"Năm Ấy Hoa Nở": Tôn Lệ khăn gói lên Thượng Hải tìm người thương Trần Hiểu

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 27/09/2017

Trong tập 51 - 52 của "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn", Châu Doanh (Tôn Lệ) đã nghe theo tiếng gọi của trái tim để đến Thượng Hải tìm Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu).

Có lẽ, bất cứ khán giả nào đang theo dõi bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đều mong chờ đến ngày Châu Doanh (Tôn Lệ) mở lòng với chàng trai si tình Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu). Sau nhiều tháng xa cách, cuối cùng, Châu Doanh đã hạ quyết tâm lên đường đến đất Thượng Hải phồn hoa để tái ngộ nhị thiếu gia. Tuy nhiên, sóng gió lại chuẩn bị ập đến với họ.

Thẩm Tinh Di bất ngờ khi gặp Châu Doanh ở bưu cục

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ khăn gói lên Thượng Hải tìm người thương Trần Hiểu - Ảnh 2.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ khăn gói lên Thượng Hải tìm người thương Trần Hiểu - Ảnh 3.

Trước khi gặp lại Thẩm Tinh Di, thiếu phu nhân nhà họ Ngô đã có cuộc dạo chơi vô cùng vui vẻ ở Thượng Hải. Hết ngồi xe ngựa, cô lại chuyển sang đi xe kéo. Còn về phía Thẩm Tinh Di, dù bận trăm công nghìn việc nhưng anh vẫn dành thời gian đến bưu cục gửi thư cho Châu Doanh. Trong lòng Tinh Di thầm mong muốn được gặp người phụ nữ mình yêu thương. Quay ra quay vào, anh chàng đã chạm mặt luôn Châu Doanh! Đáng nói hơn, Châu Doanh còn dành cho Thẩm Tinh Di ánh mắt vô cùng trìu mến.

Thẩm Tinh Di đưa Châu Doanh đi ăn đồ Tây, tặng hoa cho Châu Doanh

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ khăn gói lên Thượng Hải tìm người thương Trần Hiểu - Ảnh 8.

Sau đấy, cả hai cùng tận hưởng những giây phút vui vẻ hiếm hoi bên nhau. Thẩm Tinh Di đưa cô đi thăm thú khắp nơi, giới thiệu cô với đối tác làm ăn của mình, rồi còn bỏ tiền "khao" Châu Doanh cùng những người thân cận bên cô đi ăn đồ Tây. Trái tim Châu Doanh loạn nhịp khi Thẩm Tinh Di mời cô khiêu vũ, tặng hoa hồng cho cô. Đến lúc về tới khách sạn, Châu Doanh vẫn còn lâng lâng bởi buổi hẹn hò với Thẩm Tinh Di.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ khăn gói lên Thượng Hải tìm người thương Trần Hiểu - Ảnh 9.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ khăn gói lên Thượng Hải tìm người thương Trần Hiểu - Ảnh 10.

Thế nhưng, bức thư được gửi đến cho thiếu phu nhân đã phá vỡ ảo tưởng tươi đẹp của Châu Doanh về tình yêu với Thẩm Tinh Di. Nội dung của lá thư ấy đã khiến Châu Doanh mất bình tĩnh. Ngày hôm sau, Tinh Di bàng hoàng khi phát hiện ra Châu Doanh đã trả phòng. Anh còn bất ngờ hơn nữa khi biết chuyện thiếu phu nhân đã "nẫng" tay trên hợp đồng cung cấp tơ cho đối tác nước ngoài của mình.

Thẩm Tinh Di tỏ thái độ bất hợp tác với Đỗ Minh Lễ

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ khăn gói lên Thượng Hải tìm người thương Trần Hiểu - Ảnh 12.

Tất nhiên, mọi chuyện không vui xảy ra ở trên đều có bàn tay của Đỗ Minh Lễ (Du Hạo Minh) xen vào. Đỗ Minh Lễ cũng đến Thượng Hải tìm Thẩm Tinh Di để bàn về chuyện làm ăn, song lại bị nhị thiếu gia dè chừng và tỏ ra bất hợp tác. Ngoài ra, nhân vật trong bóng tối - Bối Lặc Gia - cũng là một phần nguyên nhân.

Trước khi mất, Lão Tứ khuyên Châu Doanh đừng ở vậy mà hãy mở lòng với Thẩm Tinh Di

Hồ Vịnh Mai phát điên khi biết mình là người hại chết Ngô Sính

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ khăn gói lên Thượng Hải tìm người thương Trần Hiểu - Ảnh 15.

Tập 51 - 52 của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn còn khiến người xem không khỏi buồn bã vì cái chết của Châu Lão Tứ - cha Châu Doanh cùng Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi). Khi đến đốt vàng mã cho Ngô Sính, Hồ Vịnh Mai chạm mặt Châu Doanh. Từ đó, chuyện cô ta hạ độc vào bánh hấp, khiến Ngô Sính phải chết đã được làm sáng tỏ. Điên dại vì tình, Hồ Vịnh Mai tấn công Châu Doanh, dùng cành cây đánh cô. May mắn thay, Châu Lão Tứ đã kịp thời đến cứu con gái.

Đỗ Minh Lễ đau đớn trước sự ra đi của Hồ Vịnh Mai

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ khăn gói lên Thượng Hải tìm người thương Trần Hiểu - Ảnh 17.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ khăn gói lên Thượng Hải tìm người thương Trần Hiểu - Ảnh 18.

Vào phút sơ sảy, Hồ Vịnh Mai nhặt được con dao trong đống hành lý ngổn ngang trên mặt đất. Cô ta định đâm Châu Doanh nhưng Châu Lão Tứ lại đỡ nhát dao chí mạng ấy cho con gái. Hồ Vịnh Mai như phát điên, cô ta đến bên mộ Ngô Sính, nói những lời huyễn hoặc. Sau đó, Vịnh Mai dùng chính con dao ban nãy tự sát. Chỉ trong một tập phim, đã có đến hai người phải ra đi.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ khăn gói lên Thượng Hải tìm người thương Trần Hiểu - Ảnh 19.

Năm Ấy Hoa Nở: Tôn Lệ khăn gói lên Thượng Hải tìm người thương Trần Hiểu - Ảnh 20.

Về phần đại nhân Triệu Bạch Thạch, dù cưới được vợ trẻ nhưng anh vẫn không hề hạnh phúc. Chỉ cần Châu Doanh đến tìm, đại nhân sẽ ngay lập tức bỏ ăn bỏ uống, tức tốc qua gặp mặt cô. Ngô Y cất công chuẩn bị đồ ăn cho Triệu Bạch Thạch nhưng đại nhân còn chẳng buồn động đũa. Tâm trạng của anh lúc lên lúc xuống chỉ vì Châu Doanh.

Giới thiệu tập 53 - 54 của "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn"

Hai tập tiếp theo của bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn sẽ được phát sóng trong khung giờ vàng vào ngày 27/9 trên đài Đông Phương và Giang Tô, Trung Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm