Nam ca sĩ Hàn Quốc kể chuyện bị bắt nạt khi đi học ở Mỹ: "Tôi bị nhổ một cục đờm ngay thẳng vào mặt"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 06/03/2021

Việc bị bắt nạt là một trong những ký ức tồi tệ của Eric Nam.

Bạo lực học đường đang là vấn đề nhức nhối trong làng giải trí Hàn Quốc, ca sĩ Eric Nam cũng từng trải qua cảm giác tồi tệ này. Trong tập đầu tiên của dự án mới nhất của mình, Eric đã chia sẻ về việc lớn lên như một người thiểu số ở Atlanta, Georgia: "Đây là câu chuyện mà thực tình tôi cũng không muốn chia sẻ lắm và cũng không sẵn sàng cởi mở về nó nhiều. Bởi vì... nó mang lại nhiều cảm xúc cũng như ký ức kỳ lạ trong tôi".

Nam ca sĩ Hàn Quốc kể chuyện bị bắt nạt khi đi học ở Mỹ: Tôi bị nhổ một cục đờm ngay thẳng vào mặt - Ảnh 1.
Nam ca sĩ Hàn Quốc kể chuyện bị bắt nạt khi đi học ở Mỹ: Tôi bị nhổ một cục đờm ngay thẳng vào mặt - Ảnh 2.

Đầu tiên, nam ca sĩ mô tả về môi trường độc hại ở trường học. Vào thời điểm đó, anh cảm nhận mình phải đối mặt với nó nhưng khi nhìn lại, anh mới nhận ra mình là nạn nhân của việc bắt nạt.

Eric chia sẻ: "Tôi ghét phải đi học. Bản thân tôi bị soi mói kiểu như 'Bạn thực sự đến từ đâu? Có gì trong hộp cơm trưa vậy? Bạn giống như thế này, bạn giống như thế kia'. Và khi nhìn lại, có rất nhiều thứ mang hàm ý phân biệt chủng tộc mà lúc còn là một đứa trẻ, họ nghĩ điều đó rất bình thường. Còn bản thân chúng ta thì chỉ nghĩ rằng 'Tôi lập dị, tôi khác biệt'". 

Nam ca sĩ Hàn Quốc kể chuyện bị bắt nạt khi đi học ở Mỹ: Tôi bị nhổ một cục đờm ngay thẳng vào mặt - Ảnh 3.
Nam ca sĩ Hàn Quốc kể chuyện bị bắt nạt khi đi học ở Mỹ: Tôi bị nhổ một cục đờm ngay thẳng vào mặt - Ảnh 4.

Nam ca sĩ nhớ lại một trong những lần bị bắt nạt tồi tệ nhất mà anh phải chịu đựng. Ở trường trung học, anh và một vài học sinh khác phải đi một đoạn đường dài dọc hành lang để đến phòng thay đồ. Khi đó, một cậu bé bất thình lình tiến lại gần Eric: "Cậu ta gọi tên tôi, hay cậu ta gọi tôi bằng một từ gì đó rất xúc phạm khiến tôi nhìn sang cậu ấy. Bất thình lình, cậu ấy giả vờ như chuẩn bị hắt hơi rồi... nhổ một cục đờm vào mặt tôi. Chúng bắn thẳng vào mặt tôi. Đó là một trong những khoảnh khắc đáng xấu hổ, tồi tệ và cực kỳ tức giận của cuộc đời tôi ở thời điểm đó".

Suốt một thời gian dài, Eric đã luôn tự hỏi mình đã làm gì sai để bị đối xử như vậy và câu trả lời là: "Tôi không có làm gì sai cả nhưng vẫn bị bắt nạt". 

Nam ca sĩ Hàn Quốc kể chuyện bị bắt nạt khi đi học ở Mỹ: Tôi bị nhổ một cục đờm ngay thẳng vào mặt - Ảnh 5.

Nguồn: koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm