Nam ca sĩ "xịt keo", vội tắt livestream vì bất cẩn để lộ bí mật đời tư động trời

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 17:00 19/02/2024

Đời tư của nam ca sĩ này đang nhận được sự chú ý của công chúng.

Ngày 19/2, Sinchew đưa tin nam thần tượng Kim Sung Joo - thành viên nhóm UNIQ - gây xôn xao dư luận với nghi vấn đã bí mật kết hôn và có con nhưng che giấu. Nghi vấn này rộ lên sau sự cố bất cẩn trên sóng livestream của Kim Sung Joo.

Nam ca sĩ này đã hào hứng phát đoạn tin nhắn thoại anh được đồng đội Lý Vấn Hàn chúc mừng sinh nhật mà không nghe qua nội dung trước buổi livestream. Trong đoạn tin nhắn, Lý Vấn Hàn ngoài hát mừng sinh nhật Kim Sung Joo, còn vô tình tiết lộ bí mật đời tư của bạn cùng nhóm với câu nói: "Con trai của cậu ngủ rồi à? Nếu chưa thì gọi video và để bảo bối đến ôm tôi 1 cái đi". Sau khi nghe câu nói của Lý Vấn Hàn, Kim Sung Joo tắt lịm nụ cười, không nói không rằng kết thúc livestream với vẻ mặt gượng gạo.

Đang tươi cười nghe Lý Vấn Hàn hát chúc mừng sinh nhật, mặt Kim Sung Joo bỗng biến sắc không vui và vội vã tắt livsetream khi đồng đội bất ngờ chuyển sang đề cập đến "con trai" anh

Nam ca sĩ xịt keo, vội tắt livestream vì bất cẩn để lộ bí mật đời tư động trời - Ảnh 3.

Thái độ "xịt keo" của Kim Sung Joo trước tiết lộ từ Lý Vấn Hàn (phải) khiến dân tình xôn xao nghi vấn nam thần tượng người Hàn Quốc đã bí mật kết hôn và có con

Chia sẻ của Lý Vấn Hàn và khoảnh khắc tự khiến bản thân "sập phòng" (từ chỉ việc idol lộ tin tức bí mật yêu đương, hẹn hò hay kết hôn) của Kim Sung Joo làm dậy sóng cộng đồng fan nhóm UNIQ.

Nhiều khán giả tràn vào trang cá nhân của Kim Sung Joo đặt câu hỏi về việc anh đã bí mật kết hôn và có em bé, nhưng không được nam ca sĩ này trả lời. Ngay lập tức các netizen soi lại 1 loạt video của Kim Sung Joo đăng trong thời gian gần đây. Họ phát hiện nhà anh có đồ chơi trẻ em, thậm chí có giọng nói của 1 người phụ nữ. Trên mạng xã hội, các netizen gọi Kim Sung Joo là "Ngô Tôn phiên bản 2.0" - người cũng từng che giấu việc kết hôn và có con để duy trì hình ảnh thần tượng độc thân trong mơ của fan nữ. Dù nghi vấn nói trên lan rộng ra khắp các MXH và diễn đàn, phía công ty quản lý Nhạc Hoa cũng không đưa ra phản hồi liên quan đến đời tư của Kim Sung Joo.

Nam ca sĩ xịt keo, vội tắt livestream vì bất cẩn để lộ bí mật đời tư động trời - Ảnh 4.

Kim Sung Joo bị mỉa mai là "bản sao của Ngô Tôn"

Kim Sung Joo sinh năm 1994, là thành viên của nhóm nhạc Hoa - Hàn UNIQ, cùng Vương Nhất Bác, Châu Nghệ Hiên, Lý Vấn Hàn, Cho Seung Youn. Năm 2018, Kim Sung Joo từng bị blogger giải trí đưa tin đã bí mật kết hôn. Thời điểm này, vì blogger không đưa ra bằng chứng nên vụ việc cũng sớm chìm vào quên lãng.

Nam ca sĩ xịt keo, vội tắt livestream vì bất cẩn để lộ bí mật đời tư động trời - Ảnh 5.

UNIQ từng là nhóm nhạc Hoa - Hàn được công chúng yêu thích. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, các thành viên của UNIQ ít hoạt động chung, chủ yếu phát triển sự nghiệp cá nhân

Nguồn: Sinchew, Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày