Kẻ phạm tội giết hàng trăm con hươu bị phạt xem hoạt hình Bambi mỗi tháng 1 lần khi ngồi tù

Long.J, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 18/12/2018

Theo nhà chức trách, David Berry Jr. đã giết cả trăm con hươu, chỉ lấy đầu và để xác thối rữa.

Người đàn ông Mỹ mắc tội săn bắn bất hợp pháp hàng trăm con hươu nai đủ loại, đã được một thẩm phán ra lệnh buộc phải xem hoạt hình nai Bambi của Disney 1 lần mỗi tháng đến khi mãn hạn tù.

Hình phạt hết sức điện ảnh dành cho David Berry Jr. được đưa ra bởi thẩm phán hạt Lawrence, Missouri. Gã bị kết tội vào đầu tháng 12 trong vụ săn trộm lớn nhất lịch sử của bang.

"Nếu Bambi khiến anh ta thay đổi quan điểm, tôi chẳng có vấn đề gì với việc đó," công tố viên Trotter cho hay.

Các luật sư bào chữa của Berry đã tranh luận về sự khoan hồng trong việc tuyên án vì thân chủ của họ mới có con nhỏ. Và thế là, phán quyết phải xem hoạt hình nai Bambi đã được đưa ra.

"Anh ta có thể xem Bambi và nhớ về con mình khi nghĩ tới những việc dã man từng làm," Trotter nói tiếp.

Không rõ chính xác Berry đã giết bao nhiêu hươu nai trong suốt lịch sử săn trộm của gã. Tuy nhiên, Trotter tiết lộ chỉ trong 3 tháng cuối năm 2015, những bức ảnh trong điện thoại cho thấy gia đình Berry đã giết khoảng 100 con hươu.

Gia đình này đã sử dụng những cái đầu hươu, mà Trotter mô tả là "giống như chiến lợi phẩm của thổ dân mà bạn thấy trong bảo tàng". Quả thực, rất nhiều đầu hươu đã được gắn lên tường nhà Berry. Nghiêm trọng hơn, gã này từng đe dọa mạng sống của những người cố gắng ngăn chặn hành vi săn trộm.

Kẻ phạm tội giết hàng trăm con hươu bị phạt xem hoạt hình Bambi mỗi tháng 1 lần khi ngồi tù - Ảnh 1.

"Trong những tình huống tương tự, những kẻ săn trộm hàng loạt không quan tâm đến động vật hay các quy tắc săn bắn công bằng. Sự thật, săn trộm giống như ăn cắp để thỏa mãn lòng tham," Randy Doman, thành viên của tổ chức bảo tồn Missouri nói với truyền thông.

Trở lại với Berry, gã phải xem bộ phim Disney năm 1942 trước ngày 23/12/2018 và 1 lần mỗi tháng sau đó. Bambi nói về một thợ săn giết mẹ của con nai, khiến anh ta bị kẹt trong đám cháy rừng.

Berry Jr. và David Berry Sr. đã bị bắt vào tháng 8 sau cuộc điều tra kéo dài nhiều năm của chính quyền tiểu bang về tội ác chống lại động vật hoang dã ở Kansas, Nebraska, Missouri và Canada. Tất cả có 14 cư dân Missouri bị bắt vì gây ra 230 tội ác với động vật hoang dã.

Các đặc quyền về săn bắn của gia đình Berry đã bị thu hồi trọn đời.

Trong khoảng 3 năm, nhà Berry đã giết hàng trăm con hươu, chỉ lấy đầu và để xác thối rữa.

Theo Buzzfeeds

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14