Đà Lạt "vỡ trận" cuối tháng 3: Mỹ Tâm - Đông Nhi "cạnh tranh" làm show cùng 1 ngày, Diva Hà Trần và 1 nam ca sĩ cũng đổ bộ

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 15/03/2022

Những ngày cuối tháng 3 tới đây sẽ đón chào hàng loạt đêm nhạc được tổ chức với sự xuất hiện của các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Diva Hà Trần, Đông Nhi,...

Khi dịch bệnh Covid-19 trở nên "bình thường hoá", nhịp sống giải trí bắt đầu trở lại với guồng quay ban đầu, hàng loạt show diễn cũng bắt đầu rậm rịch được tổ chức để bù đắp cho khán giả. Ngay từ đầu năm 2022 cho đến nay, hàng loạt show diễn từ online đến offline đều được thực hiện thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Đặc biệt, điểm đến Đà Lạt như "thỏi nam châm" lôi cuốn khán giả khi rất nhiều show diễn chất lượng đều được thực hiện tại nơi đây. Không nói đâu xa, ngay trong những ngày cuối tháng 3 tới đây, có tới 4 show diễn liên tiếp được tổ chức và chủ nhân của các bữa tiệc âm nhạc này đều là những nghệ sĩ được khán giả yêu mến. 

Hoàng Dũng và Màu Nước Band mang dự án 25 Mét Vuông đến với Đà Lạt vào ngày 25/3 

Trong ngày 25/3 tới đây, Hoàng Dũng cùng Màu Nước Band sẽ có đêm nhạc tại Đà Lạt với minishow 25 Mét Vuông. Đây là dự án Live Session từng được Hoàng Dũng cho ra mắt vào cuối năm 2021 và nhận được rất nhiều sự đánh giá cao của khán giả. Tại đêm nhạc sắp tới đây, việc hát live toàn bộ ca khúc trong album sẽ khiến các khán giả tận hưởng trọn vẹn không gian âm nhạc tràn ngập màu sắc từ Hoàng Dũng. 

Đà Lạt vỡ trận cuối tháng 3: Mỹ Tâm - Đông Nhi cạnh tranh làm show cùng 1 ngày, Diva Hà Trần và 1 nam ca sĩ cũng đổ bộ - Ảnh 1.

Hoàng Dũng và Màu Nước Band sẽ mang tới đêm nhạc tại Đà Lạt vào ngày 25/3

Mỹ Tâm sẽ cùng 3 khách mời đặc biệt tạo nên gala My Soul 1981 đầy cảm xúc 

Sau các show diễn online của My Soul 1981, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện đêm gala trực tiếp diễn ra tại Đà Lạt vào ngày 26/3 tới đây. Trên fanpage chính thức, nữ ca sĩ cũng công bố 3 khách mời đặc biệt sẽ góp mặt trong show diễn lần này đó chính là Vũ, Khắc Hưng và Thịnh Suy. 

Nếu như Khắc Hưng là gương mặt quá quen thuộc khi nhiều lần hợp tác cùng Mỹ Tâm thì Vũ và Thịnh Suy lại là những cái tên gây nhiều tò mò khi lần đầu kết hợp đàn chị. Với những hé lộ từ giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu, Gala My Soul 1981 hứa hẹn sẽ là đêm nhạc tràn ngập cảm xúc tại thành phố ngàn hoa. 

Đà Lạt vỡ trận cuối tháng 3: Mỹ Tâm - Đông Nhi cạnh tranh làm show cùng 1 ngày, Diva Hà Trần và 1 nam ca sĩ cũng đổ bộ - Ảnh 2.

Mỹ Tâm sẽ tổ chức gala My Soul 1981 vào ngày 26/3 tới đây

Đà Lạt vỡ trận cuối tháng 3: Mỹ Tâm - Đông Nhi cạnh tranh làm show cùng 1 ngày, Diva Hà Trần và 1 nam ca sĩ cũng đổ bộ - Ảnh 3.

3 khách mời đặc biệt góp mặt sẽ bao gồm Khắc Hưng, Vũ và Thịnh Suy

Đông Nhi sẽ tổ chức đêm nhạc cùng ngày với đàn chị Mỹ Tâm tại Đà Lạt 

Điều trùng hợp sẽ diễn ra ngay vào ngày 26/3 khi bên cạnh Mỹ Tâm thì cùng ngày này, Đông Nhi cũng sẽ tổ chức đêm minishow đặc biệt tại Đà Lạt. Dù chưa hé lộ bất kỳ thông tin hay khách mời nào sẽ góp mặt trong đêm nhạc nhưng việc Đông Nhi thực hiện minishow cũng khiến cho các fan nữ ca sĩ "gom lúa" ngay tại thời điểm này để sẵn sàng có mặt thưởng thức và ủng hộ thần tượng. 

Đà Lạt vỡ trận cuối tháng 3: Mỹ Tâm - Đông Nhi cạnh tranh làm show cùng 1 ngày, Diva Hà Trần và 1 nam ca sĩ cũng đổ bộ - Ảnh 4.

Đông Nhi có đêm nhạc diễn ra tại Đà Lạt cũng vào ngày 26/3

Diva Hà Trần cùng Màu Nước Band "đổ bộ" Đà Lạt vào ngày 27/3 

Chỉ sau hai đêm nhạc của Mỹ Tâm và Đông Nhi, Diva Hà Trần cũng sẽ "đáp cánh" tại Đà Lạt để mang tới minishow mang tên Đêm Mơ Bình Nguyên. Với giọng hát nội lực chuẩn đẳng cấp của một Diva kết hợp với tài chơi live của ban nhạc Màu Nước Band, đây chắc chắn sẽ là một đêm nhạc không thể bỏ qua với những khán giả yêu mến giọng hát của Diva Hà Trần. 

Đà Lạt vỡ trận cuối tháng 3: Mỹ Tâm - Đông Nhi cạnh tranh làm show cùng 1 ngày, Diva Hà Trần và 1 nam ca sĩ cũng đổ bộ - Ảnh 5.

Diva Hà Trần cùng Màu Nước Band sẽ có đêm nhạc vào ngày 27/3

Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/da-lat-vo-tran-cuoi-thang-3-my-tam-dong-nhi-canh-tranh-lam-show-cung-1-ngay-diva-ha-tran-va-1-nam-ca-si-cung-do-bo-20220314215756668.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm