Mỹ Tâm không chỉ một mình bảo vệ Đức Phúc về ngoại hình mà còn đầu tư vài MV đầu sự nghiệp học trò

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 08/11/2020

Những tình cảm mà Mỹ Tâm dành cho học trò Đức Phúc thật khó có thể đong đếm.

Đã từng tham gia với tư cách khách mời ở tập 3 Bài Hát Đầu Tiên của ca sĩ Khắc Việt, Đức Phúc quay lại chương trình đóng vai trò là nhân vật chính, hứa hẹn mang những câu chuyện và bài hát thú vị đến cho khán giả.

Mặc dù gây ấn tượng cực tốt về giọng hát nhưng những bước đầu tiên, Đức Phúc đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Điều đầu tiên phải kể đến chính là ngoại hình của giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ. Đức Phúc không ngần ngại chia sẻ đã bị dư luận nói rất nhiều về ngoại hình khi đang tham gia cuộc thi âm nhạc và nữ ca sĩ Mỹ Tâm là người đã giúp đỡ nam ca sĩ trong suốt quãng thời gian đó: "Cô Mỹ Tâm đã phải bảo vệ, đấu tranh cho Phúc rất nhiều để Phúc có thể đi đến con đường xa như vậy. Khoảng thời gian đó mọi người còn nói về chuyện ngoại hình của Phúc rất nhiều. Phúc cảm nhận được lúc đó cô Tâm phải một mình gồng lên bảo vệ Phúc với tất cả dư luận".

Mỹ Tâm không chỉ một mình bảo vệ Đức Phúc về ngoại hình mà còn đầu tư vài MV đầu sự nghiệp học trò - Ảnh 1.

Lời chê gay gắt nào cũng có hậu quả của nó và Đức Phúc cũng nhận hậu quả như thế: "Nói về quyết định thay đổi ngoại hình, nếu nói Phúc không bị ảnh hưởng thì không đúng. Phúc có bị ảnh hưởng vì người ta chê quá nhiều. Lúc đó Phúc chỉ nghĩ rằng Phúc thay đổi ngoại hình, may mắn nếu vẻ ngoài được ưa nhìn hơn thì có thể mình sẽ tự tin hơn trong cuộc sống, chứ Phúc cũng không nghĩ là nếu thay đổi ngoại hình thì sự nghiệp sẽ tốt lên". Thành công sau cuộc đại phẫu thuật là không thể phủ nhận, tuy nhiên cũng có người đặt câu hỏi rằng: "Sau phẫu thuật, liệu Đức Phúc có còn hồn nhiên như xưa" thì nhận được câu trả lời khẳng định: "Phúc thay đổi ngoại hình chứ không thay đổi não của mình. Và câu trả lời đó vẫn được Phúc chứng minh cho đến thời điểm hiện tại".

Bài Hát Đầu Tiên: Đức Phúc bị ảnh hưởng bởi những lời chê bai

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm không những bên cạnh học trò của mình trong cuộc thi, giọng ca Đúng Cũng Thành Sai cũng là người bên cạnh Đức Phúc trong những bước đi đầu tiên của con đường ca hát chuyên nghiệp, sau khi bước ra khỏi cuộc thi âm nhạc. Không những chỉ bảo cho học trò về luyện thanh, tập nhảy, định hướng âm nhạc, Mỹ Tâm cũng không ngần ngại: "Đầu tư cho Phúc MV đầu tay và thêm 2, 3 cái MV sau này".

Mỹ Tâm không chỉ một mình bảo vệ Đức Phúc về ngoại hình mà còn đầu tư vài MV đầu sự nghiệp học trò - Ảnh 3.
Mỹ Tâm không chỉ một mình bảo vệ Đức Phúc về ngoại hình mà còn đầu tư vài MV đầu sự nghiệp học trò - Ảnh 4.

Tại Bài Hát Đầu Tiên, Đức Phúc đã lần lượt giới thiệu những người hâm mộ đặc biệt của mình, có người Đức Phúc còn đặt cả vé máy bay để có thể bay vào Sài Gòn tham dự buổi ghi hình, hay Đức Phúc tự tay vẽ bản đồ cho fan dễ tìm đường đến chương trình. Từng người, Đức Phúc đều nhớ câu chuyện của riêng họ, những kỷ niệm không thể nào quên như lao lên sân khấu chỉ để tặng cho Đức Phúc trứng gà non, có người thì ở bên cạnh Đức Phúc như một người mẹ thứ hai vô điều kiện hay những người fan cố gắng tìm đường đến tận nơi Đức Phúc biểu diễn. Tuy "ở thời điểm nào cũng có antifan" nhưng "với những ý kiến xấu nhưng mà giúp Phúc tiến bộ thì Phúc vẫn sẽ tiếp thu, còn với những ý kiến không mang tính chất xây dựng Phúc sẽ bỏ qua ngay lập tức".

Bài Hát Đầu Tiên: Đức Phúc chia sẻ những bí mật

Mỹ Tâm không chỉ một mình bảo vệ Đức Phúc về ngoại hình mà còn đầu tư vài MV đầu sự nghiệp học trò - Ảnh 6.

Điều bất ngờ ở tập 10 này là sự xuất hiện của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với vai trò ca sĩ khách mời. Không chỉ chọn hát một ca khúc, hai giọng ca sẽ hoà với nhau trong liên khúc hit Người Ta Nói - Ánh Nắng Của Anh. Đức Phúc không ngần ngại thể hiện sự hâm mộ của mình với thần tượng, thậm chí Đức Phúc còn kể kỷ niệm đáng nhớ thời thơ ấu của mình. Trước sự hâm mộ của đàn em, Ưng Hoàng Phúc cũng không ngần ngại chia sẻ: "Mong muốn hát cùng Đức Phúc lâu lắm rồi".

Tập 10 Bài Hát Đầu Tiên sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 2 ngày 9/11 trên kênh VTV3.

Ảnh, video: Đông Tây

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm