Nam Em hát tiếng Thái, gây ám ảnh với tạo hình ma nữ khóc ra máu trong MV mới

Xoài, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 28/05/2018

Nam Em vừa tung MV "Xa anh là tốt nhất" mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, được Nam Em thể hiện bằng tiếng Thái Lan với phần MV ma mị, liêu trai.

Tối 28/5, Nam Em ra mắt MV mới mang tên "Xa anh là tốt nhất", ở phần tựa đề có thêm dòng chữ tiếng Thái "ห่างจากเธอเป็นสิ่งที่ดีที่สุด" (cũng có nghĩa là "Xa anh là tốt nhất"). Đây là một ca khúc mang màu sắc ballad do nhạc sĩ Phúc Bồ sáng tác nhưng phần ca từ lại được Nam Em thể hiện bằng tiếng Thái Lan.

MV "Xa anh là tốt nhất" - Nam Em

Trong MV, tạo hình của Nam Em có phần ma mị, liêu trai cùng tông màu chủ đạo là trắng - đỏ - đen. Nội dung MV xoay quanh cuộc sống của một chàng trai sau khi người yêu (do Nam Em vào vai) không may qua đời. Đây cũng là lí do vì sao Nam Em xuất hiện ở phần đầu MV, ngồi bên hồ bơi tô màu cho cánh hoa với phần hình ảnh đơn sắc. Chàng trai không ngừng nhớ về bạn gái cũ với những kỉ niệm, thói quen khi cả hai còn bên nhau đến mức ám ảnh, dằn vặt, đặc biệt là trong ngày sinh nhật.

Thêm vào đó, ở phần cuối MV, linh hồn cô gái ngồi tựa lưng trong góc căn phòng, nằm trong bồn tắm hay đứng đối diện chàng trai với ánh mắt sắc lạnh, khóc ra máu gây ám ảnh đặc biệt cho người xem.

Nam Em hát tiếng Thái, gây ám ảnh với tạo hình ma nữ khóc ra máu trong MV mới - Ảnh 2.

Nam Em xuất hiện đầy ám ảnh trong MV mới.

Nam Em hát tiếng Thái, gây ám ảnh với tạo hình ma nữ khóc ra máu trong MV mới - Ảnh 3.

Tạo hình của Nam Em trong MV mới là một ma nữ.

Nam Em hát tiếng Thái, gây ám ảnh với tạo hình ma nữ khóc ra máu trong MV mới - Ảnh 4.

Chi tiết Nam Em khóc ra máu khiến người xem thấy ớn lạnh.

Trước đó, teaser mà poster chính thức của sản phẩm âm nhạc này từng gây nhiều trái chiều. Bởi từ dòng chữ tiếng Thái tựa đề cho tới tạo hình ma mị của Nam Em trong MV "Xa anh tốt nhất" có phần giống với "Bùa yêu" của Bích Phương và "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP cùng ra mắt trong tháng 5.

Nam Em hát tiếng Thái, gây ám ảnh với tạo hình ma nữ khóc ra máu trong MV mới - Ảnh 5.

Chàng trai đóng cặp cùng Nam Em trong MV mới.

Nam Em hát tiếng Thái, gây ám ảnh với tạo hình ma nữ khóc ra máu trong MV mới - Ảnh 6.
Nam Em hát tiếng Thái, gây ám ảnh với tạo hình ma nữ khóc ra máu trong MV mới - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm