Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 02/07/2022

Đã diễn không hay, nam diễn viên này còn ghẻ lạnh bạn diễn nữ, khiến khán giả không thể thông cảm.

Làng giải trí hằng năm đón nhận không ít diễn viên trẻ "lấn sân" từ vai trò người mẫu hoặc ca sĩ thần tượng, tạo nên làn sóng tranh cãi lớn. Gần đây, có một nam diễn viên có xuất thân ca sĩ vừa trở lại với phim mới, song chính bản thân anh lại trở thành "hố đen" của cả dự án vốn được đánh giá cao về kịch bản, bối cảnh.

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Ảnh 1.

Bộ phim Ta Là Lưu Kim Phượng (tựa cũ: Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn) của màn ảnh Hoa ngữ lấy đề tài cổ trang, thế nhưng đang gây sốt nhờ pha trộn tính hài hước. Nữ chính Lạt Mục Dương Tử được xem là hoàng hậu đặc biệt nhất màn ảnh khi không phải kiểu mỹ nhân e lệ, thon gọn thường thấy, trái lại khiến khán giả mê mẩn nhờ tính cách hóm hỉnh, duyên dáng. Song, bạn diễn của cô - Lý Hoành Nghị - lại đang bị chê bai hết lời vì diễn xuất tệ.

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Ảnh 2.

Trong khi nữ chính được khen nức nở vì diễn xuất duyên dáng...

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Ảnh 3.

... thì nam chính phá hỏng tất cả vì diễn xuất non kém

Không ít khán giả nhận xét rằng Lý Hoành Nghị quá kém duyên trong phim, đóng vai hài mà mặt cứ khó chịu và nhăn nhó. Nhiều người còn tiện so sánh vai hoàng đế trẻ Đoàn Vân Chướng của nam diễn viên với vai vua Won Beom của Mr. Queen, cho rằng cả hai cùng có kiểu cảm xúc "ngờ nghệch", lầy lội nhưng phía Hàn Quốc diễn tốt hơn, còn phía Hoa ngữ đích thị là không biết diễn.

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Ảnh 5.

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Ảnh 6.

Diễn xuất gắng gượng khiến Lý Hoành Nghị bị chê bai

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Ảnh 7.

Lý Hoành Nghị sinh năm 1998, là sinh viên của Học viện Âm nhạc Bắc Kinh. Xuất thân ca hát, anh từng tham gia thi tuyển cho SM Entertainment vào năm 2013, thế nhưng sau đó lại từ bỏ. Hiện tại Lý Hoành Nghị chuyên tâm đóng phim

Trước khi tham gia Ta Là Lưu Kim Phượng, Lý Hoành Nghị từng đóng chính trong một số phim như Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (cùng Hình Phi) hay Thanh Nang Truyện (cùng Triệu Lộ Tư). Tuy nhiên anh chỉ có thể đóng các vai ngôn tình đơn giản, ngược lại gặp thất bại lớn khi vào một vai đòi hỏi có chiều sâu hơn như hoàng đế trong Ta Là Lưu Kim Phượng hiện tại. Chưa dừng lại ở đó, Lý Hoành Nghị còn từng dính vào ồn ào xa lánh, ghẻ lạnh bạn diễn Lạt Mục Dương Tử ngay tại lễ khai máy phim, khiến thiện cảm của khán giả tan biến sạch sẽ.

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Ảnh 9.

Lý Hoành Nghị từng "lơ đẹp" Lạt Mục Dương Tử tại sự kiện khiến dư luận xôn xao

Một số nhận xét của khán giả Việt về diễn xuất của Lý Hoành Nghị trong phim:

- Ủa anh này diễn dở nào giờ mà, đã vậy còn đánh con mắt thấy ghê, vẫn còn nhớ cái miếng lót mí năm nào trong phim với cô Tư...

- Vẫn nhớ hôm khai máy nữ chính trông vui vẻ đầy năng lượng bao nhiêu thì cậu trông như bị ép đến, mặt xị ra khó chịu cực.

- Mặt cậu này lúc nào cũng khó chịu cũng chù ụ, trông không có tí thiện cảm nào.

- Diễn dở lại còn xấu tính.

- Nói chung bộ này đến xem giải trí cũng còn thấy có lỗi với nhận thức bản thân...

Ta Là Lưu Kim Phượng kể về hành trình trở thành hoàng hậu của nữ chính Lưu Kim Phượng (Lạt Mục Dương Tử), cũng là con rơi của thừa tướng đương triều Lưu Hiết. Hai mẹ con nàng bị cha bỏ rơi tại miền thôn quê, số mạng của nàng luôn gắn liền với mẹ. Đến năm nàng 9 tuổi, vì thừa tướng Lưu Hiết không có con gái để gả cho thái tử Đoàn Vân Chướng (Lý Hoành Nghị) nên đành đưa nàng về phủ và nuôi nấng. Hai người từ oan gia rồi trở thành bạn bè, tri kỉ và cùng nhau cai quản giang sơn.

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nam-chinh-dien-te-nhat-man-anh-hien-tai-phim-hai-ma-mat-kho-dam-dam-con-to-thai-do-xa-lanh-ban-dien-nu-20220701131048712.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm