Năm 2017 rồi, xài "máy ép trái cây không cần trái cây" thế này mới "chất"

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 25/04/2017

Chỉ cần 3 phút với máy này là chúng ta sẽ có một ly nước trái cây thơm ngon.

Ai cũng biết rằng nước ép trái cây rất có lợi cho sức khoẻ, với nhiều vitamin và chất xơ cần thiết cho con người. Chính vì thế, nhiều người đã tự tay mua cho mình một máy ép trái cây tại nhà để phục vụ nhu cầu ăn uống khỏe mạnh của mình.

Với các loại máy ép thông thường, chúng ta phải mua trái cây, rửa sạch, cắt gọt và cho vào máy. Sau khi uống xong, ta phải nhặt hết bã xay ra và rửa máy. Công việc này tuy không mất nhiều thời gian lắm nhưng nó cũng là một điều khá "nhiêu khê" khi bạn muốn một ly nước trái cây một cách nhanh gọn lẹ nhất. Vì thế, một hãng startup hiểu được điều đó khi họ cho ra mắt một chiếc máy ép trái cây mà... không sử dụng trái cây, với tên gọi Juicero.

Được biết, máy ép Juicero sẽ dùng các túi tinh chất trái cây được ép lạnh để cho ra những ly nước thơm mát nhất cho người dùng. Máy sẽ dùng một lực khoảng hơn 3500 kg để "ép" toàn bộ tinh chất và vitamin có trong túi trái cây ép lạnh (mua riêng) trong khoảng thời gian dưới 3 phút. Vì thế, chúng ta sẽ có một ly nước trái cây mà không cần phải làm nhiều bước như khi dùng máy ép nguyên thuỷ.

Năm 2017 rồi, xài máy ép trái cây không cần trái cây thế này mới chất - Ảnh 3.

Ngoài ra, máy còn có thể quét mã trên túi tinh chất trái cây để biết liệu nó có tươi hay không. Sau khi được ép, thậm chí người dùng có thể ăn bã còn lại trong túi để tăng cường chất xơ. Juicero còn có khả năng kết nối với ứng dụng smartphone để ép nước một cách tự động.

Năm 2017 rồi, xài máy ép trái cây không cần trái cây thế này mới chất - Ảnh 4.

Máy Juicero có giá bán ban đầu là 700 USD, tuy nhiên hiện tại giá của nó đã giảm còn 400 USD, với các túi tinh chất ép lạnh có giá từ 5 - 8 USD. Đây là mức giá khá cao cho một chiếc máy ép trái cây, đồng thời có nhiều người dùng cho biết họ có thể dễ dàng dùng tay để bóp nước từ túi ra ly.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm