Hươu Thần lộ diện ở "Ca Sĩ Mặt Nạ" khiến Tóc Tiên bật khóc nghẹn ngào

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 11:21 16/10/2022

Hươu Thần là nhân vật mascot tiếp theo phải nói lời chia tay "Ca Sĩ Mặt Nạ".

Hươu Thần là linh vật (mascot) tiếp theo phải nói lời chia tay Ca Sĩ Mặt Nạ. Càng về cuối chặng đua càng hấp dẫn khi các nhân vật mascot đều trưng trổ giọng hát để trụ lại chương trình.

Là nhân vật mascot nam duy nhất còn sót lại giữa các mascot nữ, Hươu Thần cuối cùng đã phải nói lời chia tay Ca Sĩ Mặt Nạ khi là nghệ sĩ nhận được tỷ lệ bình chọn thấp nhất tuần này. Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Hươu Thần chính là nam ca sĩ Mai Tiến Dũng. Đây cũng là đáp án từ vòng đầu của cả Tóc Tiên lẫn Trấn Thành.

Hươu Thần lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ khiến Tóc Tiên bật khóc nghẹn ngào - Ảnh 1.

Hươu Thần là nhân vật phải lộ diện trong tập phát sóng mới nhất của "Ca Sĩ Mặt Nạ". Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Hươu Thần lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ khiến Tóc Tiên bật khóc nghẹn ngào - Ảnh 2.

Đó không ai khác là nam ca sĩ Mai Tiến Dũng. Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Nhìn thấy Mai Tiến Dũng lộ diện, Tóc Tiên phải thừa nhận rằng bản thân đã đoán ra bạn thân ngay từ đầu: "Đây phải nói là 'anh ruột' của em. Anh em nấc một tiếng em cũng biết. Em chờ đợi khoảnh khắc này rất lâu rồi".

Trên sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ, Mai Tiến Dũng cũng tiết lộ những lần "thả thính" Trúc Nhân hay Đức Phúc đều bắt nguồn từ những lần bắt chuyện đơn giản nhưng do biên tập đã "thêm mắm dặm muối" khiến khách mời "rối trí".

Màn lộ diện của Mai Tiến Dũng gây xúc động khi anh trải lòng về cơ duyên làm ca sĩ cũng một phần thực hiện ước mơ của chị gái - người đã học lớp thanh nhạc cùng thời với Mỹ Tâm. Đặc biệt, Tóc Tiên cũng khóc nghẹn khi nói về tình bạn 10 năm với Mai Tiến Dũng.

Hươu Thần lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ khiến Tóc Tiên bật khóc nghẹn ngào - Ảnh 3.

Tóc Tiên xúc động khi kể về tình bạn với Mai Tiến Dũng. Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Nữ ca sĩ tâm sự: "Tình bạn tụi em bắt đầu từ câu: 'Thôi mày về ở với anh đi'. Ba em mỗi lần gặp Dũng đều nói rằng: 'Chú rất cảm ơn con vì con đã ở bên cạnh Tiên lúc khó khăn nhất'. Em biết Dũng có khoảng thời gian khó khăn với nghề nên cũng cảm thấy có lỗi khi không giúp được Dũng nhiều khi anh về Việt Nam. Em muốn Dũng biết rằng hãy gạt bỏ tự ti, lo nghĩ của mình. Sau tất cả chúng ta xứng đáng được hạnh phúc, anh xứng đáng được khán giả yêu thương".

Hươu Thần lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ khiến Tóc Tiên bật khóc nghẹn ngào - Ảnh 4.

Tóc Tiên không kìm được nước mắt, được đàn anh dỗ dành. Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Mai Tiến Dũng cũng cho biết anh đã có khoảng thời gian bị trầm cảm khi về Việt Nam, không nói chuyện với ai và tự cô lập bản thân. Tâm sự của nam ca sĩ khiến khán giả xúc động.

Hươu Thần lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ khiến Tóc Tiên bật khóc nghẹn ngào - Ảnh 5.

Tình bạn của Tóc Tiên - Mai Tiến Dũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày