Mỹ Tâm trả lời câu hỏi "Bao giờ lấy chồng"

Hà Trang, Theo Tiền Phong 17:07 16/10/2022

Sau nhiều lần không đạt mục tiêu, Mỹ Tâm suy nghĩ khác về chuyện lập gia đình. Bên cạnh đó, giọng ca “Cây đàn sinh viên” lần đầu kể chuyện liên quan đến người đồng nghiệp thân thiết - cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền.

Trở thành khách mời trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần tối 15/10, Mỹ Tâm cho biết cô thấy xứng đáng khi bỏ ra 6-7 tiếng tham gia ghi hình chương trình truyền hình - điều cô chưa từng làm trước đây. Trong cuộc hẹn với MC Long Vũ, ca sĩ gốc Đà Nẵng chia sẻ nhiều câu chuyện lần đầu tiết lộ.

Mỹ Tâm không hạn định về việc lập gia đình

Là con út trong nhà, Mỹ Tâm được bố mẹ, anh chị cưng chiều từ bé và ủng hộ con gái đi theo nghiệp ca hát. Theo nữ ca sĩ, gia đình cô thuộc dạng khá giả nhất nhì Đà Nẵng thời điểm đó, nhưng cuộc sống êm đềm thay đổi vì phá sản.

"Lúc học lớp 8, gia đình khá giả nhưng sau đó bị phá sản khánh kiệt nên tôi vào TP.HCM kiếm việc đi làm, tôi biết gia đình khó khăn nên vừa làm vừa học. May mắn trước khi phá sản, ba mua nhà ở Tân Bình nhưng cách xa chỗ học, về sau cực quá nên ba cho ở ký túc xá", Mỹ Tâm kể lại.

Mỹ Tâm trả lời câu hỏi Bao giờ lấy chồng - Ảnh 1.

Mỹ Tâm không hạn định về việc lấy chồng. Ảnh: VTV

Giọng ca Người Hãy Quên Em Đi cho biết những khó khăn nhất trong cuộc đời cô nằm ở năm tháng đó, sẽ không còn gì khó khăn hơn khiến cô nản lòng.

Tại chương trình, Mỹ Tâm trả lời câu hỏi cô thường xuyên nhận được - "Bao giờ lấy chồng?". Nữ ca sĩ thẳng thắn, cô không còn đặt hạn định về việc lập gia đình sau nhiều lần trì hoãn thất bại.

"Hồi 20 đặt mục tiêu 25 sẽ lập gia đình, dời qua 27, đến tầm 30 rồi dứt giá 35. Trước khi tới mốc 35, tôi nhận ra mình sai ngay từ đầu. Mình không cần tìm kiếm hạnh phúc bằng đám cưới mà mình có thực sự hạnh phúc trong cuộc sống hay không. Đến giờ tôi không còn đặt ra hạn định về việc lập gia đình nữa. Ba mẹ hay hỏi, tôi trả lời con đang hạnh phúc lắm, ba mẹ thấy vui là được rồi", Mỹ Tâm nói.

Mỹ Tâm khóc khi nhớ đạo diễn Huỳnh Phúc Điền

Chập chững bước vào nghề, Mỹ Tâm lần đầu gặp cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền qua đêm diễn Duyên dáng Việt Nam và trở nên thân thiết. "Anh Điền là người dễ thương, nhạy bén, tư duy sáng tạo, làm việc gì anh ấy đều sống chết với việc đó và luôn bảo vệ nghệ sĩ của mình. Tôi an tâm khi làm việc cùng anh", Mỹ Tâm chia sẻ.

Nữ ca sĩ nói hầu như dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô đều có sự hiện hữu của cố đạo diễn. Một năm trước khi mất, anh cố gắng giúp Mỹ Tâm làm live show Sóng Đa Tần.

Xem lại những hình ảnh lúc sinh thời của anh, Mỹ Tâm nghẹn ngào rơi nước mắt. Cô lần đầu chia sẻ với MC Long Vũ : "Ngày anh mất, tôi ở Mỹ. Tôi giật mình choàng tỉnh và thấy tin nhắn điện thoại báo anh Điền mất".

Mỹ Tâm trả lời câu hỏi Bao giờ lấy chồng - Ảnh 2.

Mỹ Tâm khóc nghẹn khi xem lại kỷ niệm cùng cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Ảnh: VTV

Sự ra đi của người anh trai thân thiết khiến Mỹ Tâm suy sụp. "Họa mi tóc nâu" đã viết những dòng tâm sự đẫm lệ khi cô không thể về dự đám tang của người anh thân thiết.

"Cuộc đời ngắn ngủi quá phải không anh? Bao nhiêu đó vẫn còn chưa đủ, được mất trong lúc này còn ý nghĩa gì nữa đâu. Mình đã có biết bao nhiêu kỷ niệm, 24 giờ đồng hồ em yên lặng để nhìn thấy hết những hình ảnh của anh em mình trong những tháng năm qua, và bây giờ em mới tin rằng anh đã ra đi thật rồi. Vậy là em, và tất cả anh em phải chấp nhận chia tay vĩnh viễn một người bạn, một người anh yêu quý, em không biết nên khóc hay cười để tiễn anh. Anh muốn thế nào sao không đợi anh em về nói một tiếng rồi đi cũng được… Anh thật ích kỷ quá...".

Trích đoạn thơ như "xé lòng" Mỹ Tâm tiễn biệt Huỳnh Phúc Điền ngay buổi chiều tại Mỹ: "Anh ra đi nằm trên bờ xanh cỏ/ Rồi một ngày cỏ cũng phủ tên anh/ Chào anh nhé trái tim còn nóng bỏng/ Ở nơi xa thắp một nén hương lòng/ Em sẽ hát "Tôi ơi đừng tuyệt vọng"…

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm