Nam chính "365 Days" xác nhận đóng tiếp mùa 2 dù phim bị ném đá là "rác phẩm"

Pé Kem, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 03/07/2020

Bộ phim cảnh nóng trần trụi 365 Days sẽ mang đến phần 2 cho khán giả.

365 Days (365 Ngày Yêu Anh) được so sánh nhiều với series 50 Sắc Thái vì mang nhiều điểm tương đồng, bao gồm cả sách và phim ảnh. Ngoài mang cốt truyện tương tự, 365 Days cũng dựa trên bộ ba cuốn sách nổi tiếng.

Nam chính 365 Days xác nhận đóng tiếp mùa 2, bị ném đá là rác phẩm mà vẫn trơ trơ làm cố phần 2 nhỉ? - Ảnh 2.

Chính điều này đã khiến những người thích 365 Days liệu nhà sản xuất có thực hiện tiếp những phần tiếp theo hay không. Gần đây, có thông tin cho rằng bộ phim đã có kế hoạch quay ít nhất là một phần tiếp theo. Chi tiết về phần hai còn thưa thớt nhưng dường như sự quay trở lại của hai ngôi sao chính là chắc chắn.

Nam chính Michele Morrone (trong vai Don Massimo Torricelli), cũng là tinh thần của cả bộ phim đã xác nhận thông tin này và đồng thời cũng góp mặt trong phần tiếp theo. Tin tức được tiết lộ qua một video cá nhân của Morrone trên nền tảng HalaHi.

365 Days ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Ba Lan và cập bến Netflix vào tháng sáu. Bộ phim ngay lập tức trở thành cơn sốt nhưng đồng thời đã thu được một số phản ứng dữ dội. Nhiều người xem đã so sánh câu chuyện với một bộ ba phim chuyển thể từ sách khác, Fifty Shades of Grey. Cốt truyện của 365 Days bị cho là “rỗng tuếch” và thu hút người xem chỉ nhờ những cảnh nóng trần trụi, thô bạo. Nhiều nhà phê bình đã không ngần ngại gọi 365 Days là một tác phẩm quá đỗi dở tệ (theo Decider), còn IMDb chỉ chấm 3,8/10 điểm.

Nam chính 365 Days xác nhận đóng tiếp mùa 2, bị ném đá là rác phẩm mà vẫn trơ trơ làm cố phần 2 nhỉ? - Ảnh 5.

365 Days nhận về đánh giá chê bai thậm tệ trên trang Rotten Tomatoes.

Tuy nhiên, bất chấp những bình luận tiêu cực, có vẻ như bộ phim vẫn thu hút được một lượng người xem nhất định để tiến hành làm tiếp phần hai, thậm chí có thể là nhiều phần nữa.


Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ phần 2 của 365 Ngày Yêu Anh không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm