Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng "ảo tung chảo" hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả

Thái Anh, Theo Phụ nữ việt nam 13:48 30/08/2020

Những bức ảnh này siêu thực đến nỗi nó luôn khiến hầu hết mọi người hiểu lầm là sản phẩm photoshop ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Sự xuất hiện của phần mềm chỉnh sửa ảnh như photoshop giúp cho con người có thể tạo ra bất kỳ những hình ảnh từ lung linh đến khó tin mà họ mong muốn. Sự phát triển ngày càng phổ biến của những công cụ này khiến người ta đôi khi dễ bị nhầm lẫn và không thể phân biệt được đâu là hình thật đâu là hình giả. Ví dụ như những bức ảnh dưới đây, đều là người thật, việc thật 100% nhưng luôn bị nhầm lẫn là "hàng fake".

Nấc thang lên thiên đường ở Đà Lạt thì hẳn ai cũng biết nhưng ở Úc, cũng có một công trình tương tự thoạt nhìn tưởng là đồ giả nhưng hóa ra là hàng thật do nghệ sĩ David Mccracken thực hiện

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 1.

Một lần nữa, các chú dê lại chứng tỏ cho chúng ta thấy chẳng có định luật vật lý nào có thể áp dụng lên chúng

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 2.

Ngôi nhà kết hợp giữa gỗ với gương đặc biệt nằm ngay khu vực High Desert, miền Nam California, Mỹ

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 3.

Đây là hiện tượng bão cát từng xảy ra trên đại dương nước Úc

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 4.

Nhìn cứ tưởng như nhân vật bên phải được thêm vào cho bức ảnh thêm phần độc đáo nhưng không, đây chính là minh chứng cho sự vi diệu của kỹ thuật make-up

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 5.

Nhìn cứ tưởng như chiếc xe là sản phẩm của photoshop nhưng thực chất là tác phẩm của Nhà thiết kế, kỹ sư, công nhân kim loại và nhà điêu khắc tài ba Benedict Radcliffe

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 6.

2 ngư dân đang băng qua dòng sông đầy tảo ở Trung Quốc

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 7.

Chiếc hố này đã xuất hiện ở Guatemala vào năm 2010

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 8.

Con tàu như thể bị mắc cạn trên vách đá kia thực chất là khách sạn Sun Cruise ở Hàn Quốc. Nơi đây gây ấn tượng đặc biệt vì trông như một con tàu khổng lồ trên đất liền

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 9.

Bức tượng gương mặt em bé vô cùng chân thật của nhà điêu khắc Ron Mueck

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 10.

Vòi nước khổng lồ lơ lửng giữa không trung

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 11.

Thế giới tự nhiên thì chuyện cá lớn ăn cá bé cũng không có gì làm lạ

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 12.

Người đàn ông này có tên là She Ping, đến từ Trung Quốc, cho phép hơn 460 nghìn con ong bu lên người mà không hề hấn gì

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 13.

Hàng cây thẳng tắp và vuông vức trông vô cùng siêu thực

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 14.

Đây là tòa nhà có kiến trúc đánh lừa thị giác tên là Hausmannian tọa lạc ở thành phố Paris, Pháp

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 15.

Ban quản lý của khách sạn Au Vieux Panier nằm ở Marseille, Pháp, vô cùng đầu tư khi mời nghệ sĩ đến trang trí cho các căn phòng và đây chính là kết quả

Nấc thang lên thiên đường hệt như ở Đà Lạt nhưng ảo tung chảo hóa ra có thật 100% và loạt cảnh tượng luôn bị hiểu lầm là đồ giả - Ảnh 16.

Nguồn: B.S

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm