Nam chính từ chối Quyên Qui công khai tin nhắn đã xin lỗi hậu show, khẳng định: "Nếu chọn lại, mình vẫn từ chối"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:27 23/06/2021

Tuấn Dương - nam chính được Quyên Qui tỏ tình đã chính thức lên tiếng sau khi bị hot girl yêu cầu phải xin lỗi.

Ồn ào xoay quanh màn tỏ tình trên show hẹn hò giữa hot girl Quyên Qui và hot boy Tuấn Dương vẫn đang là đề tài gây tranh cãi trên MXH trong những ngày qua.

Theo đó, cặp đôi này trước đó đã nhắn tin tìm hiểu nhau ngoài đời thực. Đến khi Quyên Qui ngỏ lời lên show tỏ tình cùng Tuấn Dương, anh chàng đã đồng ý còn hứa hẹn sẽ ra về nếu hot girl này tham gia chương trình. Tưởng chừng sẽ có cái kết đẹp, Quyên Qui sau đó đã bị nam chính từ chối cực phũ với lý do chỉ dừng lại ở cảm xúc tình bạn. Sau màn tỏ tình này, Quyên Qui cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về cái kết này, cho biết cô nàng vẫn hy vọng nhận được lời xin lỗi từ Tuấn Dương nhưng ngược lại chỉ bị fan anh chàng công kích.

Nam chính từ chối Quyên Qui công khai tin nhắn đã xin lỗi hậu show, khẳng định: Nếu chọn lại, mình vẫn từ chối - Ảnh 1.

Quyên Qui bị Tuấn Dương từ chối phũ phàng

Liên hệ với hot boy Tuấn Dương về màn tỏ tình tranh cãi trên, anh chàng chia sẻ: "Mình nhận mình sai khi đã lỡ hứa đi về cùng Quyên. Nói thật, khi nhìn hình ảnh của bạn ấy qua MXH, mình cũng có cảm tình nhưng khi gặp ở trên show thì mình lại không tìm được sự đồng điệu nên mình đã không thực hiện lời hứa trước đó. Mình rất sốc khi bạn ấy cho phát tin nhắn lên, mình biết mình sẽ nhận được ý kiến trái chiều khi chương trình phát sóng nhưng có lẽ để lựa chọn lại mình vẫn sẽ lựa chọn như vậy. Biến mình thành kẻ xấu 1 lần còn hơn làm kẻ tệ lần nữa. Mình hi vọng Quyên và mọi người sẽ hiểu cho quyết định của mình khi đó".  

Nam chính từ chối Quyên Qui công khai tin nhắn đã xin lỗi hậu show, khẳng định: Nếu chọn lại, mình vẫn từ chối - Ảnh 2.

Tuấn Dương nhận lỗi sai về mình khi đã hứa hẹn sẽ ra về cùng Quyên Qui nhưng sau đó từ chối

Ngoài ra, hot boy này cũng cho biết đã xin lỗi Quyên Qui trên chương trình ngay khi từ chối và sau show cũng đã nhắn tin thăm hỏi: "Mình đã xin lỗi Quyên trên chương trình và cả sau khi quay xong nữa nhưng có lẽ sự tổn thương của Quyên quá lớn nên những lời xin lỗi đó có lẽ chưa đủ. Mình cũng không biết nói gì hơn".

Nội dung tin nhắn của Tuấn Dương nhắn cho Quyên Qui sau chương trình (Nguồn: NVCC)

Nam chính từ chối Quyên Qui công khai tin nhắn đã xin lỗi hậu show, khẳng định: Nếu chọn lại, mình vẫn từ chối - Ảnh 4.

Nói đến việc Quyên Qui cho rằng fan của Tuấn Dương đã công kích cô nàng sau chương trình, hot boy cho biết: "Thực ra chuyện fan thì mình không thể kiểm soát được. Họ là fan mình hay chỉ đơn giản là những người xem với những ý kiến khác nhau mình cũng không rõ nữa. Mình bị công kích cũng khá nhiều nhưng vì mình sai nên đáng bị vậy. Đây là một bài học cho mình trong hành trình sau này. Quyên là 1 cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ và Quyên xứng đáng yêu và được yêu. Mình hi vọng Quyên sẽ suy nghĩ tích cực hơn và vượt qua mọi chuyện".

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm