Mỹ Tâm vò đầu bứt tóc vì lượng khán giả đặt vé gala quá khủng, quyết định chơi lớn một điều để bù đắp

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 16/03/2022

Mỹ Tâm đã nảy ra ý tưởng đặc biệt để bù đắp cho những khán giả chưa thể đăng ký vé tại đêm gala My Soul 1981.

Đúng 20h tối ngày 15/3, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã mở đường link pre-order (đặt vé trước) cho đêm gala My Soul 1981 vào ngày 26/3 tới đây tại Đà Lạt. Tuy nhiên chỉ vừa đăng tải chưa đầy 1 phút, đã có hàng chục nghìn khán giả truy cập vào đường link khiến cho trang web nhanh chóng bị sập. Chính vì vậy ngay sau đó, nữ ca sĩ cùng ekip đã nhanh chóng phải gỡ xuống và đăng tải lại trên fanpage.

Dẫu vậy theo tiết lộ, cũng chỉ sau khoảng 1 giây, đã có hơn 2 nghìn khán giả đăng ký vé khiến số lượng bị quá tải. Chính điều này khiến cho Mỹ Tâm không khỏi hoang mang khi có hơn 1 nghìn khán giả đã đăng ký vé nhưng không thể tham gia vì số lượng ghế ngồi tại đêm nhạc có hạn chỉ hơn 900 ghế. Trên livestream, giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu đã phải "vò đầu bứt tóc" vì số lượng khán giả đăng ký quá khủng.

Mỹ Tâm vò đầu bứt tóc vì lượng khán giả đặt vé gala quá khủng, quyết định chơi lớn một điều để bù đắp - Ảnh 1.

Cổng bán vé nhanh chóng phải đóng vì số lượng pre-order quá khủng chỉ sau vài phút

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm "vò đầu bứt tóc" vì số lượng khán giả đăng ký vé cho đêm gala My Soul 1981 quá lớn

Để bù đắp cho khán giả, Mỹ Tâm đã lên ý tưởng mới đó chính là thực hiện đêm nhạc số 2 tại Đà Lạt. Thế nhưng vì suy nghĩ này được nảy ra tức thì trên buổi livestream nên đích thân nữ ca sĩ đã gọi điện cho từng khách mời là nhạc sĩ Đức Trí, Phan Mạnh Quỳnh và Khắc Hưng để hỏi ý kiến về việc tổ chức đêm nhạc vào ngày 27/3.

May mắn rằng trước sự nhiệt tình của Mỹ Tâm, cả 3 nhạc sĩ đều nhận lời và sẽ cùng nữ ca sĩ thực hiện đêm nhạc số 2 chỉ sau show diễn đầu tiên 1 ngày.

Mỹ Tâm gọi điện cho nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh...

... nhạc sĩ Đức Trí

... và nhạc sĩ Khắc Hưng

Với sự đồng ý của 3 khách mời gồm Đức Trí, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, My Soul 1981 sẽ được tổ chức đêm nhạc thứ 2 tại Đà Lạt và dự kiến diễn ra vào ngày 27/3. Theo tiết lộ của Mỹ Tâm, đêm nhạc số 2 này sẽ có tiết mục đặc biệt với sự kết hợp của tất cả các nghệ sĩ. Cuối livestream, Mỹ Tâm cho biết đường link đăng ký đêm nhạc thứ 2 sẽ được đăng tải vào ngày 16/3 cũng như chia sẻ thông tin chi tiết hơn đến khán giả.

Mỹ Tâm vò đầu bứt tóc vì lượng khán giả đặt vé gala quá khủng, quyết định chơi lớn một điều để bù đắp - Ảnh 6.

Sau đêm nhạc đầu tiên vào ngày 26/3 với 3 nghệ sĩ Khắc Hưng - Vũ - Thịnh Suy, Mỹ Tâm dự kiến tổ chức đêm nhạc thứ 2 vào ngày 27/3 với 3 khách mời Đức Trí - Phan Mạnh Quỳnh - Khắc Hưng

Nguồn: FBNV

https://kenh14.vn/my-tam-vo-dau-but-toc-vi-luong-khan-gia-dat-ve-gala-qua-khung-quyet-dinh-choi-lon-mot-dieu-de-bu-dap-2022031521401932.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm