Mỹ Tâm, JustaTee và Phương Ly "cháy" hết mình trên sân khấu “Sống Khỏe để yêu thương”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/05/2018

Lần đầu tiên trong sự kiện “Sống Khỏe để yêu thương” do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức tại Hà Nội vừa qua có sự góp mặt của những ca sỹ hàng đầu: Mỹ Tâm, Justa Tee và Phương Ly, Khắc Việt...

Những phần trình diễn lôi cuốn đã để lại những dấu ấn về đêm nhạc đúng chất “Khỏe” và “Trọn vẹn yêu thương”.

Mỹ Tâm, JustaTee và Phương Ly cháy hết mình trên sân khấu “Sống Khỏe để yêu thương” - Ảnh 1.

Tiếp nối “sức nóng” từ buổi chiều với các hoạt động thể thao, nhảy flashmob bổ ích, vũ đoàn Top mở màn chương trình nghệ thuật “Sống Khỏe để yêu thương” bằng tiết mục nhảy hiện đại khỏe khoắn, lôi cuốn.

Mỹ Tâm, JustaTee và Phương Ly cháy hết mình trên sân khấu “Sống Khỏe để yêu thương” - Ảnh 2.

Xuất hiện trên sân khấu “Sống Khỏe để yêu thương” JustaTee cực “chất” thể hiện loạt ca khúc: Đã lỡ yêu em nhiều, Bâng khuâng, Forever Alone. Ngay sau đó, chàng ca sỹ “Đã lỡ yêu em rồi” hội ngộ với người bạn thân Phương Ly song ca ăn ý bản hit: Mặt trời của em. Sự đáng yêu của “cặp đôi” nhận được sự cổ vũ lớn từ khán giả.

Mỹ Tâm, JustaTee và Phương Ly cháy hết mình trên sân khấu “Sống Khỏe để yêu thương” - Ảnh 3.

Khắc Việt biểu diễn cực “sung”, làm chủ sân khấu với loạt bài hát: Hỏi thăm nhau, Yêu lại từ đầu, liên khúc: Anh khác hay em khác và Ngỡ…

Mỹ Tâm, JustaTee và Phương Ly cháy hết mình trên sân khấu “Sống Khỏe để yêu thương” - Ảnh 4.

Khoảnh khắc bùng nổ là sự xuất hiện của “chị đẹp” Mỹ Tâm. Hội ngộ với khán giả Thủ đô, cô ca sỹ “quẩy” hết mình trong “vũ điệu say rượu” thể hiện ca khúc: Người hãy quên em đi. Rất nhiều khán giả còn nhún nhảy theo từng giai điệu quen thuộc của những bản hit này.

Mỹ Tâm, JustaTee và Phương Ly cháy hết mình trên sân khấu “Sống Khỏe để yêu thương” - Ảnh 5.

DJ Nhung Đỗ tăng sức nóng của chương trình bằng những bản nhạc remix bắt tai, hợp “gu” của các bạn trẻ.

Mỹ Tâm, JustaTee và Phương Ly cháy hết mình trên sân khấu “Sống Khỏe để yêu thương” - Ảnh 6.

Cũng trên sân khấu “Sống Khỏe để yêu thương” là màn ra mắt ấn tượng của thẻ Visa Debit Sống Khỏe. Đây là sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế mới của VietinBank với nhiều tính năng ưu việt, đem đến tiện ích tối đa cho khách hàng. Với sản phẩm mới “độc, lạ” này, VietinBank không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính ngân hàng của cá nhân mà còn cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, cổ vũ lối “Sống khỏe, Sống đẹp, Sống an toàn, Sống cho tương lai” ở Việt Nam.

Mỹ Tâm, JustaTee và Phương Ly cháy hết mình trên sân khấu “Sống Khỏe để yêu thương” - Ảnh 7.

“Điểm hẹn” tiếp theo của “Sống Khỏe để yêu thương” là Nhà văn hóa Thanh niên Quận 1, Tp. HCM ngày 02/6/2018. Tiếp tục là chuỗi những hoạt động ngoài trời thú vị với các trò chơi: Đấu Sumo, Truy tìm QR Code... cùng chương trình ca nhạc đặc sắc với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP, nhóm nhạc Monstar hứa hẹn đem đến cho người tham gia những trải nghiệm không thể nào quên.

Trong khuôn khổ sự kiện “Sống Khỏe để yêu thương”, VietinBank cùng Quỹ Tấm lòng Vàng (báo Lao động) ra mắt Quỹ khuyến tài “Sống cho tương lai” đồng hành cùng các thế hệ sinh viên Việt Nam trong hành trình học tập và rèn luyện. Tham gia ký tên, gửi lời nhắn đến VietinBank hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập của VietinBank. VietinBank sẽ thay bạn đóng góp 50.000 VND vào quỹ này. Dự kiến với 30.000 chữ ký, lời nhắn thu thập được tại sự kiện “Sống Khỏe để yêu thương” cũng như roadshow rước đuốc tại các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc (kéo dài đến 15/7/2018), VietinBank sẽ dành số tiền 1,5 tỷ đồng cho Quỹ khuyến tài “Sống cho tương lai” trao tặng học bổng đến các em sinh viên xuất sắc.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm