Phạm Băng Băng tiếp tục nhận phim mới, khi nào mới “lùi bước về sau” làm vợ hiền?

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 26/09/2017

Sắp tới đây, Ảnh hậu Kim Kê 2017 - Phạm Băng Băng - có khả năng sẽ tham gia dự án điện ảnh "Dương Quang Kiếp Phỉ" của đạo diễn Lý Ngọc.

Mới đây, dự án điện ảnh Dương Quang Kiếp Phỉ (tạm dịch: Cướp Lấy Ánh Mặt Trời) của đạo diễn Lý Ngọc đã được Cục điện ảnh cấp phép sản xuất và chuẩn bị khởi quay. Trước đó, Lý Ngọc từng phát biểu trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi và Phạm Băng Băng đang trong quá trình thảo luận về tác phẩm mới". Dựa vào đó, giới truyền thông xứ Trung cùng cư dân mạng phỏng đoán rằng, Ảnh hậu Kim Kê 2017 sẽ tái hợp với đạo diễn Lý Ngọc qua tác phẩm Dương Quang Kiếp Phỉ.

Phạm Băng Băng tiếp tục nhận phim mới, khi nào mới “lùi bước về sau” làm vợ hiền? - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng tiếp tục nhận phim mới, khi nào mới “lùi bước về sau” làm vợ hiền? - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng và đạo diễn Lý Ngọc có mối quan hệ rất thân thiết

Tuy nhiên trước đó, sau khi được bạn trai Lý Thần cầu hôn vào ngày sinh nhật lần thứ 36, Phạm Băng Băng nói rằng cô sẽ ngừng đóng phim, làm một người vợ hiền, tập trung bồi dưỡng cho các nhân tài khác. Không chỉ có vậy, nhiều nguồn tin cho biết, Lý Thần và Phạm Băng Băng có khả năng sẽ kết hôn vào cuối năm. Hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng về việc này. Liệu dự án Dương Quang Kiếp Phỉ có đủ thu hút nữ diễn viên để cô hoãn kế hoạch "lùi bước về sau", làm người vợ hiền?

Phạm Băng Băng tiếp tục nhận phim mới, khi nào mới “lùi bước về sau” làm vợ hiền? - Ảnh 3.

Phạm gia đã hứa hẹn sẽ làm người vợ hiền, tạm ngừng đóng phim sau khi kết hôn

Được biết, đạo diễn Lý Ngọc và Phạm Băng Băng đã hợp tác với nhau qua bốn phim điện ảnh gồm: Lạc Lối Ở Bắc Kinh (Quả Táo), Quan Âm Sơn, Nhị Thứ Bộc QuangVạn Vật Sinh Trưởng. Trong tất cả các tác phẩm này, Phạm Băng Băng đều có cảnh "giường chiếu" cùng bạn diễn. Nhiều netizen cũng đặt ra câu hỏi: Không biết nếu tiếp tục hợp tác với Lý Ngọc, Phạm Băng Băng có tiếp tục đồng ý đóng cảnh "nóng"? Liệu Lý Thần có ghen khi thấy vợ chưa cưới thân mật cùng "trai lạ" hay không?

Phạm Băng Băng tiếp tục nhận phim mới, khi nào mới “lùi bước về sau” làm vợ hiền? - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng tiếp tục nhận phim mới, khi nào mới “lùi bước về sau” làm vợ hiền? - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng tiếp tục nhận phim mới, khi nào mới “lùi bước về sau” làm vợ hiền? - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng tiếp tục nhận phim mới, khi nào mới “lùi bước về sau” làm vợ hiền? - Ảnh 7.

Các tác phẩm hợp tác của Phạm Băng Băng và đạo diễn Lý Ngọc đều có cảnh "nóng"

Về nội dung, Dương Quang Kiếp Phỉ được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhật Bản - Isaka Kotaro. Nội dung xoay quanh câu chuyện đi cướp ngân hàng đầy hài hước của bốn con người thuộc tầng lớp trí thức. Dương Quang Kiếp Phỉ hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất và chưa công bố dàn diễn viên chính thức.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm