Mỹ Tâm: "Tôi muốn giới thiệu những ca khúc của Đông Nhi, Đức Phúc và Sơn Tùng M-TP tới khán giả Hàn Quốc"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:57 21/10/2018

Trong bài phỏng vấn trang tin Yonhap News của Hàn Quốc, Mỹ Tâm không chỉ có những chia sẻ về âm nhạc Việt Nam hiện tại mà còn mong muốn giới thiệu hậu bối như Đông Nhi, Đức Phúc và Sơn Tùng M-TP tới khán giả nước bạn.

Sáng 21/10 - một ngày sau khi Live Concert đầu tiên của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc mang tên "First Love" diễn ra thành công, trang tin đình đám Yonhap News nước bạn đã có bài viết chia sẻ về đêm nhạc của Mỹ Tâm đầy trân trọng "Diva Việt Nam trên "thánh địa" Kpop Seoul" cùng cuộc trò chuyện thú vị với cô trước đó.

Trong bài phỏng vấn, Mỹ Tâm không chỉ gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã không ngại đường xa tới tham dự Concert "First Love" mà còn dành thời gian chia sẻ thêm về âm nhạc Việt Nam. Cụ thể, cô cho biết khán giả Vpop hiện có nhiều kênh tiếp xúc với âm nhạc nên có thể nghe đa dạng các thể loại như EDM, Hip Hop, Rock,… Và vì đĩa CD không còn được sử dụng nhiều ở Việt Nam nên thay vào đó, cô dành nhiều sự quan tâm hơn tới thị trường Youtube, làm ra các MV trực quan hơn là chỉ chú trọng âm thanh.

Mỹ Tâm giản dị nhưng vô cùng xinh đẹp trong buổi gặp gỡ phóng viên trang tin Yonhap News của Hàn Quốc.

Đặc biệt, khi được hỏi có muốn giới thiệu ca sĩ hậu bối nào đến khán giả Hàn Quốc, Mỹ Tâm không ngần ngại: "Tôi muốn giới thiệu những ca khúc của Đông Nhi, Đức Phúc và Sơn Tùng M-TP".

Câu trả lời này của giọng ca "Đừng hỏi em" khiến người hâm mộ Vpop nói chung, khán giả của các nghệ sĩ trên vô cùng xúc động, tự hào khi thần tượng của mình được đàn chị giới thiệu trên trang tin đình đám xứ sở kim chi.

3 nghệ sĩ Vpop mà Mỹ Tâm muốn giới thiệu tới khán giả là Đông Nhi, Đức Phúc và Sơn Tùng M-TP. Đây đều là những nghệ sĩ có hoạt động tích cực, đóng góp cho nền giải trí nước nhà những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng, gây được tiếng vang thời gian qua.

Thêm vào đó, nếu không phải là một ca sĩ, Mỹ Tâm mong muốn sẽ trở thành người dạy cho lớp ca sĩ trẻ sau này một cách bao quát hơn so với việc đào tạo một người hay một nhóm nhạc. "Đến bây giờ, tôi muốn mở một học viện và lấy tên tuổi của mình ra đảm bảo. Tôi đang đảm nhận vị trí HLV trong một chương trình thử giọng ở Việt Nam. Nếu có ai mong muốn được học hỏi, thì tôi sẽ tự mình xem xét kỹ năng của họ", cô nhấn mạnh.

Mỹ Tâm: Tôi muốn giới thiệu những ca khúc của Đông Nhi, Đức Phúc và Sơn Tùng M-TP tới khán giả Hàn Quốc - Ảnh 3.

Trang tin Yonhap News cùng bài phỏng vấn cùng Mỹ Tâm trên cổng thông tin Naver. Trang tin này gọi Mỹ Tâm với danh xưng trân trọng "Diva Việt Nam"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm