Nam ca sĩ Việt bật khóc tiết lộ gia đình di truyền bệnh ung thư, cha và anh trai vừa mất, chị gái cũng bị bệnh

Quang, Theo Thể Thao Văn Hóa 11:35 31/01/2023

Nam ca sĩ chia sẻ về những biến cố liên quan đến căn bệnh ung thư trong chính gia đình mình.

Tập 18 chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt có sự góp mặt của ca sĩ Quang Hà và "MC song ngữ" Thanh Thanh Huyền cùng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Sau khi xem câu chuyện của các gia đình, Thanh Thanh Huyền đã bật khóc nức nở. Nữ MC cho biết bản thân trong mắt mọi người là một người rất hoạt ngôn nhưng hoàn cảnh của các nhân vật khiến cô nghẹn lòng không thể nói thành lời. Bên cạnh đó, cô nàng cũng muốn nhắn nhủ tới cha mẹ phải thường xuyên phải đi khám bệnh định kỳ để tránh những điều rủi ro xảy ra. "Nhiều khi tôi muốn đánh thuốc mê mẹ rồi bế mẹ đi bệnh viện khám xem sức khỏe của mẹ như thế nào. Mẹ tôi nói sợ đi khám sẽ lòi ra bệnh rồi lại lo lắng và nó sẽ khiến cuộc sống không còn vui vẻ. Nhưng mẹ không biết là các con của mẹ vô cùng lo lắng về điều đó. Thông qua chương trình con mong mẹ hãy đi khám bệnh giúp con chứ mẹ đừng chịu đau như bây giờ nữa", người đẹp nói thêm.

Nam ca sĩ Việt bật khóc tiết lộ gia đình di truyền bệnh ung thư, cha và anh trai vừa mất, chị gái cũng bị bệnh - Ảnh 1.

Ca sĩ Quang Hà, MC Thanh Thanh Huyền và MC Quyền Linh - Ảnh: Golden Moon

Ca sĩ Quang Hà cũng trào nước mắt khi xem video về hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi. Anh cho biết bản thân rất ngại chia sẻ cảm xúc của mình cho mọi người biết và chỉ muốn cất giấu vào trong. "Gia đình Hà có di truyền về căn bệnh ung thư. Cha và anh trai của Hà mới mất cũng vì ung thư, chị gái của Hà cũng bị. Bản thân Hà cũng 6 tháng phải đi kiểm tra định kỳ để tầm soát ung thư một lần nên Hà thấy được mức độ nguy hiểm rất lớn từ căn bệnh này. Nó đã cướp đi rất nhiều thứ quý giá nhất trong cuộc đời Hà và có tiền cũng không thể chữa trị được", Quang Hà nghẹn ngào chia sẻ.

Nam ca sĩ Việt bật khóc tiết lộ gia đình di truyền bệnh ung thư, cha và anh trai vừa mất, chị gái cũng bị bệnh - Ảnh 2.

Quang Hà nghẹn ngào khi nhắc về gia đình - Ảnh: Golden Moon

Khi thấy bé Kha cúi gằm mặt và rơi những giọt nước mắt khiến MC Quyền Linh cũng như bà con có mặt tại chương trình không khỏi quặn lòng. Nam MC bộc bạch: "Tôi đã làm rất nhiều chương trình suốt mấy chục năm qua, càng gặp các gia đình khó khăn tôi lại càng chạnh lòng. Gần như tôi cũng khô những giọt nước mắt rồi nhưng đến với những hoàn cảnh của 'Mái Ấm Gia Đình Việt' tôi lại càng nghẹn ngào hơn". Nam MC cũng hy vọng những nghĩa cử cao đẹp tại chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa trong cộng đồng để nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ hơn.

Tập 18 chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 1/2 trên kênh HTV7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày