Có lẽ Mỹ Tâm cũng phải "đứng hình" khi biết có "fan cuồng" đặc biệt trong hậu trường làm điều này khi mình biểu diễn

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 07/10/2018

Trong khi Mỹ Tâm đứng bên ngoài biểu diễn, Diệu Nhi không ngần ngại bày tỏ sự yêu mến với thần tượng khi nhảy theo cực "lầy" trong hậu trường.

Trong suốt 20 năm ca hát, đam mê và sự cống hiến không ngừng nghỉ cho nghệ thuật cũng như lối sống đẹp đã giúp Mỹ Tâm trở thành hình mẫu lý tưởng cho nhiều thế hệ đàn em sau này. Rất nhiều ngôi sao của làng giải trí là fan cuồng nhiệt của nàng "Hoạ mi tóc nâu", trong đó có cả Diệu Nhi.

Và trên facebook cá nhân mới đây, Diệu Nhi không ngần ngại bày tỏ trực tiếp sự hào hứng khi được diễn chung với Mỹ Tâm trong một chương trình bằng dòng trạng thái: "Phấn khích khi được diễn chung show với thần tượng, với thanh xuân của tôi - chị đẹp Mỹ Tâm". Kèm theo đó, Diệu Nhi cũng đăng tải đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh cô nhiệt tình nhảy theo trong hậu trường, khi Mỹ Tâm bên ngoài sân khấu đang biểu diễn ca khúc "Tình xót xa thôi".

Diệu Nhi phấn khích nhảy theo Mỹ Tâm trong hậu trường

Sau khi được Diệu Nhi chia sẻ trên facebook cá nhân, đoạn video này đã nhận được sự chú đặc biệt từ phía cư dân mạng. Cô khiến mọi người bật cười vì sự "lầy lội" của mình trong hậu trường khi diện trang phục áo bà ba, nhảy cực sung theo thần tượng bên ngoài sân khấu. Một khán giả để lại bình luận: "Xem xong muốn xỉu vì độ hài của Diệu Nhi. Chắc Mỹ Tâm cũng không nghĩ mình ở ngoài sân khấu diễn, bên trong lại có fan cuồng thế này đâu nhỉ".

Có lẽ Mỹ Tâm cũng phải đứng hình khi biết có fan cuồng trong hậu trường làm điều này khi mình biểu diễn - Ảnh 3.

Nhiều lời khen dành cho sự dễ thương của Diệu Nhi trong clip.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm