Nam Em bị nam diễn viên lỡ tay tát thật đến mức lăn quay trên sân khấu

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 07:10 27/10/2021

Sao nam đã rối rít xin lỗi Nam Em vì không ngờ khoảng cách gần đến thế.

Tập 5 của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi lên sóng lúc 20h30 thứ Năm (ngày 28/10) tiếp tục mang tới nhiều tình huống khó đỡ giữa dàn khách mời: Việt Hương, Hoàng Phi, Nam Em...

Teaser tập 5 gợi tò mò khi Hoàng Phi la hét vì Nam Em đã không chịu làm theo đúng kịch bản. Hoa khôi đã dùng miếng quýt đang trong miệng mình để mớm cho Hoàng Phi và ép anh phải nuốt cho bằng được. Đứng trước tình huống bất khả kháng, Hoàng Phi chỉ biết kêu la nhưng Nam Em vẫn quyết tâm không dừng lại. Chi tiết này làm toàn bộ diễn viên ở trường quay "điêu đứng", riêng Việt Hương thì không thể nhịn cười. Có thể thấy, đây chỉ là tình huống Nam Em diễn lại từ đề bài đàn chị Việt Hương đưa ra trước đó. Ở phần diễn "tung chiêu", Việt Hương cũng dùng một miếng quýt đã bỏ vào miệng để ép Tuấn Dũng phải ăn.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi: Nam Em nhè thức ăn đút cho Hoàng Phi và bị tát thật trên sân khấu

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi là chương trình không có kịch bản. Các diễn viên phải tự thảo luận tình huống trên các chủ đề được ê-kíp đặt ra để hoàn thành những vở kịch trong suốt chiều dài chương trình. Do đó các diễn viên hầu như không có cơ hội tập luyện trước khi bấm máy. Ở tập này, Nam Em tiếp tục "gặp nạn" khi phải diễn xuất cùng những đồng nghiệp thành danh từ sân khấu kịch.

Cụ thể, vở kịch Việt Hương chọn cho phần "tung chiêu" được lấy cảm hứng từ ca khúc Lạy Anh Em Đi Lấy Chồng. Việt Hương vào vai một người phụ nữ có mong muốn bước thêm bước nữa, cô về nhà thắp nén hương cho người chồng đã khuất xin phép được cưới Việt kiều. Trong teaser, có thể thấy Tuấn Dũng đã tát Việt Hương lăn quay trên sân khấu vì dám phụ bạc chồng.

"Tiếp chiêu" tình huống này, lại một lần nữa Nam Em phải thể hiện lại vai diễn của đàn chị Việt Hương. Khác với những tập trước, hoa khôi đã tự tin hơn khi đối mặt cùng Hoàng Phi. Tuy nhiên, vì không có kinh nghiệm ứng biến trên sân khấu kịch, Nam Em đã không tránh được cú tát của nam diễn viên mà bị ngã nhào thật. Trước tình huống này, Hoàng Phi tỏ ra bối rối, liên tục hỏi Nam Em có bị sao không. Anh nói: "Lúc đó em ở sát quá, anh cứ tưởng khoảng cách đó là vừa. Anh xin lỗi em. Tại cái kịch bản hết, anh lạy em". Dù bị tát thật, Nam Em vẫn thoải mái tiếp tục hoàn thành vở kịch.

Nam Em bị nam diễn viên lỡ tay tát thật đến mức lăn quay trên sân khấu - Ảnh 2.
Nam Em bị nam diễn viên lỡ tay tát thật đến mức lăn quay trên sân khấu - Ảnh 3.

Nam Em lăn ra sàn khi bị tát thật

Tình huống trớ trêu của tập 5 chưa dừng lại, khi Việt Hương yêu cầu Nam Em và Hoàng Phi phải hôn nhau. Đoán chắc những cảnh lãng mạn như hôn nhau sẽ làm khó đội "tiếp chiêu", nên Việt Hương đã nhanh trí hôn đàn em Tuấn Dũng ở phần ra đề của mình. Dù Nam Em cố lách luật bằng nụ hôn trên má, nhưng Việt Hương vẫn khắt khe muốn tái hiện lại nụ hôn bằng môi. Trước tình huống này Hoàng Phi căng thẳng ra mặt, anh thảng thốt: "Cho đổi vai đi, con bé nó cười em sợ quá chị, khúc này mình đổi tình huống được không vậy". Tuy nhiên ngay sau khi thực hiện nụ hôn trớ trêu này, nam diễn viên đã đề nghị được quay cảnh hôn thêm vài lần nữa.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi: Hoàng Phi liên tục đòi hôn Nam Em

Ảnh, video: Madison Media Group

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm