao về ý kiến cho rằng bạn không rõ ràng trong chuyện tình cảm và có dấu hiệu tránh né Nam Em?

LT: Mình nghĩ một nghệ sĩ cũng cần có tình yêu và rung động, cần phải có những bóng hồng để họ mê đắm. Bản thân mình trong quá trình làm nghề cũng tiếp xúc với nhiều người đẹp nhưng không phải ai cũng tạo cho mình rung động. Đàn ông thì hay che giấu sự rung động trước người mình thích nên không muốn thể hiện điều đó ra quá.

Bản thân mình cũng chưa chắc chắn rung động đó là vì tình yêu hay chỉ là say nắng thoáng qua nên không dám trả lời là mình yêu cô ấy hay mình muốn có cô ấy. Trong thời điểm đó, mình cũng đang rất hoang mang và không hiểu Nam Em muốn gì vì mỗi lúc cô ấy lại nói một kiểu ngôn ngữ khác. Điều đó khiến mình phải suy nghĩ thêm là mình có hiểu đúng hay không.

NE: Trong đêm Gala trao giải, mình không nghe rõ câu nói của Thanh nên chưa hiểu. Giờ thì mình đã hiểu tại sao lúc đó Thanh nói: "Anh muốn người phụ nữ ở bên anh phải có giá trị". Đôi khi, Thanh muốn mình nỗ lực tốt hơn không phải để xứng với Thanh mà vì Thanh muốn mình tốt hơn mỗi ngày. Nếu Thanh nói thích mình quá dễ dàng thì mình nghĩ bản thân sẽ chẳng cần thay đổi. Thanh giống như đang hy sinh âm thầm để mình tốt hơn.

Nam Em nói về chuyện hẹn hò với Lãnh Thanh: Mình thích một mối quan hệ trong sáng - Ảnh 7.
Nam Em nói về chuyện hẹn hò với Lãnh Thanh: Mình thích một mối quan hệ trong sáng - Ảnh 8.
Nam Em nói về chuyện hẹn hò với Lãnh Thanh: Mình thích một mối quan hệ trong sáng - Ảnh 9.

"Hay giờ em giả xỉu cho mọi người sợ, anh thấy sao?"

Lãnh Thanh có cảm thấy ghen tị với những chàng trai thân thiết với Nam Em không?

LT: À cái này thì có. Mình xin thú thật với người anh em Bi Max là mình có cảm thấy ghen tị. Vào ngày Nam Em và Bi Max được ghép đôi, mình được chứng kiến những cảnh quay và những cái chạm môi ướt át. Mình không hiểu tại sao họ có thể làm như vậy được. Mình phải nén cơn đau lại: "Không sao, không sao, đây là hành trình của họ".

Trong tập 10, khán giả có thấy là sau khi Nam Em ra khỏi nhà ma và mọi người có ý kiến rằng sao Thanh không phản ứng hay có hành động gì. Thực ra lúc đó mình rất muốn phản ứng nhưng lại nghĩ người bạn của mình đang dành trọn thời gian cho Nam Em nên phải để cho họ quan tâm nhau. Còn mình đang có một người bạn khác và cần phải quan tâm hơn. Mình chỉ đứng bên ngoài quan sát để hành động khi có điều gì không tốt.

NE: Nhắc đến chuyện giả ngất, mình cũng muốn chia sẻ về vấn đề này. Khi ở trong nhà ma, mình từng hỏi Bi Max là: "Hay giờ em giả xỉu cho mọi người sợ, anh thấy sao?". Lúc đó, anh Bi Max nói ok thì mình mới giả. Tuy nhiên, lúc được Bi Max bế đi, mình cảm thấy vì gồng quá lâu mà trời đất tối đen như mực nên thiếu oxi. Sau đó, mình cố gắng tỉnh táo lại vì không muốn mọi người phải lo lắng về mình, ảnh hưởng đến tiến độ quay.

LT: Căn nhà hoang đó rất tối và bụi, bản thân mình khi chơi xong cũng cảm thấy ngột ngạt và thiếu oxi nên nghĩ Nam Em cũng mệt thật. Còn đùa hay thật thì lại là một chuyện khác vì cũng không thể để cho chương trình lo lắng quá được, có vẻ như lúc đấy đang gồng thì phải?

Hai bạn nghĩ sao khi thấy nhiều khán giả mong muốn ghép đôi Nam Em với Bi Max hơn Lãnh Thanh?

LT (nói với NE): Em có nghe thấy gió nói gì không? Có gì đâu, đó chỉ là tâm tư của mỗi người, em cứ thật lòng trả lời thôi. Anh sẽ không suy nghĩ gì đâu. Người ta cao thượng thế còn gì nữa?

NE: Lúc được bắt cặp với Bi Max và nhận thử thách hôn môi đó thì chắc chắn là phải có rung động. Nhưng mà mình phải tỉnh táo lại để xem sự rung động đó là gì, giữa nam với nữ va chạm với nhau đó là rung động hay tình cảm thật? Hóa ra mình với Bi va chạm một ngày chỉ là rung động thôi chứ không phải cảm xúc yêu đương gì hết. Vì vậy, mình muốn quay lại với Lãnh Thanh.

Nam Em có cảm thấy bị tổn thương khi Trấn Thành chia sẻ những câu chuyện riêng của bạn như căn bệnh hạ kali hay bình luận là bạn quá drama, bạn hư quá, không thể bênh được?

NE: Không. Nói về cảm xúc thật thì lúc đó mình hơi đứng hình một xíu vì không biết người ta nói đúng hay nói sai. Sau đó, mình mới ngồi nghiệm lại.

Mình không biết cái câu drama queen có phải của anh Thành nói về mình hay không. Về mặt tích cực thì mình dịch Google nó lại ra... phim truyền hình của nữ hoàng gì đó, còn nếu dịch theo nghĩa tiêu cực thì đúng là chiêu trò. Nhưng mà nói về chiêu trò thì mình sẽ dùng câu trả lời thỏa đáng với bản thân thôi, còn với mọi người thỏa đáng hay không thì không biết. Giống như câu chuyện của Maleficent, mọi người cứ nghĩ đó là một cô gái xấu tính này kia nọ nhưng thực sự vẫn chưa biết hết được về cô ấy vì cuộc đời còn quá dài. Mình chỉ nói vậy thôi!

Nam Em nói về chuyện hẹn hò với Lãnh Thanh: Mình thích một mối quan hệ trong sáng - Ảnh 10.
Nam Em nói về chuyện hẹn hò với Lãnh Thanh: Mình thích một mối quan hệ trong sáng - Ảnh 11.
Nam Em nói về chuyện hẹn hò với Lãnh Thanh: Mình thích một mối quan hệ trong sáng - Ảnh 12.

Những bình luận tiêu cực về đời tư có gây ảnh hưởng tới cuộc sống của cả hai bạn trước và sau khi tham gia chương trình hay không?

NE: Có chứ. Bình luận tích cực ảnh hưởng tới mình rất nhiều còn bình luận tiêu cực thì mình đọc cho vui thôi. Khoảng thời gian này, sức khỏe của Nam Em chưa thực sự hồi phục nên đôi khi có những lời nói và hành động không đúng chuẩn mực của một người đẹp và Hoa hậu. Mình mong mọi người thông cảm. Hiện tại, mình cảm thấy rất hạnh phúc. Cảm ơn khán giả đã quan tâm chương trình cũng như Lãnh Thanh và Nam Em.

LT: Mình thấy rất thoải mái vì sẵn sàng đối mặt với những bình luận tiêu cực ngoài kia. Mình chỉ muốn chia sẻ câu chuyện và hy vọng sẽ nhận được sự yêu thương từ khán giả. Mấy ngày qua, mình chỉ ngồi đọc bình luận đến nỗi bỏ lỡ mấy chục tập kịch bản.

Mình thì chỉ lo không biết Nam Em có đọc những bình luận tiêu cực hay không, có suy nghĩ gì không. (Nam Em xen vào: Bạn còn gửi cho tui coi luôn mới ghê.)

Bản thân mình thấy đó là quan điểm của khán giả, mình có quyền lắng nghe hoặc không. Khi tham gia một cuộc chơi, việc khán giả có những ý kiến trái chiều và không đồng ý kiến với mình là chuyện bình thường. Mình nên đối mặt với điều đó.

Chương trình đã ghi hình xong một thời gian, vậy mối quan hệ của các bạn từ lúc đó đến hiện tại đã tiến triển như thế nào?

NE: Người ta nói tình chỉ đẹp ở lúc ban đầu và mình muốn duy trì khoảnh khắc đó lâu nhất có thể. Mình muốn kéo dài khoảng thời gian tìm hiểu giữa mình và Thanh, như vậy thì sẽ vui hơn. Nói chung là mình thích một mối quan hệ trong sáng.

LT: Theo những gì mình hiểu về Nam Em trong quá trình ghi hình, mình thấy cô ấy không lụy tình và cũng chẳng thèm khát tình yêu như mọi người vẫn hay bình luận. Cái mà Nam Em cần là một người ở bên cạnh chia sẻ những quan điểm cá nhân hay về tình yêu, không đánh giá, không nhận xét gì cả và vô tình Lãnh Thanh lại có điều đó.

Mình cũng không thích việc đánh giá người khác nhiều hay nhận xét về họ làm chi cả, nếu như được hỏi một cách chính thống thì mình sẽ nhận xét còn thường thì chỉ lặng lẽ quan sát vì đó là cuộc sống của họ. Mình nghĩ nếu Nam Em cần một người để nói chuyện, để cùng "khùng khùng điên điên" thì mình có thể có một trong những yếu tố đấy.

Sắp tới, hai bạn có tham gia chung dự án nào hay không?

LT: Thanh và Nam Em vừa quay xong một bộ phim Đặc Nhiệm Hốt Sao của anh Đức Thịnh sản xuất. Hy vọng rằng dịp Tết sắp tới, khán giả sẽ có những giây phút vui vẻ khi theo dõi bộ phim.

NE: Hơi tiếc là mình và Lãnh Thanh không có phân cảnh nào chung với nhau. Bật mí thêm, mình sẽ đóng một nhân vật đồng tính nữ.

Nam Em nói về chuyện hẹn hò với Lãnh Thanh: Mình thích một mối quan hệ trong sáng - Ảnh 13.
Nam Em nói về chuyện hẹn hò với Lãnh Thanh: Mình thích một mối quan hệ trong sáng - Ảnh 14.
Nam Em nói về chuyện hẹn hò với Lãnh Thanh: Mình thích một mối quan hệ trong sáng - Ảnh 15.

Cảm ơn những chia sẻ của Nam Em & Lãnh Thanh, chúc 2 bạn ngày càng thành công trong tương lai!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm