Năm 2023 huy hoàng - tang thương của Lee Sun Kyun: 2 bộ phim gây sốt và dấu chấm hết đột ngột

Lệ An, Theo Phunuso 00:06 28/12/2023

Lee Sun Kyun đã làm việc chăm chỉ trong năm 2023 nhưng tiếc thay khi đó lại là những công việc cuối cùng trong cuộc đời của anh.

Cho đến thời điểm hiện tại khán giả vẫn chưa dám tin vào sự thật, rằng nam tài tử Lee Sun Kyun đã qua đời. Bàng hoàng và xót xa là cảm xúc hiện tại của những người đã từng theo dõi và ủng hộ nam diễn viên. Khán giả tiếc thương khi năm 2023 đáng lẽ đã rất huy hoàng của anh lại kết thúc đau lòng như vậy.

Năm 2023 huy hoàng - tang thương của Lee Sun Kyun: 2 bộ phim gây sốt và dấu chấm hết đột ngột - Ảnh 1.

Một năm chăm chỉ với 2 dự án lên sóng

Lee Sun Kyun là một nam tên tuổi thuộc hàng "cây đa cây đề" của ngành phim Hàn chính bởi vậy anh lựa chọn kịch bản rất kỹ càng, không thường xuyên tái xuất. Thế nhưng trong năm nay, nam tài tử lại liên tục có phim mới, cả điện ảnh lẫn truyền hình, trong đó có 2 dự án đã ra mắt khán giả đại chúng, 1 dự án mới công chiếu ở LHP Cannes và 1 thì đang trong quá trình quảng bá.

Trước thời điểm bê bối diễn ra, anh đã có một năm hoạt động hết công suất với những dự án đáng khen ngợi. Đó là Payback, bộ phim truyền hình lên sóng trên kênh SBS, tuy không nổi tiếng trên thị trường quốc tế nhưng lại được giới chuyên môn Hàn đánh giá cao, rating cũng khá ấn tượng, tập cao nhất là 11,4%. Có lẽ nếu không vướng phải bê bối thì vài ngày nữa thôi, khán giả sẽ được thấy Lee Sun Kyun xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện phim ảnh cuối năm của đài SBS. Trước đó, nữ chính của phim là Moon Chae Won cũng tuyên bố không xuất hiện tại sự kiện này, có lẽ là để tránh những lùm xùm đáng tiếc.

Năm 2023 huy hoàng - tang thương của Lee Sun Kyun: 2 bộ phim gây sốt và dấu chấm hết đột ngột - Ảnh 2.

Một bộ phim nữa đã phát hành của anh là Sleep, tác phẩm kinh dị gây tiếng vang lớn tại rạp chiếu và cũng ít nhiều được ủng hộ khi nó phát hành ở Việt Nam. Nhờ bộ phim này, nữ chính Jung Yu Mi đã nhận được giải Ảnh hậu tại Rồng Xanh vừa qua. Dĩ nhiên Lee Sun Kyun không được đề cử cũng không xuất hiện trên thảm đỏ vì thời điểm này, anh đã vướng phải lùm xùm.

Năm 2023 huy hoàng - tang thương của Lee Sun Kyun: 2 bộ phim gây sốt và dấu chấm hết đột ngột - Ảnh 3.

Và sự kết thúc đột ngột

Những tháng cuối năm hẳn là thời điểm kinh hoàng nhất trong cuộc đời Lee Sun Kyun. Anh vướng những cáo buộc đáng tiếc, kéo theo đó là hàng loạt những tin đồn chưa được xác thực. Khán giả thấy lên tiếng xin lỗi, nỗ lực giải thích, tưởng đâu Lee Sun Kyun sẽ có thể tự cứu bản thân mình nhưng sau cùng, anh lại chọn kết thúc khi mọi chuyện hoàn toàn chưa được sáng tỏ. Mới hôm qua, Lee Sun Kyun lên tiếng về lùm xùm, thậm chí là nộp đơn yêu cầu thực hiện bài kiểm tra nói dối, vậy mà hôm nay, giữa thời điểm 2023 sắp khép lại, anh lại xuất hiện trên mặt báo bằng một cách quá đau lòng.

Nếu hai bộ phim còn lại, là The land of happiness Project Silence không thể phát hành thì Sleep sẽ trở thành thước phim cuối cùng của Lee Sun Kyun. Đáng tiếc hơn cả khi Project Silence đã chiếu ở LHP Cannes và được giới mộ điệu đánh giá khá cao, thậm chí có tới 140 quốc gia đã mua bản quyền để phát hành bộ phim này. Nếu không có lùm xùm đáng tiếc kia thì có lẽ Project Silence đã công chiếu và là tác phẩm ấn tượng khép lại một năm huy hoàng của Lee Sun Kyun. Thế nhưng thời điểm hiện tại, mọi thứ có lẽ chỉ còn dừng lại ở từ "giá như".

Năm 2023 huy hoàng - tang thương của Lee Sun Kyun: 2 bộ phim gây sốt và dấu chấm hết đột ngột - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày