Nam Em dự định không lấy chồng, thích chinh phục đàn ông vì niềm vui

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 08:06 28/10/2021

Những chia sẻ của Nam Em trong Tài Tám Tếu khiến các đồng nghiệp không khỏi bất ngờ.

Tại Tài Tám Tếu tập 6, các thành viên chính thức "đối mặt" cùng nhau sau thời gian dài phải quay hình online. Chủ đề của tuần này sẽ liên quan đến quyết định lập gia đình của các cô gái. Có thể thấy Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa sẽ "đối đầu" cùng Nam Em. Hoa khôi trong tập này sẽ dùng lý lẽ để bảo vệ cho những người phụ nữ độc thân. Cô cho rằng nếu có một hôn nhân không như mong đợi, phụ nữ thà sống một mình còn hạnh phúc hơn.

Tài Tám Tếu: Nam Em dự định không có chồng, muốn chinh phục đàn ông cho vui

Ý kiến này của Nam Em vấp phải sự phản đối kịch liệt từ Lê Dương Bảo Lâm. Là người đàn ông của gia đình, anh có cái nhìn thẳng thắn về giá trị của một mái ấm. Nam diễn viên chia sẻ về những hạnh phúc chỉ hôn nhân mới có thể mang lại. Trước đề tài này, Mạc Văn Khoa cũng thừa nhận Dương Lâm đang nói đúng. Anh còn cho biết hai vợ chồng ngồi chờ con đi vệ sinh cũng cảm thấy hạnh phúc, do Nam Em vẫn chưa tìm được đúng người nên có cái nhìn tiêu cực về hôn nhân.

Bị phản đối khá nhiều, Nam Em tự tin khẳng định bản thân không muốn lập gia đình. Cô cũng tiết lộ nhiều mối tình của mình phải dừng lại vì "nhà trai" muốn tiến đến hôn nhân. Nam Em nói: "Em chỉ có ý định là quen cho vui thôi. Em có thú vui chinh phục". Cũng đang là người độc thân, Khả Như cho biết đã từng nghĩ bản thân không cần một người đàn ông, nhưng ở mỗi bước ngoặt nữ diễn viên đã có suy nghĩ khác đi.

Nam Em dự định không lấy chồng, thích chinh phục đàn ông vì niềm vui - Ảnh 2.

Cũng ở tập 6, Nam Em sẽ hát lại ca khúc Tay Trái Chỉ Trăng từng làm dậy sóng mạng xã hội thời gian vừa qua. 

Tài Tám Tếu: Nam Em hát Tay Trái Chỉ Trăng

Tập 6 sẽ được phát sóng lúc 19h Chủ nhật, ngày 31/10 trên HTV7.

Ảnh, video: Madison Media Group

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm